Trồng răng sứ tại Quận 5 – Có ai biết địa chỉ nào uy tín không?

13-11-2018|Categories: Tin Tức|0 Comments

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ trồng răng sứ  uy tín và chất lượng dịch vụ đảm bảo tại quận 5 TPHCM? Vậy bạn đã biết nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín chưa? Nếu chưa thể tìm được thì những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ là gợi ý tốt để bạn lựa chọn được địa chỉ an tâm nhất đấy.

1. Đâu là địa chỉ trồng răng sứ uy tín nhất tại quận 5

Trồng răng sứ là phương pháp chữa trị giúp những người mắc các khuyết điểm về răng miệng như: răng bị hư vỡ, răng không đẹp hoặc mất răng…cải thiện tốt chắc năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ. Mặc dù, kỹ thuật trồng răng sứ không quá khó và phức tạp nhưng lại yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật cực cao về trình độ bác sỹ, trang thiết bị, công nghệ hỗ trợ,…. Vì thế, việc tìm nơi trồng răng sứ tại quận 5 ở đâu uy tín, chất lượng khiến cho tâm lý nhiều người tỏ ra băn khoăn lo lắng cũng là điều dễ hiểu.

Nhiều người lo lắng tìm địa chỉ trồng răng sứ uy tín  tại quận 5

Hiện nay, tại quận 5 tpHCM, có lẽ Nha Khoa KIM là cơ sở nha khoa uy tín về trồng răng sứ được rất nhiều người tìm đến thực hiện nất. Không chỉ thuận lợi trong việc đi lại, Nha Khoa KIM còn là địa chỉ trồng răng sứ tại quận 5 hiệu quả, an toàn, thẩm mỹ đẹp, nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tốt từ phía khách hàng đánh giá và hài lòng cao.

Nếu bạn đang quan tâm đến địa chỉ Nha khoa KIM ở quận 5 thì có thể tìm đến tại: Số 43-45 An Dương Vương, P. 8, Q. 5, TP.HCM.

2. Vì sao trồng răng sứ tại Nha khoa KIM lại có được kết quả cao

Với năng lực thực sự và sự cố gắng không ngừng của mình thì đã có rất nhiều khách hàng, bệnh nhân tin tưởng tìm đến Nha Khoa KIM không chỉ để tới trồng răng sứ mà còn thực hiện rất nhiều các loại hình dịch vụ khác. Bởi Nha khoa KIM không chỉ chuyên về trồng răng sứ mà các bác sỹ ở đây có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng, cấy răng implant, bọc răng sứ,…đây đều là những kỹ thuật chữa trị khó đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải có trình độ cực cao và kinh nghiệm chuyên sâu trong thực tiễn.

Nha khoa KIM – Địa chỉ chăm sóc răng miệng toàn diện nhất

Cũng chính bởi đội ngũ bác sỹ hùng hậu, tay nghề cao này đã giúp rất nhiều bệnh nhân mắc những bệnh lý nguy hiểm về răng miệng như: hô, vẩu, lệch lạc, sai khớp cắn,…có được kết quả ăn nhai tốt, thẩm mỹ đẹp, an toàn sau khi thực hiện, mọi người đều đánh giá việc tới Nha Khoa KIM trồng răng sứ là lựa chọn đúng đắn.

– Trước khi thực hiện phương pháp trồng răng sứ, bệnh nhân sẽ được bác sỹ  tại Nha khoa KIM trực tiếp thăm khám tổng quát, chỉ định chụp X-quang để xác định cụ thể tình trạng răng miệng. Qua các thông tin thu được sẽ phân tích và đánh giá trên máy móc, thiết bị hiện đại như Scan 3D, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D để bác sỹ đưa ra phương pháp trồng răng sứ phù hợp và mang lại hiệu quả nhất.

– Toàn bộ quá trình thực hiện trồng răng sứ đều do chính bác sỹ chuyên trồng răng sứ giỏi của Nha Khoa KIM thực hiện. Các bác sỹ đều có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề khéo léo, kinh nghiệm vững vàng thực hiện, giúp mang lại hiệu quả trồng răng sứ tốt, ăn nhai cải thiện, không bị vướng cộm hay vênh hở, tránh các biến chứng, thẩm mỹ đẹp như răng thật, bền chắc lâu dài.

– Quy trình trồng răng sứ tại Nha Khoa KIM đều được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn an toàn của Bộ Y tế, với đầy đủ, trình tự các bước. Dụng cụ, thiết bị được vô trùng, tránh lây nhiễm chéo. Vật liệu răng sứ chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn với sức khỏe răng miệng. Đây là nha khoa uy tín ở sài gòn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng sứ tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Ngoài địa chỉ Nha Khoa KIM trồng răng sứ tại quận 5, bạn có thể tới bất kỳ chi nhánh nào của Nha Khoa KIM trên cả nước để có được kết quả trồng răng an toàn, hiệu quả và phục vụ với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế nhé.

Nguồn: https://nhakhoakim.com/


Để lại bình luận của bạn