Tẩy trắng răng xong vẫn không đều màu

Tẩy trắng răng xong vẫn không đều màu có thể xảy ra với bất kỳ đối tượng nào. Điều này khiến cho những người mong muốn có hàm răng đẹp sau khi tẩy trắng bị hụt hẫng, chán nản với kết quả nhận được. Nhưng chúng ta có thể loại bỏ được trường hợp này xảy ra nếu tẩy trắng răng đúng cách.

Vì sao tẩy trắng răng xong vẫn không đều màu được?

Thông thường, sau khi tẩy trắng răng thì màu răng sẽ trắng hơn so với ban đầu tùy theo mức độ khác nhau dựa trên đặc điểm răng từng người. Nhưng để hàm răng được đều màu thì bạn cần phải biết cách áp dụng phương pháp đúng và phù hợp.

Tẩy trắng răng xong vẫn không đều màu

Tẩy trắng răng xong vẫn không đều màu.

Những nguyên nhân khiến bạn tẩy trắng răng xong vẫn không đều màu là: 

^D72E323059DEFCE6E9D69AF2C85417FF4C2772055B022AAEBF^pimgpsh_fullsize_distr Vôi răng (cao răng) có trên răng không được lấy ra. Đây là những mảng bám cứng, dính chặt trên thân răng, đặc biệt là vùng sát nướu, Vì thế, khi bôi thuốc tẩy trắng răng lên sẽ không ngấm vào được men răng. Chưa kể, màu cao răng thường vàng hoặc nâu sậm nên sẽ tạo ra sự khác biệt rõ rệt giữa 2 phần màu răng.

^D72E323059DEFCE6E9D69AF2C85417FF4C2772055B022AAEBF^pimgpsh_fullsize_distr Bôi thuốc tẩy không đều lên răng. Không phải chiếc răng nào bạn cũng bôi thuốc tẩy trắng răng với lượng giống nhau. Có những răng màu ố vàng hơn những răng khác và cần nhiều thuốc tẩy trắng hơn. Điều này thường gặp ở những người tự mua miếng dán, bột tẩy trắng,… để thực hiện tại nhà.

^D72E323059DEFCE6E9D69AF2C85417FF4C2772055B022AAEBF^pimgpsh_fullsize_distr Răng bị nhiễm màu do dùng kháng sinh. Ở một mức độ nhiễm màu nhẹ thì răng có thể tẩy trắng được. Tuy nhiên, nếu trên răng có những điểm có sắc xanh, tím thì chất tẩy trắng không thể hoạt động tốt được.

Khắc phục tẩy trắng răng xong vẫn không đều màu bằng công nghệ nha khoa hiện đại

Nếu kết quả sau khi tẩy trắng răng xong vẫn không đều màu và khiến bạn kém tự tin về ngoại hình của mình thì bạn có thể khắc phục bằng công nghệ Bleach Bright. Đây là phương pháp làm trắng răng hiệu quả được nhiều nước trên thế giới áp dụng.

vì sao tẩy trắng răng xong vẫn không đều màu

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright.

Công nghệ này được các Hội đồng thẩm định nha khoa của các quốc gia công nhận. Các thành phần trong chất tẩy đều nằm trong danh sách những nguyên liệu an toàn, hàm lượng nằm trong mức cho phép được sử dụng. Vì thế, bạn có thể yên tâm tẩy trắng răng bằng công nghệ này.

Nhờ năng lượng ánh sáng xanh giúp các phân tử chất tẩy thấm sâu vào lớp men răng, đẩy nhanh quá trình tách các liên kết có màu để trả lại hàm răng trắng sáng cho bạn. Quá trình thực hiện chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ.

Công nghệ này cũng đã được Nha Khoa áp dụng ngay từ khi vừa xuất hiện. Bạn có thể đến đây để thay lớp “áo mới” cho răng hoặc khắc phục tình trạng tẩy trắng răng xong vẫn không đều màu.

tẩy trắng răng không đều màu

Kết quả sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa.

Các bác sĩ tại đây là những người có chuyên môn giỏi, sẽ căn cứ tình trạng răng mỗi người và màu răng để sử dụng lượng thuốc tẩy phù hợp giúp làm đều màu răng. Quá trình tẩy trắng được bác sĩ thực hiện không đau, nhẹ nhàng.

Để tránh trường hợp tẩy trắng răng xong vẫn không đều màu bạn nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín và sử dụng công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả. Nếu bạn cần tư vấn tẩy trắng răng thì có thể liên hệ đến Nha Khoa qua số 19006899.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn