Tẩy trắng răng có hiệu quả không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Hàm răng của tôi bị vàng từ rất lâu rồi, tôi không nhớ rõ từ lúc nào nữa. Nhưng khi tôi lớn lên và bắt đầu đi làm thì thấy mất tự tin vì nó. Nếu tôi tẩy trắng răng có hiệu quả không? Tôi rất muốn có một hàm răng trắng đẹp. Mong được bác sĩ giúp đỡ. Cảm ơn bác sĩ! (Cẩm Vân, Bình Dương)

Trả lời

Chào bạn Cẩm Vân! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình đến Nha Khoa. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc: “Tẩy trắng răng có hiệu quả không?” như sau:

Phương pháp tẩy trắng răng có hiệu quả không?

Để có được hàm răng trắng thì bên cạnh việc chải răng mỗi ngày là chưa đủ. Vì men răng của chúng ta rất dễ bị màu từ thức ăn ngấm vào khiến xỉn màu. Nếu bạn không may có hàm răng vàng ố thì có thể khắc phục bằng cách tẩy trắng răng. Nhưng nhiều người vẫn còn hoài nghi tẩy trắng răng có hiệu quả không.

tẩy trắng răng có hiệu quả không

Tẩy trắng răng có hiệu quả không khi răng quá vàng?

Tẩy trắng răng là phương pháp mang lại kết quả tốt để cải thiện màu răng vàng ố, giúp răng trắng sáng hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải áp dụng đúng cách tẩy trắng răng. Mỗi phương pháp sẽ mang lại hiệu quả khác nhau.

Tác dụng khi dùng miếng dán hoặc bút tẩy trắng răng: Loại này có chứa chất tẩy trắng tuy nhiên thì một số nhà sản xuất cố tình cho nồng độ cao hơn tiêu chuẩn FDA để tăng hiệu quả dẫn đến răng bị ê buốt, nhạy cảm. Chất tẩy trắng thường chỉ hoạt động ở mặt ngoài răng, không tẩy trắng được lớp vàng ố bên trong.

Chúng tôi khuyên bạn và mọi người không nên mua những sản phẩm tẩy trắng răng trôi nổi trên thị trường để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình. nếu bạn muốn tẩy trắng răng thì nên tìm đến các nha khoa uy tín.

Hiệu quả khi tẩy trắng răng theo liệu trình tại nha khoa: Phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa có hiệu quả tốt nhờ có bác sĩ khám răng và đánh giá tình trạng men răng, dùng thuốc tẩy an toàn có kiểm duyệt của FDA. ngoài ra, nó sẽ giúp làm răng trắng sáng rõ hơn.

tẩy trắng răng có hiệu quả không 1

Kết quả tẩy trắng răng bị vàng tại Nha Khoa.

Tại Nha Khoa, phương pháp tẩy trắng răng được dùng tại nhà bằng máng ngậm hoặc thực hiện ngay tại Nha khoa bằng công nghệ Bleach Bright. Bác sĩ sẽ dùng thuốc có nồng độ chất tẩy phù hợp với men răng để thực hiện cho khách hàng. Cả 2 phương pháp này đều mang lại hiệu quả cho các trường hợp sau:

 Răng bị vàng ố do thức ăn, nước uống có màu gây ra

 Hàm răng vàng do dùng nước nhiễm phèn.

 Răng nhiễm kháng sinh dạng nhẹ.

 Những người mong muốn có hàm răng trắng hơn.

Khi bạn sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà sẽ có hàm răng trắng dần nhưng sẽ mất thời gian lâu hơn. Tuy nhiên, bạn dễ dàng chủ động được thời gian thực hiện hơn vì tranh thủ được những lúc rảnh rỗi tại nhà. Phương pháp dùng công nghệ Bleach Bright sẽ giúp bạn có hàm răng trắng nhanh hơn sau 1 giờ thực hiện ở nha khoa dưới sự giám sát trực tiếp từ bác sĩ.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề: “Tẩy trắng răng có hiệu quả không?” Bạn có thể liên hệ đến số 19006899 để được tư vấn rõ hơn 2 phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả tại Nha Khoa.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn