Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline hiệu quả

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline là mong ước của rất nhiều người khi có hàm răng xỉn màu do loại thuốc này gây ra. Trước đây, các phương pháp tẩy trắng răng đều không mang lại kết quả tốt khi áp dụng cho răng nhiễm Tetracycline. Nhưng nhờ phát minh mới trong công nghệ tẩy trắng răng đã mang lại hy vọng cho những người mắc phải trường hợp này.

Phương pháp tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline hiệu quả

Tetracyline là một loại thuốc nhóm kháng sinh, giúp ức chế hoạt động của vi khuẩn. Tuy nhiên, nhiều người đã sử dụng không đúng cách nên hàm răng bị xỉn màu từ bên trong khi dùng chúng. Những người phụ nữ khi mang thai sử dụng loại thuốc này thì sẽ sinh con có răng bị xỉn màu hoặc trẻ nhỏ dùng quá nhiều cũng sẽ mắc phải trường hợp này.

tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline là điều mà những người bị rơi vào trường hợp này mong muốn thực hiện được để có hàm răng đẹp hơn.

Đã có nhiều người tẩy trắng răng bị nhiễm Tetracycline thất bại do áp dụng phương pháp không có hiệu quả. Răng khi bị nhiễm Tetracycline sẽ rất khó tẩy trắng hơn so với răng bị vàng thông thường do thức ăn hay hút thuốc lá. Chất tẩy trắng răng phải có tác dụng đối với các phân tử chứa màu do Tetracycline gây ra trong men răng.

Hiện nay, công nghệ có thể tẩy trắng răng bị nhiễm Tetracycline là Bleach Bright. Thành phần chất tẩy trắng răng được kết hợp từ nhiều chất khác nhau nhưng nồng độ chất tẩy nằm trong mức cho phép. Nó đảm bảo độ an toàn cho răng và nướu, không gây kích ứng hay mòn men răng. Hoạt chất tẩy trắng này có khả năng bẻ gãy các liên kết tạo màu. Do đó, màu răng xỉn sẽ bị biến mất.

Công nghệ này sử dụng ánh sáng xanh với độ sáng có thể tủy chỉnh. Dòng năng lượng ánh sáng mạnh, kích hoạt chất tẩy thấm sâu vào men răng để khử màu từ bên trong.

Xem thêm: Hướng dẫn chăm sóc răng sau khi tẩy trắng

tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline được không

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright.

Phương pháp áp dụng công nghệ Bleach Bright cho từng trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh như sau:

^F5193BFF127F652EFAC80CAB28EC971B759318C5B2FB3BB392^pimgpsh_fullsize_distr Tẩy trắng răng bị nhiễm Tetracycline nhẹ:

Trong trường hợp này, bạn chỉ cần thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright 1 lần sẽ cải thiện được màu răng. Để răng trắng hơn thì bạn có thể kết hợp đeo máng tẩy trắng răng tại nhà theo liệu trình 2 – 3 lần trong 2 tuần.

tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline nhẹ

Răng bị nhiễm tetracycline nhẹ.

^F5193BFF127F652EFAC80CAB28EC971B759318C5B2FB3BB392^pimgpsh_fullsize_distr Tẩy trắng răng bị nhiễm Tetracycline nặng:

Tùy theo màu sắc trên răng của từng người sẽ áp dụng tẩy trắng hoặc bọc răng sứ thay thế. Nếu màu sắc răng vàng, nâu đậm thì bạn sẽ tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright và được bác sĩ theo dõi tình trạng răng. Khi răng đã ổn định và tái khoáng sau khi tẩy trắng lần 1 sẽ thực hiện tiếp lần thứ 2. Những răng có sắc xanh hoặc tím thì hiệu quả không cao khi tẩy trắng răng.

tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline nặng

Răng bị nhiễm tetracycline nặng như thế này thì rất khó tẩy trắng và nên bọc răng sứ để có hàm răng đẹp.

^F5193BFF127F652EFAC80CAB28EC971B759318C5B2FB3BB392^pimgpsh_fullsize_distr Ưu điểm vượt trội của phương pháp tẩy trắng răng Bleach Bright

  • Giúp răng trắng sáng nhanh chóng chỉ sau 60 phút điều trị
  • Răng trắng sáng hài hòa, đều màu
  • Duy trì mức độ trắng lên đến 3-5 năm nếu biết vệ sinh răng miệng đúng cách
  • Ánh sáng xanh phát ra từ máy Bleach Bright còn có khả năng làm săn chắc mô nướu, giúp nướu hồng tự nhiên, hài hòa với hàm răng trắng sáng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Kết quả tẩy trắng răng bị nhiễm Tetracycline tại Nha Khoa

Nha Khoa là nơi đang áp dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright. Với kinh nghiệm và tay nghề giỏi của các bác sĩ tại đây đã giúp nhiều khách hàng tẩy trắng răng bị nhiễm Tetracycline để có hàm răng đẹp và tự tin hơn.

kết quả tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline

Kết quả tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline của khách hàng tại Nha Khoa. Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào tình trạng răng mỗi người.

Trước khi tẩy trắng răng bị nhiễm Tetracycline, bạn sẽ được thăm khám tình trạng răng: màu men răng, độ chắc khỏe của men răng, các bệnh lý về răng miệng. Điều này sẽ giúp cho việc tẩy trắng răng được an toàn, không tổn hại men răng.

Giờ đây, với phương pháp tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline bằng công nghệ Bleach Bright đã đem đến cho nhiều người sự tự tin với hàm răng đẹp hơn. Để được đặt lịch hẹn tẩy trắng phù hợp với thời gian của mình, bạn hãy gọi điện đến số tổng đài Nha Khoa: 19006899.

Thẻ:,


1 bình luận

  1. […] Răng nhiễm tetracycline […]

Để lại bình luận của bạn