Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tại Tphcm?

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tại Tphcm? Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra và thường được trao đổi để tìm địa chỉ tẩy trắng răng tại Tphcm tin cậy giúp họ có được hàm răng trắng sáng như mong muốn và đảm bảo được an toàn, sự chắc khỏe cho răng.

Địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tại Tphcm?

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều nha khoa nhất hiện nay tại Việt Nam. Chính vì có quá nhiều sự lựa chọn nên rất khó để chúng ta tìm địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tại Tphcm.

Hàm răng tuy được ít người chú ý đến trên khuôn mặt nhưng nó lại góp phần làm nên nụ cười đẹp và tươi sáng. Nhưng ít ai có được hàm răng trắng sẵn bởi màu răng được quy định bởi gen di truyền và cả chế độ ăn uống, chăm sóc răng. Chính vì vậy, tẩy trắng răng là phương pháp được nhiều người tìm đến để có được hàm răng đẹp và tự tin hơn khi cười.

Chúng ta thường tìm nơi tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tại Tphcm mà quên việc quan tâm đến công nghệ tẩy trắng răng như thế nào. Mỗi công nghệ tẩy trắng răng sẽ cho kết quả khác nhau và các nha khoa thường áp dụng công nghệ riêng.

Công nghệ tẩy trắng răng nào tốt nhất hiện nay?

Bạn có biết răng màu răng vàng ố của chúng ta là do các phân tử protein từ thức ăn ngấm vào men răng? Chính vì vậy, chất làm trắng răng sẽ phải khử được màu của các protein này.

Làm trắng răng ở đâu tốt tại Tphcm

Các protein từ thức ăn ngấm vào men răng khiến răng bị vàng.

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright được phát minh nhằm cắt đứt chuỗi liên kết tạo màu bởi protein trên răng, tạo ra phân tử màu trắng. Các hoạt chất từ gel tẩy trắng sẽ đi sâu vào men răng, qua ánh sáng xanh phát ra từ máy sẽ tạo nên phản ứng hóa học lên các protein.

Để đảm bảo an toàn khi tẩy trắng răng, một địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tại Tphcm chất tẩy trắng chỉ sử dụng trong mức cho phép. Điều này đã được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ và các tổ chức nha khoa khác trên nhiều nước kiểm định. Bộ Y tế Việt Nam đã kiểm tra và cấp phép lưu hành.

Địa chỉ Tẩy trắng răng tại Tphcm

Khách hàng đang sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright tại Nha Khoa.

Công nghệ này có những ưu điểm vượt trội sau:

^BEC9E2B8BF2FD7CEFABA9E44C3ABFE5B235D0973B25F39C617^pimgpsh_fullsize_distr Tẩy trắng răng nhanh và hiệu quả trong 1 giờ.

^BEC9E2B8BF2FD7CEFABA9E44C3ABFE5B235D0973B25F39C617^pimgpsh_fullsize_distr An toàn, không làm mòn men răng và kích ứng nướu.

^BEC9E2B8BF2FD7CEFABA9E44C3ABFE5B235D0973B25F39C617^pimgpsh_fullsize_distr Kết quả duy trì lâu dài từ 3 – 5 năm tùy theo cách chăm sóc răng mỗi người.

Làm trắng răng ở đâu tốt nhất tại Tphcm với công nghệ Bleach Bright?

Nha Khoa là một trong những nơi đầu tiền áp dụng công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright tại Việt Nam. Đây là nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, được phân thành chuyên khoa riêng. Họ là những người đã được đào tạo tại các trường Đại học trong và ngoài nước, cập nhật các kiến thức mới về nha khoa.

Tẩy trắng răng ở đâu uy tín tại Tphcm

Kết quả tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào tình trạng răng mỗi người.

Khi bạn tẩy trắng răng tại đây sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Đặc biệt là các vấn đề liên quan đến bệnh lý răng miệng sẽ được bác sĩ yêu cầu điều trị trước khi tẩy trắng để đảm bảo an toàn cho răng.

Tùy theo tình trạng răng mỗi người, bác sĩ sẽ có phương pháp tẩy trắng răng phù hợp. Những ca răng bị xỉn màu do nhiễm kháng sinh, khó tẩy trắng cũng được được cải thiện tốt khi đến với Nha Khoa.

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt hơn, Nha Khoa – Địa chỉ tẩy trắng răng tốt nhất tại tphcm đã mở rộng hệ thống chi nhánh của mình tại các khu vực sau:

113 Chi nhánh quận 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 – 4) – (Ngay góc Mạc Đĩnh Chi – Nguyễn Đình Chiểu) – 101 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 + 3) – (Ngay góc Tôn Thất Tùng – Sương Nguyệt Ánh)

113 Chi nhánh quận 5: 43-45 An Dương Vương, P.8, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

113 Chi nhánh quận 10: 396-398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

113 Chi nhánh quận Gò Vấp: 02 Nguyễn Oanh, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay ngã 5 Gò Vấp)

113 Chi nhánh quận Bình Thạnh: 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh ( Ngay Chân Cầu Bông)

113 Chi nhánh quận Tân Bình: 304 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tại Tphcm không còn là vấn đề quá khó với chúng ta. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn tẩy trắng răng tại Nha Khoa có thể liên hệ đến số 19006899 hoặc đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn