Tẩy trắng răng ở Biên Hòa – Địa chỉ tin cậy cho bạn

Địa chỉ tẩy trắng răng ở Biên Hòa tốt nhất nằm tại đâu? Đây có lẽ là câu hỏi mà bất kỳ ai khi có nhu cầu tẩy trắng răng tại đây quan tâm. Để có hàm răng trắng đẹp và không đau khi thực hiện thì bạn hãy tham khảo những lời khuyên sau. Nó sẽ giúp cho bạn tìm được nha khoa tốt nhất tại Biên Hòa – Đồng Nai.

Nên đến nha khoa nào tẩy trắng răng ở Biên Hòa?

Hầu hết các nha khoa ở Biên Hòa – Đồng Nai đều có dịch vụ tẩy trắng răng. Chất lượng mỗi nơi thường khác nhau do tay nghề bác sĩ và công nghệ thực hiện. Chính vì vậy mà khi bạn tẩy trắng răng ở Biên Hòa cần lưu ý và tìm hiểu kĩ điều này.

Một trong những địa chỉ tẩy trắng răng ở Biên Hòa được đánh giá tốt là: 93A Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện Bệnh Viện Quân Y 7B Biên Hòa – Đồng Nai). Đây là chi nhánh thuộc hệ thống Nha Khoa, một trong những nha khoa có chất lượng hàng đầu hiện nay.

tẩy trắng răng ở biên hòa

Nha Khoa là nơi tẩy trắng răng ở Biên Hòa có uy tín và chất lượng tốt.

Nha Khoa có thế mạnh là cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, theo công nghệ mới nhất. Mỗi chi nhánh đều được trang bị đồng bộ các thiết bị. Tại đây, mỗi khách hàng sẽ có phòng khám riệng, dùng bộ dụng cụ riêng để tránh nhiễm khuẩn chéo.

Vì sao nên chọn Nha Khoa là nơi tẩy trắng răng?

Công nghệ tẩy trắng răng tại Nha Khoa sử dụng là Bleach Bright và hiện đang được áp dụng tại nhiều quốc gia. Phương thức hoạt động của công nghệ này là sử dụng năng lượng của một loại ánh sáng màu xanh đặc biệt. Nó sẽ xúc tác các phân tử của chất tẩy trắng răng len lỏi sâu vào lớp men răng. Chúng kết hợp với các phân tử protein có màu trong răng và làm chuỗi liên kết này bị tách ra, mất đi màu ban đầu.

Đây là cách mà công nghệ này tẩy trắng răng. Các chất tẩy chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ, đạt tiêu chuẩn an toàn của Hiệp hội các nha khoa đưa ra. Chính ánh sáng xanh giúp nó hoạt động đạt hiệu quả cao nhất so với các phương pháp khác dùng chất tẩy mạnh hơn.

tẩy trắng răng ở biên hòa 1

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright tại Nha Khoa.

Những ưu điểm của công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright:

 Không bị ê buốt răng hay làm răng bị yếu nhờ thành phần an toàn, hàm lượng chất tẩy thấp, có chứa thêm chất khoáng nuôi dưỡng men răng.

 Hiệu quả tẩy trắng răng cao, làm trắng những răng vàng ố lâu năm, xỉn màu rặng.

 Thời gian làm trắng răng nhanh chóng chỉ trong 1 giờ.

 Duy trì màu răng trắng sáng lâu dài, đặc biệt là khi chăm sóc răng đúng cách.

tẩy trắng răng ở biên hòa 2

Kết quả sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa.

Các bác sĩ tại Nha Khoa đều là những người đã được đào tạo chuyên môn về nha khoa, có kinh nghiệm làm việc. Khi thực hiện tẩy trắng răng cho khách hàng họ sẽ tuân theo đúng quy trình đề ra. Khâu thăm khám sẽ được tiến hành kĩ để đảm bảo rằng răng ở tình trạng tốt, phù hợp tẩy trắng.

Nha Khoa là địa chỉ tẩy trắng răng ở Biên Hòa – Đồng Nai có dịch vụ chu đáo, chất lượng tốt. Nếu bạn muốn được biết rõ thêm về phương pháp tẩy trắng răng tại đây hãy liên hệ qua tổng đài 19006899.

Thẻ:,


4 bình luận

 1. Ngân 18/07/2017 at 10:08 Chiều - Reply

  Trung bình tẩy trắng 1 lần là bao nhiêu ạ

  • kim 19/07/2017 at 8:42 Sáng - Reply

   Chào bạn! Hiện nay có hai phương pháp tẩy trắng răng đó là tẩy trắng răng tại nhà (bác sĩ sẽ ép máng tẩy và bạn mua thuốc tra vào máng tự tẩy tại nhà) chi phí 1,3 triệu (tẩy 2 hàm), tẩy trắng răng tại phòng nha bằng công nghệ bleach bright chi phí là 3 triệu đồng bạn nhé!

 2. Linh 11/12/2017 at 1:26 Chiều - Reply

  Tay trang rang bao nhieu vay nha khoa

  • hanhHN 15/12/2017 at 11:53 Sáng - Reply

   Chào bạn. Chi phí tẩy trắng răng tại nha khoa có giá được áp dụng cụ thể:
   – Tẩy trắng răng tại nhà: 1.300.000 đ/2 hàm. Liệu trình tẩy trắng tại nhà tùy theo mức độ, màu răng của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định cụ thể.
   – Tẩy Bleach Bright (Hiệu quả cao, không ê buốt)Bao gồm: ép máng tẩy, thuốc tẩy trắng 1x: 3.000.000 đ/2 hàm.

Để lại bình luận của bạn