Tiêu chí lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại TP.HCM

10-10-2018|Categories: Tin Tức|0 Comments

Một địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội cần phải đảm bảo nhiều tiêu chí, để có đánh giá được về chất lượng dịch vụ thực sự có được như quảng cáo hay không.

1. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại TP.HCM

Nha khoa bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội là nha khoa đó phải được cấp phép theo đúng quy định của pháp luật và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Bạn sẽ cần tới những tiêu chí cụ thể để lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội như:
Địa chỉ bọc răng ở đâu uy tín tại Hà Nội cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn như sau:
Nha khoa đó phải có đội ngũ bác sỹ giỏi, có nhiều kinh nghiệm về làm răng sứ thẩm mỹ và từng phục hình thành công cho nhiều khách hàng.
Có đầy đủ dụng cụ và thiết bị phục hình răng, ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình bọc răng sứ.
Vật liệu răng sứ đa dạng được kiểm định về chất lượng, răng sứ tốt, an toàn.
Hệ thống phòng nha sạch sẽ, quy trình thực hiện an toàn và tránh lây nhiễm.

2. Bọc răng sứ an toàn, hiệu quả cao tại khoa Kim tại Hà Nội

Nha khoa Kim tại Hà Nội là địa chỉ bọc răng sứ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn phục hình, không những bởi kết quả phục hình tốt và chất lượng ở đây cũng hơn hẳn so với các nha khoa khác.
Ứng dụng công nghệ bọc răng sứ 3D tiên tiến
Nha khoa Kim tại Hà Nội là địa chỉ đi đầu trong việc áp dụng công nghệ 3D vào quá trình phục hình răng sứ. Toàn bộ dữ liệu từ màu sắc, hình dáng, kích thước đều được thu thập chính xác nhờ máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Scan 3D.
Dữ liệu sẽ được phân tích, đánh giá qua phần mềm CAD/CAM 3D để lên quá trình mài răng, thiết kế, chế tạo răng sự với độ chính xác cao.
Bác sỹ có tay nghề giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm.
Quá trình phục hình sẽ được các bác sỹ có chuyên môn giỏi có nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Với máy móc hiện và công nghệ hiện đại cùng bàn tay khéo léo, dày dặn kinh nghiệm của bác sỹ sẽ giúp bạn có được kết quả phục hình răng sứ tốt nhất, ôm khít nướu, không bị cộm, không có biến chứng xảy ra cho hàm răng đẹp hoàn hảo.
Răng sứ chất lượng cao, đẹp hoàn hảo
Nha khoa Kim cung cấp nhiều loại răng sứ đạt chất lượng vượt trội như răng sứ Veneer, răng sứ Diamond, ng sứ Emax răng sứ Cercon…Bạn sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như tình trạng răng miệng của mình.
Quy trình bọc răng sứ theo chuẩn của Bộ Y Tế
Bọc răng sứ tại nha khoa Kim sẽ được thực hiện theo quy trình chuẩn về an toàn theo đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Thiết bị, dụng cụ sẽ được vô trùng, khử khuẩn an toàn, tránh lây nhiễm chéo.

Thực tế đã có nhiều khách hàng thực hiện thành công và đánh giá tốt về chất lượng cũng như dịch vụ tại nha khoa Kim. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng của nha khoa Kim để nhận được sự hỗ trợ từ phía các bác sỹ nhé!

Xem thêm: http://phunuvietnam.vn/dich-vu/he-thong-nha-khoa-lon-nhat-tai-viet-nam-huong-den-100-phong-kham-toan-quoc-post49396.html


Để lại bình luận của bạn