Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? – Giá mới cập nhật 2018

16-06-2018|Categories: Tư vấn - Hỏi Đáp|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi trồng răng implant giá bao nhiêu? Tôi đang muốn trồng răng implant vì nghe nói phương pháp này tốt hơn các phương pháp khac. Nhưng chi phí thực hiện như thế nào tôi lại chưa nắm rõ, nghe nói khá cao nên tôi còn băn khoăn. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Tuấn Hà – Thanh Hóa).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tuấn Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng implant giá bao nhiều tiền?

Trồng răng implant được đánh giá là giải pháp phục hình mất răng tối ưu hơn so với các phương pháp khác. Răng implant sẽ thay thế hoàn chỉnh cho răng đã mất bao gồm cả chân răng và thân răng, đảm bảo ăn nhai tốt, bền chắc lâu dài và thẩm mỹ.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? 1Băn khoăn về chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Với những ưu điểm vượt trội, giá trồng răng implant thường cao hơn so với các phương pháp khác. Cụ thể trồng răng implant giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Loại vật liệu răng implant

Có nhiều loại răng implant xuất xứ, chất lượng khác nhau, phù hợp với tình trạng xương hàm và nhu cầu của mỗi người. Giá mỗi loại răng implant cũng có sự chênh lệch tùy loại của Mỹ, Đức, Hàn Quốc hay Thụy Sĩ.

Ngoài giá răng trọn gói, bạn cũng có thể lựa chọn từng loại vật liệu trụ implant, răng sứ và khớp nối tùy theo nhu cầu của mình. Khi đó, trồng răng implant giá bao nhiêu sẽ được tính dựa trên giá từng loại vật liệu.

Ví dụ, trụ implant của mỗi hãng sẽ có hình dáng, kích thước và thiết kế rãnh xoáy khác nhau, thích hợp với tình trạng xương hàm, các case cắm ghép khác nhau. Hoặc như mão răng sứ sẽ có mão răng sứ kim loại, răng toàn sứ có đặc điểm, ưu nhược điểm khác nhau.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? 2Đa dạng nhiều loại vật liệu răng implant với chất lượng và mức giá khác nhau

Để lựa chọn được loại vật liệu răng implant phù hợp cũng như nắm rõ về mức giá trồng răng implant của từng loại, bạn sẽ cần phải thăm khám răng miệng cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo, nhận sự tư vấn từ bác sỹ để có thông tin chi tiết về giá răng implant khi thực hiện.

– Phương pháp thực hiện và số lượng răng implant cần sử dụng

Tùy vào tình trạng mất răng ở từng người mà bạn sẽ lựa chọn phương pháp trồng răng implant như trồng răng implant đơn lẻ từng răng, làm cầu răng sứ trên implant đề phục hình mất nhiều một lúc, hoặc trồng răng giả toàn hàm giả trên implant.

Với từng phương pháp, số lượng răng implant được sử dụng sẽ khác nhau. Do đó, trồng răng implant giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào số lượng trụ implant, mão răng sứ, khớp nối mà bạn lựa chọn để phục hình mất răng. Thông thường, việc trồng răng implant kết hợp với cầu răng sứ, hoặc hàm giả tháo lắp thường giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc trồng răng implant đơn lẻ.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền 3?Trồng răng implant giá bao nhiêu tùy vào phương pháp và số lượng răng cần thực hiện

– Tình trạng răng miệng của từng người

Nếu như làm hàm tháo lắp đơn giản không cần can thiệp vào răng, còn làm cầu răng sứ thì đòi hỏi phải có ít nhất 2 răng thật kế cận còn khỏe mạnh để làm trụ nâng đỡ mão sứ thì trồng răng implant yêu cầu xương hàm của người bệnh phải đủ dày, chắc khỏe và không bị tiêu xương để có thể giữ trụ implant chắc chắn.

Do đó, khi trồng răng implant, nếu xương hàm của người bệnh bị tiêu giảm, mật độ xương không đủ, khi đó sẽ phải thực hiện ghép xương răng nhân tạo bổ sung. Ngoài giá răng implant, trong chi phí trồng răng implant sẽ bao gồm cả chi phí thực hiện các phương pháp điều trị khác.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Để có những thông tin chính xác trồng răng implant giá bao nhiêu, bạn hãy tới trực tiếp Nha Khoa thăm khám răng miệng cụ thể. Qua thăm khám, bác sỹ sẽ tư vấn và cung cấp tới bạn mức giá chi tiết khi điều trị để bạn nắm rõ. Hoặc bạn có thể liên hệ số 1900.6899 để được giải đáp các thông tin ngay qua điện thoại nhé.

Xem thêm:

https://nhakhoakim.com/thoi-gian-trong-rang-implant-bao-lau-thi-hoan-thanh.html


Để lại bình luận của bạn