Tẩy trắng răng không ê buốt Bleach Bright

Tẩy trắng răng không ê buốt Bleach Bright là phương pháp được đánh giá cao về sự an toàn để đẩy lùi những mảng bám vàng ố trên răng. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy đau răng như các phương pháp khác.  Hiện nay, công nghệ này đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia.

Giới thiệu về công nghệ tẩy trắng răng không ê buốt Bleach Bright

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright  là bước cải tiến đột phá về sản phẩm làm trắng răng. Nó giúp người dùng không bị ê buốt khi thực hiện. Đây là điều mà các phương pháp làm trắng răng khác không thể làm được. Ưu điểm của công nghệ tẩy trắng răng không ê buốt Bleach Bright là:

tẩy trắng răng không ê buốt Bleach Bright

Khách hàng đang thực hiện tẩy trắng răng không ê buốt Bleach Bright.

 Tính an toàn cao cho men răng: Nếu như các nhà sản xuất chạy đua nhau về nồng độ chất tẩy để tăng hiệu quả làm trắng răng thì công nghệ Bleach Bright lại chú trọng về các thành phần hỗ trợ tái khoáng men răng trong quá trình thực hiện. Điều này hạn chế tình trạng men răng yếu đi sau khi tẩy trắng.

Ngoài ra, tỉ lệ chất tẩy trắng răng ở công nghệ này nằm trong mức cho phép theo khuyến nghị của Hiệp hội Nha khoa Quốc tế. Do đó, nó hoàn toàn phù hợp cho cả những người có răng nhạy cảm.

 Hiệu quả tẩy trắng răng cao: Tuy tỉ lệ chất tẩy trắng ít nhưng nó hoạt động rất tốt nhờ năng lượng ánh sáng xanh khi chiếu lên. Dưới tác động của ánh sáng này, các phân tử từ chất tẩy trắng răng sẽ thấm sâu vào lớp men răng nhanh hơn. Chúng sẽ tách những phân tử chứa màu ra khỏi dạng ban đầu để làm mất màu răng. Nhờ đó, răng sẽ trắng lên.

 Thời gian thực hiện nhanh chóng: Bạn chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ để thực hiện phương pháp tẩy trắng răng không ê buốt Bleach Bright. Quy trình này bao gồm cả khâu thăm khám và kiểm tra kết quả sau khi thực hiện.

Tẩy trắng răng không ê buốt Bleach Bright ở đâu tốt nhất?

Khi nhắc đến địa chỉ tẩy trắng răng không ê buốt Bleach Bright mọi người thường nghĩ đến Nha khoa KIM. Đây là nơi được chuyển giao trực tiếp công nghệ này. Dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM luôn được khách hàng đánh giá cao.

công nghệ tẩy trắng răng không ê buốt Bleach Bright

Kết quả sau khi tẩy trắng răng không ê buốt Bleach Bright của khách hàng tại Nha khoa KIM.

Mỗi phòng khám tại Nha khoa KIM đều đặt riêng 1 ghế nha khoa để phục vụ riêng cho 1 khách hàng. Điều này mang lại sự thoải mái, hạn chế tiếng ồn. Ngoài ra, Nha khoa KIM luôn đảm bảo yếu tố vô trùng được đặt lên hàng đầu, ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập, lây bệnh từ người này sang người khác.

Các dụng cụ nha khoa đều được chuẩn bị trước cho từng khách hàng. Sau khi sử dụng, chúng sẽ được đem về phòng vô trùng để diệt khuẩn. Đặc biệt, máy hấp dụng cụ tại đây có đặt chỉ thị màu để báo nhiệt độ phù hợp để chắc chắn vi khuẩn đã bị tiêu diệt.

Dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM được tiến hành theo đúng quy trình dưới sự thực hiện của bác sĩ. Họ là những người có kinh nghiệm, nắm vững cách sử dụng công nghệ tẩy trắng răng, đánh giá đúng tình trạng răng để dùng lượng thuốc phù hợp.

Bạn có thể liên hệ đến Nha khoa KIM để tư vấn hoặc đặt lịch hẹn tẩy trắng răng không ê buốt Bleach Bright qua số 19006899. Chúc bạn sẽ sớm có hàm răng trắng xinh như ý.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn