Thuốc tẩy trắng răng ở nhà bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định tẩy trắng răng tại nhà nên muốn mua thuốc tẩy trắng răng để sử dụng. Nhưng tôi không biết là thuốc tẩy trắng răng ở nhà bao nhiêu tiền? Tôi có thấy giá một số chỗ bán rẻ hơn thuốc tẩy trắng tại nha khoa nên không biết chất lượng có gì khác hay không. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Phương Thảo, Bình Dương)

Trả lời

Chào bạn Phương Thảo! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến Nha Khoa. Chúng tôi xin được giúp bạn giải đáp thắc mắc: “Thuốc tẩy trắng răng ở nhà bao nhiêu tiền?” như sau:

Thuốc tẩy trắng răng ở nhà bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc tẩy trắng là phương pháp được nhiều người sử dụng bởi tiện lợi, chi phí thấp lại có hiệu quả cao. Tuy nhiên vẫn có nhiều người thắc mắc không biết thuốc tẩy trắng răng ở nhà bao nhiêu tiền? Vì sợ mua phải sản phẩm tẩy trắng với giá cao.

Hiện nay, tại Nha Khoa thuốc tẩy trắng tại nhà đảm bảo an toàn, đúng quy định về chất lượng của FDA Hoa Kỳ có giá niêm yết là 320.000 VNĐ/ ống. Bạn không nên vì ham rẻ mà mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về loại thuốc, cũng như địa chỉ bán thuốc để đảm bảo sức khỏe cho mình.

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Thuốc tẩy trắng răng ở nhà bao nhiêu tiền?

Thuốc tẩy trắng răng ở nhà bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm.

Tự dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà có tốt không?

Tự mua thuốc rồi tẩy trắng răng ở nhà mà không theo sự chỉ định của bác sĩ không phải là phương án được các chuyên gia nha khoa khuyên dùng. Bởi

 Thuốc có thể làm ê buốt răng nếu men răng bị yếu sẵn hay làm mòn men răng nếu dùng thuốc quá liều lượng và nồng độ an toàn.

 Nếu mua phải thuốc tẩy trắng răng kém chất lượng sẽ dễ làm răng phải chịu những tác hại nguy hiểm không lương trước được.

 Máng tẩy trắng răng bán kèm thường không vừa với kích cỡ hàm răng của bạn. Vì loại máng này được đúng theo mẫu chúng, không theo dấu răng. Do đó, thuốc thấm lên răng không đều, khó đeo lên răng, dễ bị dính vào nướu, làm nướu bị viêm.

Vì thế, bạn đừng vì băn khoăn thuốc tẩy trắng răng ở nhà bao nhiêu tiền mà mua máng tẩy và thuốc tẩy tùy tiện trên thị trường. Bạn nên đến nha khoa để bác sĩ làm máng ngậm riêng cho mình và sử dụng loại thuốc tẩy ở trung tâm nha khoa. Loại máng này sẽ vừa vặn với mẫu dấu răng của bạn, dễ đeo và tháo ra hơn, tạo được sự thoải mái khi sử dụng, thuốc tẩy cũng sẽ đảm bảo chất lượng, tốt và an toàn hơn.

Tại Nha Khoa phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng tại nhà khá được ưa chuộng. Bởi bạn sẽ được lấy mẫu dấu hàm cẩn thận để làm ra một chiếc máng có kích có đúng với hàm răng. Thuốc tẩy trắng răng có nồng độ an toàn, chất lượng cao, không gây hại cho răng hay nướu. Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám răng kĩ lưỡng, tư vấn nồng độ thuốc phù hợp cho răng của mình với chi phí phù hợp nên bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm.

thuốc tẩy trắng răng Opalescence giá bao nhiêu 1

Bạn cần dùng máng ngậm theo mẫu dấu răng của mình đê thuốc được ngấm đều trên răng.

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: “Thuốc tẩy trắng răng ở nhà bao nhiêu tiền?” của bạn. Mong rằng bạn sẽ tìm được cách tẩy trắng răng an toàn và sớm có hàm răng trắng như mong đợi.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn