Tiêu chí lựa chọn chính xác nha khoa quận Bình Thạnh uy tín

02-10-2018|Categories: uncategory|0 Comments

Nha khoa nào tốt tại quận Bình Thạnh chính là thắc mắc chung của đa số khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực này. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho khách hàng những tiêu chí lựa chọn chính xác địa chỉ nha khoa quận Bình Thạnh uy tín, qua đó giúp bạn yên tâm hơn trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng của mình.

1. Tiêu chí lựa chọn chính xác nha khoa quận Bình Thạnh uy tín

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm nha khoa hoạt động ở khu vực quận Bình Thạnh , tuy nhiên không phải nơi nào cũng đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí cần có của một địa chỉ nha khoa uy tín. Chính vì vậy, việc lựa chọn đúng nha khoa uy tín tại quận Bình Thạnh , càng gây khó khăn hơn cho rất nhiều người. Vậy nha khoa nào tốt tại quận Bình Thạnh ?

 Theo nhận định của các chuyên gia nha khoa thì để xác định được địa chỉ nha khoa quận Bình Thạnh uy tín,  tốt nhất khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu và chọn lọc ra một số nha khoa lớn, đáng uy tín nhằm có sự trải nghiệm, so sánh và lựa chọn dựa trên những yếu tố sau đây:

– Đội ngũ bác sĩ trực tiếp điều trị. Nha khoa quận Bình Thạnh được lựa chọn phải là nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đủ khả năng để xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra trong suốt quá trình thực hiện.

– Đảm bảo về hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị máy móc hỗ trợ. Tất cả các loại máy móc đều phải đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, được nhập khẩu chính hãng hoặc chuyển giao từ các bệnh viện lớn trên thế giới.

– Ngoài ra, địa chỉ khoa uy tín tại quận Bình Thạnh còn phải đảm bảo về chất lượng dịch vụ, vô trùng không khí và giá cả dịch vụ….

Xem thêm: https://nhakhoakim.com/dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tot-nhat-o-tphcm.html

2. Nha khoa KIM – Nha khoa quận Bình Thạnh uy tín hàng đầu hiện nay

Quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, thường xuyên cập nhật trang thiết bị máy móc hiện đại, chú trọng đặc biệt yếu tố vô trùng phòng nha, áp dụng đa dạng các phương pháp nha khoa chuyên nghiệp, giá cả hợp lý…. Nha khoa KIM chính là địa chỉ răng hàm mặt uy tín hàng đầu hiện nay, xứng đáng để khách hàng lựa chọn.

+ Tại Nha khoa KIM, toàn bộ quá trình từ thăm khám, tư vấn cho đến điều trị bệnh lý răng miệng đều được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm trực tiếp thực hiện. Bằng đôi bàn tay khéo léo cùng với mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ tại đây cam kết sẽ mang lại cho khách hàng kết quả điều trị tốt nhất.

+ Trung tâm còn đầu tư cập nhật các trang thiết bị máy móc tân tiến và được chuyển giao từ các bệnh viện lớn trên thế giới: Máy chụp xquang paronex, Conebeam CT 3D, phần mềm Vceph 3D, Simplant 3D…. qua đó giúp bác sĩ dễ dàng xác định cụ thể tình trạng răng miệng hiện tại, mức độ răng khuyết điểm, vị trí răng cần khắc phục, đồng thời tư vấn và lên kế hoạch khắc phục phù hợp nhất.

+ Bên cạnh đó, Nha khoa KIM cũng đặc biệt chú trọng cao đến yếu tố vô trùng không khí khi trang bị hệ thống máy phun sương vô trùng 2 lớp, lò hấp sát khuẩn dụng cụ, thiết bị nội soi, màn hình cảm ứng có kết nối mạng…. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám tại đây đều được sắp xếp vào 1 phòng riêng biệt, 1 bác sĩ thực hiện, 1 bộ tay khoan, 1 bộ dụng cụ riêng nhằm đảm bảo vô trùng và tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

+ Ngoài ra, bệnh còn đi đầu trong việc hợp tác chuyển giao công nghệ và ứng dụng các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ hiện đại như: Cấy ghép Implant, bọc răng sứ, niềng răng chỉnh nha, tẩy trắng răng, cạo vôi, phẫu thuật hàm…. từ đó mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và hài lòng nhất.

Bằng tất cả những thế mạnh về chất lượng lẫn dịch vụ, Nha khoa KIM chính là địa chỉ nha khoa quận Bình Thạnh uy tín, xứng đáng để khách hàng lựa chọn. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ, mời khách hàng liên hệ trực tiếp với Nha khoa KIM để được các bác sĩ thăm khám và cho tư vấn rõ hơn!


Để lại bình luận của bạn