Tẩy trắng răng có đau không ?

Câu hỏi

Chào Bác sĩ! Tôi muốn hỏi  là: Tẩy trắng răng có đau không? Vì có một vài người đã tẩy trắng răng nói lại với tôi rằng tẩy trắng răng bị đau và có người không ăn uống thoải mái được trong vài ngày. Chính vì thế nên tôi rất hoang mang chưa biết có nên thực hiện hay không. Mong bác sĩ sẽ giúp tôi trả lời thắc mắc này. (Kiều Oanh 29 tuổi, Cần Thơ).

Trả lời

Chào bạn Kiều Oanh! Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và chọn Nha Khoa là nơi giúp bạn giải đáp thắc mắc: “Tẩy trắng răng có đau không?” Các bác sĩ tại đây sẽ giúp bạn trả lời như sau:

Tẩy trắng răng có đau không ?

Để đánh bay lớp “áo” răng bị vàng ố hiệu quả thì chúng ta cần phải tẩy trắng răng. Nhưng liệu tẩy trắng răng có đau không, ảnh hưởng đến răng thế nào được rất nhiều người quan tâm.

Tẩy trắng răng có đau không?

Tẩy trắng răng có đau không?

Tùy theo từng phương pháp thực hiện tẩy trắng  nên tính hiệu quả và độ an toàn, không đau sẽ khác nhau. Với những phương pháp cũ, ngậm máng tại nhà hay dùng miếng dán có thể gây ra cảm giác đau nhức, buốt răng khi ăn. Riêng với công nghệ Bleach Bright việc tẩy trắng răng hoàn toàn không đau hay ê buốt như bạn nghĩ. Chất gel tẩy trắng đã được kiểm định an toàn, không vượt quá nồng độ cho phép của FDA và Bộ Y tế Việt Nam. Ánh sáng từ đèn chiếu có thể tùy chỉnh cường độ khác nhau, từ thấp đến cao để răng kịp thích ứng.

Một số trường hợp khách hàng có dấu hiệu khó chịu hoặc tẩy trắng răng có đau không, bắt nguồn từ một số nguyên nhân sau:

  • Không điều trị dứt điểm các bệnh lý: nha chu, sâu răng, viêm lợi, tụt nướu… trước khi tiến hành tẩy trắng răng.
  • Trang thiết bị còn hạn chế ảnh hưởng đến quá trình thực hiện.
  • Việc che nướu để đưa thuốc tẩy vào không đảm bảo dẫn đến thuốc tẩy ngấm vào nướu gây khó chịu.

Tẩy trắng răng có đau không bằng công nghệ Bleach Bright

Sau khi khách hàng được trải nghiệm công nghệ Bleach Bright thì hàm răng trắng đều và mô nướu hồng hào hơn, săn chắc, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt chỉ trong vòng 60 phút là bạn đã có ngay một nụ cười rạng ngời mà không cần lo ngại về các vấn đề ê buốt, đau nhức.

Kết quả tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa

Kết quả tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc tình trạng răng mỗi người.

Nha Khoa đã và đang đưa thành công công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright vào việc tẩy trắng răng cho hàng ngàn khách hàng. Đội ngũ bác sĩ tại đây là những chuyên gia về răng hàm mặt đã được đào tạo từ các trường Đại học trong và ngoài nước. Khách hàng hoàn toàn có thể loại bỏ mọi lo lắng tẩy trắng răng có đau không.

Để tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả và không gây đau cho khách hàng, bác sĩ sẽ khám răng thật kĩ, xác định màu răng, phát hiện các bệnh lý để điều trị kịp thời. Sau đó, bác sĩ mới bắt đầu tẩy trắng răng theo quy trình. Trong thời gian tẩy trắng, bác sĩ sẽ cho ngừng khoảng 5 – 10 phút để gel tẩy có thời gian ngấm dần vào răng và răng có thời gian được nghỉ ngơi, kịp thích ứng. Bạn sẽ không có cảm giác đau khi tẩy trắng răng.

Như vậy, bạn đã có câu trả lời: “Tẩy trắng răng có đau không?” Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha Khoa chúng tôi để được kiểm tra, tư vấn và tìm phương pháp tẩy trắng răng không đau phù hợp nhất nhé!.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn