Tẩy trắng răng như thế nào để an toàn và hiệu quả?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi là tẩy trắng răng như thế nào. Hàm răng của tôi bị vàng đã lâu, nhiều khi tôi không muốn cười to, hở răng vì quá tự tin. Tôi có tâm sự với bạn thì được khuyên là nên đi tẩy trắng răng. Tuy nhiên tôi không biết làm thế nào để thực hiện được trên men răng. Mong bác sĩ giải thích giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Kiều Trang, Bà Rịa – Vũng Tàu)

Trả lời

Chào bạn Kiều Trang! Cảm ơn bạn đã chọn Nha khoa KIM là nơi giải đáp thắc mắc của mình. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi: Tẩy trắng răng như thế nào? để bạn hiểu rõ về phương pháp này như sau:

Tẩy trắng răng như thế nào?

Hàm răng của chúng ta vàng là do các sợi protein chứa màu từ thức ăn ngấm vào, việc vệ sinh răng miệng không kĩ khiến cho răng bị xỉn màu. Để có thể tẩy trắng răng, chúng ta cần tách sợi protein này thành dạng khác để làm mất màu. Nhờ đó mà hàm răng vàng ố bị biến mất.

tẩy trắng răng như thế nào

Phương pháp tẩy trắng răng như thế nào?

Vậy thì chúng ta phải tẩy trắng răng như thế nào? Cách thực hiện là dùng chất tẩy trắng để tạo phản ứng hóa học làm cho các liên kết protein này bị chuyển sang 1 dạng chất khác. Đây là cách khử màu men răng. Nhưng khi men răng bị vàng ố lâu ngày thì các protein sẽ nằm sâu vào bên trong. Vì thế, để chất tẩy trắng hoạt động tốt, thấm sâu vào bên trong thì cần phải có sự hỗ trợ của công nghệ.

Với ánh sáng có bước sóng mạnh sẽ thực hiện được điều này. Nó sẽ giúp cho chất tẩy trắng đi qua lớp mô trên men răng. Chúng ta có thể ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright để làm điều này. Chất tẩy trắng được sử dụng đã qua kiểm định của FDA, an toàn cho người dùng.

Các bước trong quy trình tẩy trắng răng 

Để thực hiện tẩy trắng răng đúng cách, chúng ta cần phải thực hiện theo quy trình để có hiệu quả tốt. Tại Nha khoa KIM, việc thực hiện tẩy trắng răng như sau:

tẩy trắng răng như thế nào 1

Các bước thực hiện tẩy trắng răng.

tick-tick Bước 1: Thăm khám và vệ sinh răng miệng

Để đảm bảo tình trạng răng tốt thì bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát toàn bộ răng miệng của khách hàng và đánh giá màu sắc răng. Tiếp đó, bác sĩ sẽ lấy cao răng và điều trị các bệnh lý nếu có.

tick-tick Bước 2: Bôi thuốc tẩy trắng lên răng

Bác sĩ sẽ đạt dụng cụ bằng nhựa giữ cho miệng luôn mở để tránh tình trạng mỏi, khép miệng khiến chất tẩy trắng dính lên môi. Sau đó, bác sĩ bôi thuốc tẩy trắng lên răng.

tick-tick Bước 3: Tiến hành chiếu đèn tẩy trắng răng

Bác sĩ đặt máy chiếu đèn có ánh sáng màu xanh lên bề mặt răng trong 15 phút để chất tẩy thấm vào lớp ngoài men răng. Sau đó, bác sĩ bôi thuốc thêm 2 lần nữa trong 15 phút để chúng ngấm dần vào sâu bên trong men răng hơn. Kết thúc quá trình, khách hàng sẽ được làm sạch răng.

tẩy trắng răng như thế nào 2

Kết quả sau khi tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM.

Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright:

 Thực hiện nhanh chóng trong khoảng 1 giờ.

 Không tạo cảm giác đau răng nhờ chất tẩy trắng có nồng độ vừa phải.

 Tái khoáng cho men răng với chất khoáng được bổ sung trong thành phần.

 Hiệu quả cao, giúp răng trắng sáng rõ rệt.

 Duy trì được màu răng trắng lâu dài.

Sau khi áp dụng cách tẩy trắng răng này thì bạn nên hạn chế dùng nước đá, nước nóng trong 3 – 5 ngày đầu tiên. Ngoài ra, bạn nên hạn chế ăn các thực phẩm chứa màu để giữ răng trắng lâu hơn.

Như vậy, bạn đã biết tẩy trắng răng như thế nào và cách thực hiện theo quy trình. Nếu bạn muốn sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright thì hãy liên hệ đến Nha khoa KIM qua số 19006899.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn