Lý do không thể tẩy trắng răng có nhiều vết trắng đục

27-09-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|0 Comments

Tại sao không thể tẩy trắng răng có nhiều vết trắng đục? Là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn đi tẩy trắng răng nhưng lại không thực hiện được do trên răng xuất hiện các đốm trắng. Vậy phải làm sao để giúp răng trắng đẹp hơn trong trường hợp này. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Tại sao không thể tẩy trắng răng có nhiều vết trắng đục?

Tẩy trắng răng là phương pháp cải thiện màu răng ố vàng, xỉn màu, giúp răng trắng sáng hơn rất hiệu quả. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể áp dụng biện pháp này.

Tương tự như việc không thể tẩy trắng răng có nhiều vết trắng đục được. Vì nếu trên răng xuất hiện những đốm trắng đục thì chứng tỏ răng đang bị dư thừa flour, là tình trạng đổi màu răng nội sinh, do những yếu tố bên trong cơ thể nên tẩy trắng răng ở trường hợp này là không có tác dụng. 

Tẩy trắng răng có nhiều vết trắng đục

Tại sao không thể tẩy trắng răng có nhiều vết trắng đục?

Làm sao để cải thiện tình trạng răng có nhiều vết trắng đục?

Trước hết, bạn cần chú ý chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình. Xem xét đến việc đổi nguồn nước sử dụng trong cuộc sống hàng ngày để tình trạng răng nhiễm flour không nặng thêm. Vì lượng flour trong răng quá nhiều lâu dần sẽ làm mủn men răng, khiến răng yếu đi, từ đó dẫn đến việc vi khuẩn tấn công gây các bệnh lý về răng miệng khác.

Và như chúng ta đã biết thì tẩy trắng răng có nhiều vết trắng đục là điều không thể. Nên cách tốt nhất để giúp răng sáng đẹp hơn trong tình huống này là thực hiện bọc răng sứ cho răng.

Đối với biện pháp bọc răng sứ bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng, sau đó chụp mão sứ được thiết kế theo đúng tỉ lệ, kích thước đã lấy mẫu trước đó. Phương pháp này vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường của răng không bị ảnh hưởng.

Nếu bạn muốn có một hàm răng đều đẹp và không gặp phải những biến chứng nghiêm trọng sau khi bọc răng sứ thì hãy lựa chọn trung tâm nha khoa có uy tín và chất lượng để tiến hành bọc sứ cho răng.

Nha Khoa là một địa chỉ nha khoa tốt và uy tín hiện nay. Bạn sẽ không cần băn khoăn làm sao để cải thiện hàm răng của mình khi không thể tẩy trắng răng có nhiều vết trắng đục nữa. Vì sau khi bọc răng sứ tại đây, răng bạn sẽ trắng đẹp, đều màu như khi thực hiện tẩy trắng răng. 

 Răng sứ đảm bảo chất lượng, có độ bền cao, với nhiều loại răng sứ cho bạn lựa chọn, từ răng kim loại cho đến răng toàn sứ được làm từ nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài. Răng sứ có màu giống với răng thật nên sẽ tạo hiệu quả thẩm mỹ tốt.

 Răng sứ được chế tạo hoàn toàn tự động bằng CN CAD/ CAM 3D, nên mão sứ có độ phù hợp cao với cùi răng, không xảy ra tình trạng lệch khớp cắn hay răng không khít với cùi.

 Bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm nên tháo tác chụp mão sứ nhanh chóng, chính xác, đảm bảo quá trình gắn mão sứ lên cùi răng không xảy ra sai sót.

 Răng sứ được bảo hành từ 7-15 năm, tùy vào loại răng mà bạn lựa chọn. Và nếu răng sau khi bọc xảy ra vấn đề do răng sứ không tốt hoặc vì tay nghề bác sĩ Nha Khoa sẽ chịu trách nhiệm việc việc khắc phục và thay mão mới phù hợp cho bạn.

Tẩy trắng răng có nhiều đốm trắng đục

Bọc răng sứ cho răng có nhiều vết trắng đục an toàn tại Nha Khoa.

Tuy không thể tẩy trắng răng có nhiều vết trắng đục nhưng bọc răng sứ cũng là một biện pháp hữu hiệu giúp bạn khắc phục tình trạng đó, nên các bạn không cần quá băn khoăn. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6899 để được giải đáp chi tiết.


Để lại bình luận của bạn