Tẩy trắng răng bằng đèn plasma bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi có nghe đến phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma từ 1 người bạn. Nhưng tôi không biết là tẩy trắng răng bằng đèn plasma bao nhiêu tiền. Tôi đang có ý định xử lý hàm răng vàng của mình, vì hàm răng này khiến tôi rất ngại cười vì trông không được đẹp. Mong bác sĩ cho tôi biết tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu. Cảm ơn bác sĩ! (Thu Hoài, Lâm Đồng)

Trả lời

Chào bạn Thu Hoài! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Nha khoa KIM. Về chi phí các dịch vụ nha khoa luôn được các khách hàng có nhu cầu quan tâm. Và sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi: Tẩy trắng răng bằng đèn plasma bao nhiêu tiền? của bạn như sau:

Chi phí tẩy trắng răng bằng đèn plasma bao nhiêu tiền?

Theo như thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được thì chi phí tẩy trắng răng bằng đèn plasma thường có giá từ 2.500.000 – 3.500.000 đồng tùy theo từng nơi. Vì Nha khoa KIM không sử dụng công nghệ tẩy trắng răng này nên không thể cho bạn câu trả lời tẩy trắng răng bằng đèn plasma bao nhiêu tiền chính xác tại đây.

tẩy trắng răng bằng đèn plasma bao nhiêu tiền

Giá tẩy trắng răng bằng đèn plasma bao nhiêu tiền?

Với mức giá như vậy thì không quá cao so với thu nhập bình quân của nhiều người. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu về hiệu quả của nó và chọn những nơi uy tín để thực hiện. Vì kết quả tẩy trắng răng bằng công nghệ kém, xử lý răng không tốt thì sẽ không xứng đáng với số tiền mà bạn phải bỏ ra.

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có khả năng tẩy trắng khá tốt. Tuy nhiên, nó vẫn có 1 nhược điểm là ánh sáng Plasma này được sinh ra khi có sự phản ứng mạnh của nhiệt lượng. Do đó, khi sử dụng thì bạn sẽ cảm thấy hơi nóng ở miệng.

Nếu bạn không muốn có cảm giác này thì có thể dùng công nghệ Bleach Bright với ánh sáng xanh có tính sinh học cao, không sinh nhiệt và đặc biệt là kích thích được mô nướu, làm tăng độ săn chắc và máu lưu thông tốt hơn.

Ngoài ra, công nghệ Bleach Bright còn giúp bạn hạn chế ê buốt khi tẩy trắng răng hơn. Ngoài chất tẩy trắng ra thì thành phần của nó có thêm Kali Nitrat và Natri Flouride giúp tái khoáng men răng, giúp răng chắc khỏe.

tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu

Kết quả của công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright mang lại.

Bạn có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM sau:

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Đây là mức giá tẩy trắng răng hợp lý với dịch vụ chuẩn 5 sao tại Việt Nam. Khi bạn đến đây sẽ được đón tiếp và thực hiện tại phòng riêng có 1 ghế nha khoa và 1 bác sĩ chuyên khoa. Điều này sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái, không bị làm phiền bởi những người khác đang điều trị.

Mỗi bộ dụng cụ nha khoa đều được dùng riêng cho từng khách hàng. Tất cả chúng sẽ trải qua khâu vô trùng bằng công nghệ hiện đại, sử dụng máy hấp tiệt trùng để tránh tình trạng nhiễm khuẩn chéo.

Trước khi thực hiện, các khách hàng sẽ được đo màu răng và kiểm tra ngay sau khi hoàn tất liệu trình tẩy trắng. Những vấn đề thắc mắc của họ hay cách chăm sóc răng thế nào để có thể duy trì màu trắng lâu dài sẽ được tư vấn cụ thể.

Như vậy, bạn đã biết tẩy trắng răng bằng đèn plasma bao nhiêu tiền. Bạn có thể tham khảo mức giá mà chúng tôi đưa ra, nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ qua số 19006899 để được giải đáp thêm.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn