Tẩy trắng răng tại Nha Khoa có tốt không?

11-11-2017|Categories: Khách hàng quan tâm, Tư vấn - Hỏi Đáp|Tags: |0 Comments
Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều email hỏi về dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha Khoa có tốt không? Vì thế, qua bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ về tẩy trắng răng và công nghệ chúng tôi đang sử dụng đảm bảo chất lượng tốt và đẹp nhất khách hàng.

Tẩy trắng răng tại Nha Khoa có tốt không?

tẩy trắng răng tại Nha Khoa có tốt không

Tẩy trắng răng tại Nha Khoa có tốt không?

Khi khách hàng hỏi: Làm trắng răng tại Nha Khoa có tốt không? Câu trả lời là kết quả tẩy trắng răng tại Nha Khoa sẽ giúp bạn có được hàm răng trắng hơn trông thấy chỉ sau 1 lần thực hiện. Sau đây là hình ảnh thực tế từ khách hàng đã làm dịch vụ tẩy trắng răng tại đây:

tẩy trắng răng tại Nha Khoa có tốt không

Kết quả của khách hàng sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa. Lưu ý: kết quả tùy thuộc vào tình trạng răng mỗi người

Công nghệ tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả cao, không đau

Nha Khoa đã đưa công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hơn 40 quốc gia trên thế giới tin dùng. Công nghệ này đã tạo nên một hướng nhìn mới về tẩy trắng răng, những vấn đề như ê buốt, men răng yếu đã được loại bỏ. Với Bleach Bright, việc tẩy trắng răng sẽ đơn giản và an toàn hơn, đảm bảo loại bỏ mọi lo lắng tẩy trắng răng tại Nha Khoa có tốt không, có đẹp không.

Thành phần chất gel tẩy trắng chứa hàm lượng thuốc tẩy vừa phải, nằm trong mức quy định cho phép của cơ quan Y tế. Ngoài ra, các chất khoáng được bổ sung nhằm giúp răng được tái khoáng, không bị ê buốt khi thực hiện. Hoạt chất gel khi đi cùng ánh sáng xanh sẽ thấm vào từng lớp men răng, tách những chuỗi protein tạo màu do thực phẩm ngấm sâu. Phương pháp này không gây bất kì tác động bào mòn men răng.

tẩy trắng răng tại Nha Khoa có tốt không 3

Ánh sáng xanh chiếu lên răng và kích hoạt gel tách protein từ men răng.

Nha Khoa có thể tẩy trắng răng cho trường hợp nhiễm Tetracyline

Tetracyline là chất kháng sinh làm cho màu răng xám đen, mất thẩm mỹ. Trước đây, những người bị nhiễm Tetracyline phải chịu đựng hàm răng xấu xí của mình hoặc phải mài răng để bọc răng sứ khá tốn kém. Nhưng với công nghệ này, bán sẽ cải thiện được màu răng của mình.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa

Những tiêu chí để đánh giá được tẩy trắng răng tại Nha Khoa có tốt không như sau:

tick-tick Hàm răng trắng sáng và nụ cười tươi tắn, rạng rỡ hơn.

tick-tick Màu răng trắng sáng lâu dài, duy trì từ 3 – 5 năm tùy theo chế độ chăm sóc răng.

tick-tick An toàn cho răng và nướu, không cần bôi gel cách ly nướu.

tick-tick Làm hồng và săn chắc nướu hơn.

tẩy trắng răng tại Nha Khoa có tốt không 4

Hàm răng của khách hàng sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa. Lưu ý: kết quả tùy thuộc tình trạng răng mỗi người

Làm gì để duy trì kết quả sau khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng tại Nha Khoa có tốt không còn phụ thuộc vào cách khách hàng chăm sóc sau khi thực hiện. Bởi hàm răng của chúng ta luôn tiếp xúc với thực phẩm, đây lại là nguyên nhân chính làm vàng răng. Vì thế, khách hàng cần làm theo hướng dẫn đơn giản sau đây:

– Tuyệt đối không ăn đồ ngọt, bún, phở,… các loại thực phẩm có nước màu. Không uống cà phê, nước trà, soda, nước ngọt có gas trong 2 tuần đâu sau khi tẩy trắng. Về sau bạn cũng nên hạn chế sử dụng và súc miệng lại bằng nước ngay khi ăn xong.

– Ngưng hút thuốc lá nếu có.

– Dùng chỉ nha khoa để làm sạch răng sau bữa ăn.

– Đánh răng đều đặn 2 lần mỗi người với loại kem đánh răng chứa flour.

Với câu trả lời tẩy trắng răng tại Nha Khoa có tốt không, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tin tưởng hơn về dịch vụ tại đây. Để được tư vấn và đặt lịch hẹn tẩy trắng răng tại Nha Khoa, bạn có thể liên hệ đến số 19006899.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn