Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền? Phương pháp nào tốt nhất hiện nay?

07-06-2018|Categories: Tư vấn - Hỏi Đáp|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi đang muốn đi trồng răng nhưng chưa biết rõ trồng răng giả giá bao nhiêu hiện nay. Tôi thấy có nhiều phương pháp trồng răng khác nhau, giá cả cũng có sự chênh lệch. Liệu phương pháp nào tốt mà chi phí thực hiện hợp lý. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Đức Vinh – Ninh Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Đức Vinh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng giả giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền?

Với những trường hợp mất răng, nên trồng răng sớm để cải thiện việc ăn nhai, thẩm mỹ cũng như tránh được các hậu quả xấu do mất răng gây ra. Sẽ có nhiều phương pháp khác nhau để người bệnh lựa chọn và trồng răng giả giá bao nhiêu sẽ tùy vào từng phương pháp.

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền? Phương pháp nào tốt nhất hiện nay? 1Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền sẽ tùy vào phương pháp điều trị

Có 3 phương pháp trồng răng giả phổ biến đang được áp dụng đó là làm hàm răng giả tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant. Mỗi phương pháp sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, trong đó giá trồng răng giả giữa các phương pháp cũng có sự chênh lệch.

* Làm hàm răng giả tháo lắp

Đây là phương pháp trồng răng đơn giản và không phải can thiệp gì tới răng so với tất cả các phương pháp trồng răng khác. Sau khi thăm khám và lấy dấu hàm, hàm răng giả sẽ được thiết kế phù hợp với tình trạng mất răng của từng người.

Trồng răng giả giá bao nhiêu với phương pháp này sẽ tùy thuộc vào loại nền hàm và răng giả. Có hai loại bao gồm hàm nền nhựa dẻo và khung kim loại, với răng giả bằng nhựa hoặc bằng sứ. Với mỗi một loại hàm giả, giá trồng răng sẽ khác nhau.

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

* Cầu răng sứ

Với hàm giả tháo lắp, người bệnh sẽ đeo mang hàm khi ăn nhai và tháo ra để vệ sinh. Nhưng với cầu răng sứ, răng sứ sẽ được gắn cố định, tránh được tình trạng long rơi khi đeo hàm, cảm giác ăn nhai cũng rất thật, độ bền và thẩm mỹ cao.

Để làm cầu răng sứ, bác sỹ sẽ mài bớt cùi răng của 2 răng thật còn khỏe mạnh kế cận vị trí răng đã mất răng để làm trụ nâng đỡ, sau đó 1 nhịp cầu gồm nhiều răng sứ gắn liền với nhau sẽ được chụp lên 2 răng thật, thay thế cho răng đã mất.

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền? Phương pháp nào tốt nhất hiện nay? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm cầu răng sứ tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Trồng răng giả giá bao nhiêu với phương pháp làm cầu răng sứ sẽ được tính dựa trên loại răng sứ sử dụng và số lượng mão răng sứ cần dùng để phục hình cho răng. Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng sứ dưới đây để nắm rõ hơn.

GIÁ RĂNG SỨ

* Trồng răng implant

Trong tất cả các phương pháp trồng răng giả hiện nay, trồng răng implant được đánh giá rất cao về hiệu quả phục hình. Đây được xem là phương pháp trồng răng giả tốt nhất, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe răng miệng.

Răng implant bao gồm trụ implant, mão răng sứ và khớp nối. Bác sỹ sẽ cấy ghép trụ implant vào trong xương hàm, sau khi trụ implant tích hợp với xương hàm thành thể thống nhất, bác sỹ sẽ đặt mão răng sứ lên trên trụ implant, giữ cố định bằng khớp nối để phục hình thành một răng hoàn chỉnh.

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền? Phương pháp nào tốt nhất hiện nay? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Trồng răng implant có chi phí cao hơn so với các phương pháp khác nhưng hiệu quả phục hình mất răng hoàn chỉnh. Răng implant chắc chắn, đẹp bền lâu vĩnh viễn, ăn nhai như một răng thật, thẩm mỹ cao.

Để biết rõ hơn trồng răng giả giá bao nhiêu nếu thực hiện bằng phương pháp trồng răng implant, bạn hãy tham khảo bảng giá dưới đây:

GIÁ IMPLANT

Nha Khoa là địa chỉ trồng răng giả uy tín, chất lượng cao có đội ngũ bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và trồng răng giả cho bệnh nhân, khách hàng với sự hỗ trợ của rất nhiều thiết bị, máy móc hiện đại. Khách hàng đến trồng răng implant không chỉ có được kết quả điều trị tốt, an toàn mà đánh giá rất cao về chất lượng, dịch vụ cũng như chính sách giá hợp lý, minh bạch tại Nha Khoa.

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền? Phương pháp nào tốt nhất hiện nay? 4

Để được tư vấn cụ thể hơn trồng răng giả giá bao nhiêu với trường hợp của mình, nên lựa chọn phương pháp nào tốt, hiệu quả, bạn hãy tới trực tiếp Nha Khoa thăm khám và nhận những thông tin từ các bác sỹ nhé.

Xem thêm:

Trồng răng sứ giá bao nhiêu 


Để lại bình luận của bạn