Tẩy trắng răng ở Bình Dương nên chọn nha khoa nào?

11-01-2019|Categories: Tin Tức|Tags: |0 Comments

Tẩy trắng răng ở Bình Dương thì nên đến nha khoa nào là tốt nhất? Đây có lẽ là câu hỏi mà bất kỳ ai sống tại đây khi có nhu cầu, mong muốn tẩy trắng răng đều quan tâm. Hiện nay, khu vực tỉnh Bình Dương có nhiều nha khoa nên việc tìm hiểu cũng khá khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được nơi tin cậy để thực hiện.

Nên chọn nha khoa nào tẩy trắng răng ở Bình Dương?

Trước khi bạn tìm hiểu nha khoa ở Bình Dương thì hãy hiểu rõ về tẩy trắng răng. Đây là phương pháp giúp cho hàm răng bị vàng ố trở nên trắng hơn và có sự can thiệp của chất tẩy trắng răng. Loại chất này sẽ không gây hại nếu dùng đúng liều lượng, qua kiểm định an toàn.

tẩy trắng răng ở Bình Dương

Nên chọn nha khoa tẩy trắng răng ở Bình Dương nào là tốt nhất?

Ngoài ra, khi một nha khoa có dịch vụ tẩy trắng răng hiệu quả thì sẽ có bác sĩ giỏi, có đầy đủ trang thiết bị thực hiện. Dù hiện nay có khá nhiều công nghệ để áp dụng cho nhu cầu làm đẹp này nhưng Bleach Bright vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ và khách hàng.

Đây là công nghệ dùng chất tẩy trắng bôi lên răng rồi đưa ánh sáng xanh từ máy chiếu lên răng. Nhờ ánh sáng này, chất tẩy trắng sẽ tạo phản ứng với các protein có màu trong men răng và làm chúng bị mất đi kết cấu ban đầu, không còn màu vàng nữa.

>> Xem thêm: Địa chỉ nha khoa uy tín ở Thuận An Bình Dương

Hàm lượng chất tẩy trắng dưới 35% theo quy định của Hiệp hội Nha khoa Quốc tế. Do đó, nó hoàn toàn phù hợp để sử dụng. Bên cạnh đó còn các khoáng chất để chống ê buốt răng, giúp tái tạo men răng trong quá trình tẩy trắng. Do đó, cảm giác đau răng gần như không xuất hiện.

tẩy trắng răng ở Bình Dương 2

Kết quả tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa KIM.

Hiện tại, dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright này đang được áp dụng tại Nha Khoa KIM. Với sự phát triển không ngừng, Nha Khoa KIM đã mở rộng chi nhánh đến nhiều tỉnh thành. Sau đây là địa chỉ tẩy trắng răng ở Bình Dương:

+ Cơ sở : 01 Nguyễn Văn Tiết, P.Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Nha Khoa KIM được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế, đáp ứng đa dịch vụ về răng hàm mặt. Cơ sở vật chất tại đây được trang bị đầy đủ và dùng công nghệ hiện đại. Mỗi phòng khám được cách ly riêng biệt và chỉ có 1 ghế nha khoa. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn và tránh được tiếng ồn, vi khuẩn lây lan trong không khí.

Để đảm bảo an toàn, tránh viêm nhiễm thì các dụng cụ nha khoa sẽ được xử lý ngay sau khi dùng. Chúng sẽ được đem phân loại, ngâm trong dung dịch khử khuẩn và hấp bằng máy có chỉ thị màu để tiện theo dõi nhiệt độ phù hợp tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn.

Giờ đây, bạn có thể tẩy trắng răng ở Bình Dương với dịch vụ chu đáo và chất lượng tốt khi đến Nha Khoa KIM. Đội ngũ nhân viên và bác sĩ tại đây luôn hân hạnh được đón tiếp bạn.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn