Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền thì răng trắng sáng

12-06-2018|Categories: Tư vấn - Hỏi Đáp|0 Comments

Câu hỏi: Thưa bác sỹ! Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền thì răng trắng sáng ạ? Do tính chất công việc nên em thường xuyên thức khuya, em sử dụng cà phê nhiều nên hàm răng bị xỉn màu, ố vàng. Em muốn tẩy trắng răng nhưng không biết hết nhiều tiền không, làm lâu không? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Ngô Thị Lanh – Bắc Ninh).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngô Thị Lanh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng ta. Về thắc mắc: “Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền thì răng trắng sáng” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng cho răng bị nhiễm màu vì uống cà phê không khó, có rất nhiều phương pháp thực hiện khác nhau, như dùng mẹo, dùng miếng dán răng, dùng máng tẩy, dùng công nghệ,…

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền thì răng trắng sáng 1Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền thì răng trắng?

Vậy tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền cụ thể?

Nếu bạn lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng từ tự nhiên, bạn có thể không phải lo lắng tẩy trắng răng giá bao nhiêu vì bạn có thể sử dụng chính những thực phẩm có trong căn bếp nhà mình, giá 0 đồng.

Những thực phẩm có thể giúp hàm răng trắng hơn như muối, giấm, vỏ cam, dâu tây, baking soda, chanh,…

Những thực phẩm này sẽ hữu dụng khi tình trạng xỉn màu răng của bạn chỉ là mức nhẹ. Nếu bạn muốn tẩy trắng răng nhanh chóng, hiệu quả lâu dài thì bạn có thể lựa chọn các phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha.

->> Xem thêm: http://bacsiranghammat.vn/rang-bi-o-vang-nguyen-nhan-va-cach-lam-trang-rang-hieu-qua-nhat.html

Để bạn nắm bắt được chi phí tẩy trắng răng hiện nay, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Như trên bảng giá, nếu bạn mua thuốc tẩy trắng răng để thực hiện tại nhà, giá sẽ rẻ hơn khi bạn thực hiện tại phòng nha, chỉ 1.300.000 VND.

Tuy nhiên, khi thực hiện tại nhà, bạn sẽ không có đầy đủ các dụng cụ cách ly môi nướu lưỡi, dễ gây ra tình trạng bỏng rát, kích ứng mô nướu.

Giải pháp tối ưu, vừa không phải băn khoăn tẩy trắng răng giá bao nhiêu, vừa đảm bảo răng trắng sáng đều màu an toàn, bạn nên lựa chọn tẩy trắng răng tại phòng nha, giá 3.000.000 VND.

Bạn sẽ được các bác sỹ tại Nha Khoa thực hiện tẩy trắng răng đúng quy trình, có các dụng cụ cách ly, banh kẹp hàm chuyên dụng giúp bạn tránh được những kích ứng không đáng có.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền thì răng trắng sáng 2Phương pháp tẩy trắng răng tại Nha Khoa không lo về giá

Chỉ 1 giờ đồng hồ thực hiện tẩy trắng răng, hàm răng của bạn sẽ trắng sáng từ 2-5 bậc, duy trì hiệu quả 3-5 năm.

Bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ hoàn toàn xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra, không phân khúc khách hàng, không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện.

Răng bị nhiễm màu do uống nhiều cà phê hoàn toàn có thể được tẩy trắng bình thường, nhanh chóng, không làm mòn men răng.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhé!

Xem thêm: http://bacsiranghammat.vn/cach-lam-sach-mang-bam-den-tren-rang-nhanh-chong-hieu-qua.html


Để lại bình luận của bạn