[Giải đáp] Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

25-06-2018|Categories: Tư vấn - Hỏi Đáp|0 Comments

Trồng răng giả giá bao nhiêu là một trong nhiều vấn đề quan tâm hàng đầu của bệnh nhân khi điều trị. Tuy nhiên, do có nhiều phương pháp trồng răng giả khác nhau nên giá trồng răng giả sẽ có nhiều mức để bạn lựa chọn.

Trồng răng giả giá bao nhiêu?

Dù chỉ mất 1 răng, đặc biệt là các răng ăn nhai chính như răng hàm thì mất răng ảnh hưởng rất lớn tới ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Không chỉ mất đi cảm giác ngon miệng mà mất răng còn ảnh hưởng tới thẩm mỹ, tâm lý và sức khỏe tiêu hóa.

[Giải đáp] Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 1Khách hàng nhận thông tin tư vấn trồng răng giá bao nhiêu từ bác sỹ

Với những người mất răng, trồng răng giả là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục các khuyết điểm, cải thiện việc ăn nhai và thẩm mỹ. Sẽ có 3 phương pháp trồng răng khác nhau đó là làm hàm giả tháo lắp, làm cầu răng sứ và trồng răng implant để người bệnh lựa chọn. Chi phí trồng răng giả giá bao nhiêu cũng sẽ có sự chênh lệch giữa các phương pháp.

Xem thêm: http://trongrangsu.com.vn/gia-trong-rang-su-bao-nhieu-tien-la-re-chuan-nhat-hien-nay.html

– Trồng răng giả bằng phương pháp làm răng giả tháo lắp

Làm răng giả tháo lắp áp dụng với rất nhiều trường hợp mất răng khác nhau, từ mất 1 đến nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm. Răng giả bằng nhựa hoặc bằng sứ sẽ được thiết kế phù hợp với răng đã mất và tình trạng răng miệng của từng người. Người bệnh sẽ đem hàm răng giả để ăn nhai và có thể tháo bỏ khi vệ sỉnh răng miệng.

Trong tất cả các phương pháp trồng răng, thì làm răng tháo lắp là phương pháp đơn giản và tiết kiệm nhất. Trồng răng giả giá bao nhiêu sẽ tùy vào loại vật liệu làm hàm răng giả cũng như tình trạng mất răng của từng người.

[Giải đáp] Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 4

Răng giả có thể được làm bằng nhựa hoặc bằng sứ, gắn trên nền hàm bằng nhựa hoặc bằng khung kim loại. Giá trồng răng giả tháo lắp với răng nhựa rẻ hơn so với răng sứ và nền hàm nhựa dẻo có giá thấp hơn so với khung nền kim loại. Bạn có thể dựa vào nhu cầu để cân nhắc lựa chọn

– Trồng răng giả với cầu răng sứ

Khác với phương pháp làm hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ sẽ sử dụng các răng sứ gắn cố định vào răng, đem lại hiện quả ăn nhai tốt, thẩm mỹ đẹp tự nhiên như răng thật. Đây là phương pháp trồng răng có nhiều ưu điểm hơn so với làm răng giả tháo lắp.

Có 2 yếu tố để bạn xác định trồng răng giả giá bao nhiêu khi làm cầu răng sứ đó là loại răng sứ sử dụng và số lượng răng sứ để làm cầu răng. Thông thường, nếu mất 1 răng sẽ cần sử dụng 3 răng sứ gắn liên tiếp với nhau để phục hình, với 2 răng sứ bên ngoài chụp lên 2 răng thật còn khỏe mạnh và mão sứ ở giữa sẽ thay thế răng đã mất.

[Giải đáp] Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 3

Ngoài ra, cũng đang có rất nhiều loại răng sứ khác nhau với chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ khác nhau. Giá răng sứ kim loại có mức thấp hơn so với răng toàn sứ, tuy nhiên, chất lượng răng toàn sứ tốt hơn. Do đó, trồng răng giả giá bao nhiêu sẽ tùy vào số lượng mão sứ và loại răng sứ dùng để phục hình mất răng.

– Trồng răng implant phục hồi mất răng toàn diện

Nếu như các phương pháp trồng răng khác chỉ phục hình phần thân răng đã mất, thì duy nhất hiện nay trổng răng implant có thể thực hiện phục hồi một cách toàn diện răng đã mất bao gồm cả chân răng và thân răng.

Răng implant bao gồm trụ implant được cấy vào trong xương hàm thay thế cho chân răng, sau đó mão răng sứ được gắn cố định lên trên nhờ khớp nối phục hình thân răng đã mất. Kỹ thuật trồng răng implant còn được ứng dụng để phục hình hàm giả tháo lắp hoặc làm cầu răng sứ trên implant. Đây là phương pháp trồng răng tối ưu nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả.

[Giải đáp] Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 2

Với những lợi ích vượt trội mà trồng răng implant mang lại, giá trồng răng implant khá cao. Trồng răng giả giá bao nhiêu khi thực hiện cấy răng implant cũng sẽ tùy thuộc vào loại vật liệu răng implant và tình trạng mất răng từng người. Sẽ có trụ răng implant của Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Thụy Sĩ và răng sứ kim loại, răng toàn sứ để bạn lựa chọn.

Vì mỗi một phương pháp trồng răng sẽ có các mức giá khác nhau, cách thức thực hiện khác nhau tùy vào tình trạng răng miệng của từng người. Nên để có thông tin chính xác trồng răng giả giá bao nhiêu, bạn nên tới trực tiếp nha khoa thăm khám và nhận tư vấn từ bác sỹ. Hoặc liên hệ số 1900.6899 (Foreigners: (+84) 902 898 258)  viber, zalo) để được giải đáp nhanh qua điện thoại nhé.

Xem thêm:

Trồng răng giả ở TP.HCM 


Để lại bình luận của bạn