Top 3 cách tẩy trắng răng đen siêu hiệu quả

21-08-2017|Categories: Làm trắng răng nha khoa|Tags: |0 Comments
Răng bị đen, xỉn màu làm nhiều người mất tự tin khi giao tiếp. Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 3 cách tẩy trắng răng đen siêu hiệu quả đã được nhiều người áp dụng và thành công.
Cách tẩy trắng răng đen

Có nhiều cách giúp tẩy trắng răng đen hiệu quả.

Tẩy trắng răng đen bằng tinh dầu dừa

Tinh dầu dừa ngoài việc giúp làm đẹp da, dài tóc nó còn có tác dụng làm trắng răng rất hiệu quả mà ít người biết đến. Những tinh chất có trong dầu dừa có khả năng đánh bay các mảng bám vàng, đen trên răng, giúp răng trắng sáng rõ rệt qua thời gian.

Cách tẩy trắng răng đen này rất đơn giản bạn chỉ cần dùng tinh dầu dừa để súc miệng từ 3-5 phút vào mỗi buổi sáng. Màu răng đen của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện nếu thực hiện kiên trì lâu dài.

Tẩy trắng răng đen bằng dầu dừa

Tẩy trắng răng đen hiệu quả bằng tinh dầu dừa.

Tẩy trắng răng đen bằng máng tẩy trắng

Nếu không muốn dùng dầu dừa bạn có thể áp dụng cách tẩy trắng răng đen này bởi nó cũng rất dễ thực hiện. Máng tẩy trắng được làm theo tỉ lệ và kích thước khuôn hàm đã được lấy dấu mẫu hàm trước đó của bạn. Chỉ cần đeo máng tẩy trắng răng đã tra thuốc tẩy trắng răng trong 4-6 tiếng/ ngày, tiến hành từ 5- 7 ngày theo chỉ định của bác sĩ, hàm răng đen của bạn sẽ trắng sáng hơn trông thấy.

Nhưng vì phải dùng đến thuốc để tẩy trắng răng nên bạn cần lưu ý là cần thực hiện thật cẩn thận, theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Không nên tự ý mua thuốc tẩy trắng răng ở trên thị trường để tránh trường hợp mua phải thuốc kém chất lượng hay nồng độ thuốc vượt quá mức an toàn dẫn đến tình trạng viêm nướu hay mòn men răng.

Tẩy trắng răng đen bằng máng tẩy

Làm trắng răng đen bằng máng tẩy trắng.

Tẩy trắng răng đen bằng CN Bleach Bright

Tẩy trắng răng đen bằng CN Bleach Bright là phương pháp được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhất hiện nay bởi hiệu quả nó mang lại vô cùng tốt.

Bleach Bright sử dụng năng lượng ánh sáng xanh ở mức an toàn để hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng. Sau khi được hoạt hóa thuốc tẩy trắng sẽ thấm sâu vào bên trong răng rồi bẽ gãy các chuỗi protein tạo màu, xóa sổ hoàn toàn các mảng bám đen hay ố vàng trên răng để làm răng trắng sáng ngay từ bên trong. Bởi Đây có thể xem là cách tẩy trắng răng đen tốt nhất hiện nay bởi khi làm trắng bằng cách này bạn sẽ:

Tạm biệt màu răng đen ngay lập tức: Không cần thời gian dài giống như 2 cách trên, biện pháp này chỉ cần 45- 60 phút với 1 liệu trình tẩy trắng duy nhất là răng đen đã trắng sáng.

An toàn, không gây bất kỳ tổn thương nào: Nồng độ thuốc tẩy chỉ ở mức 12%, quá trình tẩy trắng có dụng cụ bảo hộ, máy và thuốc tẩy trắng đảm bảo chất lượng theo đúng quy định của FDA Hoa Kỳ. Nên tuyệt đối an toàn, không hề gây mòn men răng hay ảnh hưởng đến nướu.

Răng trắng sáng dài lâu: Hiệu quả trắng răng duy trì từ 3-5 năm, nếu bạn chăm sóc răng miệng đúng cách.

Tẩy trắng răng đen bằng CN Bleach Bright

Tẩy trắng răng đen hiệu quả với CN Bleach Bright tại Nha Khoa.

Trên đây là những chia sẻ về cách tẩy trắng răng đen hiệu quả, hy vọng nó sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể đến phòng khám Nha Khoa để khám và tư vấn miễn phí hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6899 để được giải đáp cụ thể.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn