Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma có tốt không?

Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma được ra đời dựa trên đặc điểm của ánh sáng Plasma được phát hiện ra từ năm 1879 bởi nhà vật lý học người Anh tên là William Crookes. Việc sử dụng loại ánh sáng này trong y học, cụ thể là tẩy trắng răng có tốt không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma là gì?

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma là phương pháp sử dụng chất tẩy trắng bôi lên răng và dùng ánh sáng Plasma để kích hoạt chất này đi sâu vào men răng. Plasma thực chất là một trạng thái của vật chất ngoài thể rắn, lỏng và khí.

tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma.

Plasma gồm các electron và ion nguyên tử đã mất electron di chuyển tự do. Để tạo ánh sáng plasma, cần phải có nguồn năng lượng dạng nhiệt, điện hay ánh sáng đủ để tách các electron ra khỏi nguyên tử. Nếu khi năng lượng này yếu thì nó sẽ chuyển về dạng khí.

Plasma được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực đời sống như ngành khoa học vũ trụ, năng lượng, môi trường, cơ khí,… Việc dùng ánh sáng Plasma để tẩy trắng răng có hiệu quả khá tốt. Nó đưa các phân tử tẩy trắng hoạt động tốt, di chuyển vào được lớp men răng bên trong.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chọn những nha khoa uy tín, có thể thực hiện tốt công nghệ tẩy trắng răng Plasma. Bởi nếu chọn sai địa chỉ, quy trình thực hiện không đảm bảo sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả. Đôi khi, bạn sẽ khó tránh được tình trạng ê buốt răng khi áp dụng công nghệ này.

Ngoài tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma còn có phương pháp nào?

Ngoài áp dụng cách tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma thì chúng ta còn có thể thay thế bằng công nghệ Bleach Bright. Đây cũng là một phương pháp tẩy trắng răng và sử dụng công nghệ hiện đại hơn ở điểm:

 Năng lượng ánh sáng phát ra không sinh nhiệt, dịu nhẹ.

 Hoạt động của máy ánh sáng ổn định, điều chỉnh được nhiều mức độ.

 Hiệu quả tẩy trắng cao và an toàn cho răng với nồng độ chất tẩy thấp, bổ sung thêm chất khoáng tái tạo mô răng.

 Kích thích máu ở mô nướu lưu thông tốt, tạo vẻ hồng hào, cải thiện sắc thâm.

tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma 1

Kết quả tẩy trắng từ công nghệ Bleach Bright.

Ánh sáng của công nghệ tẩy trắng răng Bleach Birght giúp cho răng trắng đều và làm trắng hiệu quả hơn. Bạn có thể đến Nha Khoa để áp dụng công nghệ này. Đội ngũ bác sĩ tại đây là những người được đào tạo chuyên môn, có tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm.

Quá trình tẩy trắng răng được lặp lại 3 lần bôi thuốc và chiếu ánh sáng để chất tẩy thấm dần từ lớp men răng bên ngoài vào trong. Thời gian thực hiện chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ. Với công nghệ này, kết quả duy trì màu răng từ 3 – 5 năm tùy theo cách chăm sóc răng mỗi người.

Nhờ lớp khoáng chất được bù đắp trong quá trình tẩy trắng nên khả năng răng bị vàng ố trở lại ít hơn so với công nghệ ty trắng răng Plasma. Đây cũng là điều mà giúp cho công nghệ Bleach Bright được nhiều khách hàng tại đây hài lòng.

Để có hàm răng trắng đẹp, không ê buốt khi tẩy trắng thì bạn có thể chọn công nghệ Bleach Bright. Nếu bạn cần được tư vấn về phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma, hay có bất kì câu hỏi nào thì hãy liên hệ đến Nha Khoa qua số 19006899.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn