Tẩy trắng răng từ bên trong bằng công nghệ hiện đại

Những người có hàm răng bị vàng lâu năm thường sẽ bị vàng cả bên ngoài và bên trong răng. Với các phương pháp thông thường sẽ rất khó để tẩy trắng răng từ bên trong. Vì các chất tạo màu nằm sâu ở lớp men răng, các nguyên liệu từ tự nhiên hay chất tẩy trắng khó có thể phát huy hiệu quả.

Tẩy trắng răng từ bên trong bằng cách nào?

Bằng mắt thường thì chúng ta khó có thể biết được răng của mình có bị vàng từ bên trong hay không. Nhưng hầu hết những răng này đều có màu vàng đậm, tình trạng răng bị vàng kéo dài khá lâu. Đặc biệt là có trường hợp dùng thuốc kháng sinh từ nhỏ nên răng bị xỉn màu.

tẩy trắng răng từ bên trong

Làm thế nào để tẩy trắng răng từ bên trong?

Khi bạn tẩy trắng răng từ bên trong thì hàm răng mới trắng đều và sáng rõ được. Để làm điều này thì phải có phương pháp đưa chất tẩy trắng thấm sâu vào bên trong men răng. Vì thế, công nghệ tẩy trắng răng được các chuyên gia nghiên cứu để đưa các hoạt chất tẩy đi sâu vào lớp men răng.

Bleach Bright là công nghệ được nghiên cứu để tẩy trắng răng từ bên trong. Chất tẩy trắng răng có chứa các phân tử siêu nhỏ. Nó được ánh sáng xanh có tần sóng cao giúp dễ thấm vào men răng, tạo phản ứng hóa học lên các protein chứa màu làm chúng bị tách ra. Nhờ đó mà màu vàng ố bị biến mất. Khi thực hiện phương pháp này, bạn sẽ được bôi gel tẩy lên đều mặt trước của răng và chiếu ánh sáng lên trong khoảng thời gian nhất định. Số lần chiếu sáng sẽ thực hiện cách nhau vài phút. Ở lần đầu thì thời gian thực hiện ngắn để đủ làm trắng mặt ngoài và cho răng kịp thích ứng. Các lần sau thì chiếu ánh sáng sẽ lâu hơn để chất tẩy thấm sâu vào men răng.

Thời gian thực hiện liệu trình này khoảng 60 phút. Với ưu điểm là không gây đau hay ê buốt nên phương pháp này được nhiều người lựa chọn. Hàm lượng chất tẩy trắng thấp nhưng hiệu quả cao sẽ tốt hơn các loại sử dụng chất tẩy mạnh.

Xem thêm

tẩy trắng răng từ bên trong 1

Kết quả tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa.

Lưu ý khi tẩy trắng răng từ bên trong

Sau khi tẩy trắng răng từ bên trong thì răng cần một khoảng thời gian để ổn định lại lớp men và màu răng sẽ có thể thay đổi. Do đó, bạn nên hạn chế ăn các món lạnh như kem, nước đá và kiêng các loại thức ăn chứa màu. Để răng không bị vàng ố nhanh thì bạn cần chải răng đều đặn 2 lần/ngày.

Khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright thì bạn nên tìm hiểu về những nha khoa nào áp dụng nó. Vì có thể mỗi nơi dùng công nghệ khác nhau. Hiện nay, một trong những nơi dùng công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright là Nha Khoa. Thế mạnh của Nha Khoa là đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết vị hiện đại và chất lượng phục vụ tốt.

Các bác sĩ tại Nha Khoa là những người được đào tạo chuyên môn, có giấy phép hành nghề và từng tu nghiệp tại nước ngoài. Họ có kinh nghiệm trong việc sử dụng máy ánh sáng và điều chỉnh các bước sóng để phù hợp với tình trạng răng mỗi người, giúp khách hàng không bị đau khi thực hiện.

Tẩy trắng răng từ bên trong bằng công nghệ Bleach Bright là giải pháp giúp bạn có hàm răng đẹp, tạm biệt lớp màu xỉn, vàng ố trước kia để nụ cười tươi hơn. Giờ đây, bạn hãy liên hệ đến Nha Khoa qua số 19006899 để được tư vấn những thắc mắc của mình.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn