Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền năm 2017?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu là câu hỏi khi bất kì ai muốn thực hiện dịch vụ này đều quan tâm. Chúng ta thường thấy rằng mức giá tẩy trắng răng ở mỗi nơi khác nhau. Vậy nha khoa nào có mức giá hợp lý và đảm bảo cho bạn một kết quả tốt, an toàn cho răng khi tẩy trắng? Câu trả lời sẽ nằm ngay trong bài viết sau.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền bằng công nghệ mới tại Nha khoa KIM?

Để biết chi tiết tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền, bạn hãy tham khảo bảng giá dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM sau đây:

tẩy trắng răng giá bao nhiêu

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tại Nha khoa KIM?

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Tẩy trắng răng giúp bạn có được hàm răng trắng sáng, nổi bật và tự tin hơn tron giao tiếp. Với hiệu quả mang lại cao, đặc biệt nhanh chóng, an toàn thì tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền đã không còn là vấn đề lo ngại của nhiều người.

Sau khi tìm hiểu tẩy trắng răng giá bao nhiêu thì nên chọn phương pháp nào?

Tùy theo phương pháp làm trắng răng và tình trạng răng của mỗi người sẽ quyết định đến chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền. Trường hợp răng bị nhiễm Tetracyline là do dùng thuốc kháng sinh nhiều, đặc biệt là trong thời kì người mẹ mang thai và trẻ nhỏ khiến hàm răng bị xỉn màu thành sắc xanh xám, xanh tím, vàng nâu. Để có thể tẩy trắng răng khi nhiễm Tetracyline là rất khó, cần phải kết hợp nhiều phương pháp. Ngoài ra, người bị cần kiên trì thực hiện trong thời gian lâu hơn.

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thích hợp cho ai?

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thích hợp cho những người không có thời gian đến nha khoa. Những người này có răng vàng ở mức độ nhẹ. Khách hàng sẽ dùng máng tẩy được ép theo khuôn răng. Vào thời gian rãnh rỗi thì họ sẽ bôi thuốc tẩy trắng vào máng và đeo theo thời gian mà bác sĩ hướng dẫn. Phương pháp này yêu cầu người sử dụng phải thực hiện nhiều lần, hiệu quả tốt.

tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền

Phương pháp ép máng tẩy thực hiện tại nhà theo tiêu chuẩn nha khoa KIM

Những trường hợp nên áp dụng công nghệ Bleach Bright

Phương pháp tẩy trắng tại nha khoa bằng công nghệ Bleach Bright giúp bạn tiết kiệm được số lần thực hiện hơn so với dùng máng tẩy trắng tại nhà. Nó phù hợp cho những người răng bị xỉn màu mức độ vừa hoặc nặng, kể cả trường hợp răng vàng ố lâu năm, hút thuốc lá.

Bạn chỉ cần sắp xếp thời gian đến cơ sở nha khoa khoảng 1 tiếng đồng hồ để được thực hiện phương pháp này. Đây là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, sử dụng gel tẩy chứa thành phần lành tính đã được kiểm duyệt. Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ mới này là:

– An toàn cho răng và nướu.

– Không gây ê buốt hay đau răng khi thực hiện.

– Hiệu quả tẩy trắng răng cao, nâng tông màu răng ít nhất 3 độ.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong 1 giờ.

Chi phí thực hiện phương pháp này cao hơn là vì loại gel tẩy trắng có chứa thành phần đặc biệt, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng răng, an toàn khi thực hiện cho cả những người có răng nhạy cảm.  Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ cẩn trọng, có tay nghề giỏi thực hiện để mang lại kết quả cao nhất. Công nghệ tẩy trắng răng này không gây đau hay ê buốt như các công nghệ thông thường khác.

tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền

Kết quả tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha khoa KIM. Lưu ý: kết quả tùy thuộc vào tình trạng răng mỗi người, từ đó ảnh hưởng nhiều đến tẩy trắng răng giá bao nhiêu.

Nếu hàm răng của bạn bị xỉn màu quá nặng, cơ thể đã sử dụng thuốc kháng sinh thì bác sĩ sẽ chỉ định kết hợp tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright kèm tại nhà để có hiệu quả cao nhất. Dựa theo bảng giá thì chúng ta biết được rằng tẩy trắng răng giá bao nhiêu đối với răng nhiễm kháng sinh. Và vì trường hợp này răng khó tẩy trắng nên chi phí cao hơn các trường hợp khác.

Thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM bạn sẽ được đảm bảo vệ độ an toàn và hiệu quả sau khi thực hiện. Các bác sĩ tại đây là những người có tâm huyết với nghề, sẵn sàng tư vấn cho bạn phương pháp hiệu quả phù hợp với tình trạng răng nhất. Việc thực hiện tẩy trắng tại nha khoa do chính bác sĩ trực tiếp đảm nhận, sử dụng liều lượng thuốc vừa đủ để tẩy trắng răng đạt hiệu quả tối đa.

Dựa vào bảng giá và thông tin của chúng tôi thì bạn có thể biết được tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền. Nếu bạn đang muốn thực hiện phương pháp này thì hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với Nha khoa KIM qua số tổng đài 19006899.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn