Thời gian điều trị tẩy trắng răng bao lâu?

24-09-2017|Categories: Dịch Vụ Tẩy Trắng Răng|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Dạo gần đây tôi để ý hàm răng của mình ngả vàng đậm trông rất xấu. Tôi không biết răng mình bị vàng từ bao giờ nhưng tôi muốn tẩy trắng răng nhanh nhất có thể. Mong bác sĩ có thể cho tôi biết: “Thời gian điều trị tẩy trắng răng bao lâu?” Cảm ơn bác sĩ! (Bình An 27 tuổi, Huế)

Trả lời

Chào bạn Bình An! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Nha Khoa. Chúng tôi xin giải đáp vấn đề bạn đang thắc mắc về: “Thời gian điều trị tẩy trắng răng bao lâu?” như sau:

Thời gian điều trị tẩy trắng răng bao lâu thì có kết quả?

thời gian điều trị tẩy trắng răng

Thời gian điều trị tẩy trắng răng bao lâu

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm trắng răng: dùng bột baking soda, dâu tây, vỏ chuối, chanh, miếng dán trắng răng,…hoặc tẩy trắng tại phòng khám nha khoa. Thời gian điều trị tẩy trắng răng bao lâu sẽ tùy theo từng phương pháp áp dụng.

Phương pháp tẩy trắng tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên:

Đây là cách được nhiều người áp dụng để tẩy trắng răng tạm thời vì kết quả của nó không duy trì được lâu dài. Những nguyên liệu tự nhiên có thể làm trắng răng là nhờ khả năng loại bỏ mảng bám, làm mòn lớp men răng bên ngoài. Đặc biệt là baking soda, dâu tây, chanh có tính axit sẽ nhanh chóng làm men răng mỏng và dễ bị ê buốt khi ăn đồ nóng hoặc lạnh. Nếu muốn tẩy trắng răng bằng phương pháp này bạn phải mất từ 2 – 4 tuần để có kết quả. Nhưng màu răng chỉ trắng lên rất ít mà không thể sử dụng nhiều lần vì không tốt cho răng.

Phương pháp dùng miếng dán trắng răng

Miếng dán trắng răng, bút tẩy trắng răng đều có thành phần là chất tẩy. Nhiều nhà sản xuất vì muốn tăng hiệu quả làm trắng để thu hút khách hàng nên đã sử dụng liều lượng vượt mức cho phép gây đau, ê buốt răng. Một liệu trình làm trắng răng sẽ kéo dài từ 1 – 3 tuần tùy loại. Nhưng bạn phải duy trì tẩy trắng lại 3 – 6 tháng/lần để giữ màu răng.

Bài viết khác2

Dùng công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright thì thời gian điểu trị tẩy trắng răng bao lâu

thời gian điều trị tẩy trắng răng 1

Kết quả tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright từ thực tế tại Nha Khoa. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc tình trạng răng mỗi người.

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright được áp dụng tại nha khoa cho hiệu quả tẩy trắng cao và trong thời gian chỉ 1 giờ. Bác sĩ sẽ sử dụng 1 lượng gel bôi lên răng. Chất gel này có thành phần hóa học làm đứt các chuỗi protein tạo màu. Khi chiếu ánh sáng từ đèn xanh quang học sẽ làm chất gel thấm sâu vào bên trong răng và phát huy tác dụng. Phương pháp này có thể giữ màu răng trắng từ 3 – 5 năm nếu chăm sóc tốt. Đặc biệt, bạn sẽ không có cảm giác đau hay ê răng khi thực hiện.

Làm gì để duy trì kết quả tẩy trắng răng?

Các thực phẩm sử dụng chất tạo màu hay chứa màu tự nhiên như: cà phê, nước trà, socola, nước ngọt, rượu vang, xì dầu, bánh kẹo, cà chua,… đều làm răng bị vàng dần. Ngoài ra, thuốc lá là nguyên nhân làm răng xỉn màu nhanh nhất. Vì thế, bạn cần hạn chế sử dụng các thực phẩm trên.

Bạn nên sử dụng kem đánh răng chứa flour 2 lần mỗi ngày. Sau khi dùng thức ăn chứa màu thì bạn nên súc miệng ngay.

Thời gian điều trị tẩy trắng răng sẽ được rút ngắn nếu bạn áp dụng phương pháp hiện đại. Bạn có thể đến Nha Khoa để làm trắng răng chỉ với 1 lần thực hiện nhanh chóng.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn