Tẩy trắng chân răng bị ố vàng bằng cách nào hiệu quả nhất?

11-08-2017|Categories: Làm trắng răng nha khoa|Tags: |0 Comments
Chân răng bị ố vàng là hiện tượng khá phổ biến ở nhiều người. Vậy nguyên nhân của tình trạng này là gì? Và cách để tẩy trắng chân răng bị ố vàng hiệu quả nhất? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Chân răng bị ố vàng vì nguyên nhân gì?

Chân răng bị ố vàng là hiện tượng trên răng xuất hiện các mảng bám sát gần với phần nướu, lâu dần nó sẽ trở nên vàng và xỉn màu. Theo các chuyên gia thì chân răng bị ố vàng vì những lý do chủ yếu sau:

 Vệ sinh răng miệng không đúng cách: Việc quên đánh răng hay đánh răng qua loa sau khi ăn và trước khi đi ngủ khiến các mảng bám thức ăn không được làm sạch, lâu dần các mảng bám này tích tụ lại với nhau làm răng bị vàng, đặc biệt là phần chân răng bởi mảng bám có xu hướng dễ tích tụ gần phần nướu hơn.

 Do bẩm sinh: Có nhiều người sinh ra răng đã bị vàng do men răng quá yếu. Nên phần chân răng càng dễ bị xỉn màu hơn.

 Do nhiễm kháng sinh: Phụ nữ mang thai và trẻ em nếu uống kháng sinh không đúng cách sẽ làm thân răng và chân răng bị ố vàng hay nhiễm màu tetracylin.

Chân răng bị ố vàng vì nhiều lý do khác nhau.

Chân răng bị ố vàng vì nhiều nguyên nhân.

Cách tẩy trắng chân răng bị ố vàng hiệu quả nhất?

Tẩy trắng chân răng bằng Bleach Bright được xem là cách khắc phục tình trạng chân răng bị ố vàng hiệu quả nhất hiện nay. Bởi đây là phương pháp tẩy trắng răng tiên tiến, áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, giúp bạn điều trị dứt điểm tình trạng ố vàng chân răng.

Làm trắng răng bằng CN Bleach Bright tại Nha Khoa

Tẩy trắng chân răng bị ố vàng với CN Bleach Bright hiệu quả.

Bleach Bright là cách tẩy trắng chân răng bị ố vàng hiệu quả nhất vì:

 Làm trắng chân răng siêu nhanh: Chỉ sau 45-60 phút, bạn có thể nói tạm biệt với chân răng bị ố vàng bởi chân răng của bạn sẽ không còn những mảng bám màu vàng nữa mà trở nên trắng sáng một cách nhanh chóng.

 An toàn tuyệt đối: An toàn, không gây kích ứng, không làm mòn men răng, không gây tổn thương nướu do nồng đọ thuốc tẩy trắng chỉ ở mức 12%.

 Răng trắng ngay từ bên trong: CN Bleach Bright sử dụng năng lượng ánh sáng xanh ở mức an toàn để hoạt hóa thuốc tẩy, làm thuốc thấm sâu vào bên trong răng, thấm đều từ chân răng đến thân răng để làm sạch những mảng bám ố vàng trên chân răng và giúp răng trắng sáng từ bên trong. Do đó, màu răng được cải thiện một cách rõ rệt, chân răng sẽ trắng đẹp hơn.

 Thời gian răng trắng sáng từ 3-5 năm: Hiệu quả trắng răng duy trì lâu dài, bạn chăm sóc răng miệng càng tốt thì răng càng trắng dài lâu.

Tẩy trắng chân răng bị ố vàng sẽ trở nên hoàn toàn đơn giản và dễ dàng nếu bạn thực hiện tạo Nha Khoa. Nếu có điều gì thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6899 để được giải đáp cụ thể nhé.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn