Miếng dán trắng tẩy răng Crest 3D whitestrips sử dụng thế nào?

Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White được nhiều người truyền tai nhau là có công dụng làm trắng răng rất nhanh. Nhưng việc sử dụng nó như thế nào để hiệu quả và an toàn thì cần phải tham khảo ý kiến cũng như hướng dẫn sử dụng miếng dán trăng răng từ các chuyên gia nha khoa.

Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D whitestrips có đặc điểm gì

miếng dán tẩy trắng răng CrestMiếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White

Crest 3d white là nhãn hiệu chuyên về các sản phẩm chăm sóc răng như kem đánh răng, nước súc miệng và tiêu biểu nhất là miếng dán trắng răng. Miếng dán làm răng Crest 3D whitestrips là miếng dán mỏng, có phủ một lớp gel chứa Hydrogen peroxide (10%), Acrylates Copolymer, Sodium Hydroxide, Sodium Saccharin…Với thiết kế phù hợp với hàm răng, miếng dán tẩy trắng răng crest giữ cho lớp gel trên răng, các chất làm trắng răng sẽ tác dụng loại bỏ mảng bám, vết ổ trên bề mặt răng.

Miếng dán trắng răng crest 3D whitestrips sử dụng công nghệ chống trượt Advanced Seal™ để bám dính lên răng tốt hơn, không bị bong ra khi sử dụng. Đây là phương pháp tẩy trắng răng tại nhà khá tiện lợi. 1 hộp miếng dán này được sử dụng cho 1 liệu trình từ 7 – 20 ngày tùy theo từng loại miếng dán.

XEM THÊM: Có nên tẩy trắng răng hay không<<

Miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D whitestrips  – Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng miếng dán tẩy trắng răng Crest rất đơn giản và tiện lợi tại nhà. Bạn có thể tranh thủ trong lúc thực hiện để làm việc nhà hoặc cá nhân.

tick-tick Bước 1: Dùng nước sạch, không dùng kem, đánh răng qua các bước như bình thường nhằm loại bỏ thức ăn thừa, cáu bẩn còn xót lại trong răng, tạo môi trường thuận lợi nhất cho miếng dán phát huy hiệu quả tối ưu.

tick-tick Bước 2: Sử dụng miếng dán trắng răng dài hơn cho hàm trên và miếng ngắn hơn cho hàm dưới. Bạn sẽ đặt chúng vào 2 mặt phần thân răng sao cho chỉ vừa sát chân răng nhưng không được chạm vào nướu. Nếu miếng dán này chạm vào nướu có thể gây viêm, sưng, gây đau và ê buốt nặng.

miếng dán trắng răng

Miếng dán tẩy trắng răng crest 3D whitestrips trong mỗi gói gồm có hai miếng dán cho hàm trên và hàm dưới

tick-tick Bước 3: Giữ nguyên miếng dán trên răng trong 1 giờ. Sau đó, bạn gỡ miếng dán ra và súc miệng lại thật sạch.

Bây giờ mình có thể kiểm tra độ hiệu quả, bạn sẽ bất ngờ vì sự thay đổi kì diệu này, những vết ố màu đã bay đi, răng trắng sáng ra ngay lần sử dụng miếng dán tẩy trắng răng crest 3D whitestrips đầu tiên.

miếng dán trắng răng crest

Các bước sử dụng miếng tẩy trắng răng Crest

Những lưu ý không thể bỏ qua khi  sử dụng miếng tẩy trắng răng Crest 3D white

– Không được nuốt miếng dán
– Không để phần keo dính lên da, mắt hay nướu.
– Không được sử dụng khi đang niềng răng hay răng đang mắc các bệnh lý: sâu răng, viêm nướu,…

– Không được sử dụng cho răng hàm vì miếng dán này chỉ thiết kế phù hợp cho răng cửa, các chất tẩy trong miếng dán có thể làm ảnh hưởng xấu đến men răng hàm.

– Sau khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy hơi ê buốt răng và sẽ hết sau đo khoảng 1 tuần.

– Sau khi sử dụng hết liệu trình thì bạn nên duy trì sử dụng mỗi lần cách nhau 3 tháng để giữ được hàm răng trắng.

– Nếu men răng của bạn yếu thì cần phải cân nhắc kĩ trước khi thực hiện miếng dán tẩy trắng răng crest 3D.

– Kết quả theo ghi nhận thực tế chỉ đạt ở mức trắng tương đối và có một vài trường hợp trắng không đều ở chân răng và kẽ răng.

– Những người có hàm răng mọc lệch, hô móm thì miếng dán sẽ khó bám và bị bỏ sót ở bên cạnh các răng.

– Những người có răng to hoặc cung miệng lớn thì miếng dán không thể bao phủ được toàn bộ răng, thông thường bạn chỉ dán lên được 8 chiếc răng cửa.

miếng dán tẩy trắng răng Crest 3

Khi lột miếng dán bạn cần cẩn thận tránh để dính lên môi và không nên chạm lưỡi ngay vào răng

Miếng dán tẩy trắng răng Crest tuy tiện lợi những vẫn có một số nhược điểm nhất định. Đặc biệt là trên thị trường tại Việt Nam hiện nay xuất hiện nhiều hàng nhái của hãng này. Nếu bạn muốn tẩy trắng răng an toàn, nhanh chóng thì nên sử dụng công nghệ Bleach Smile. Đây là phương pháp làm trắng răng hiện đại được thực hiện tại phòng khám và có bác sĩ thực hiện. Thành phần gel làm trắng có bổ sung các chất nuôi dưỡng răng, không gây ê buốt hay đau khi thực hiện. Những người có hàm răng nhạy cảm cũng có thể sử dụng phương pháp này.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright hiện đang được sử dụng tại Nha Khoa. Hoạt chất gel làm trắng với ánh sáng xanh dịu nhẹ sẽ phá vỡ các liên kết hóa học bên trong răng một cách nhanh chóng mang lại  hiệu quả tẩy trắng răng vượt trội, chỉ với 1 lần thực hiện; đảm bảo an toàn cho răng nướu vì công nghệ có khả năng kiểm soát lượng nhiệt và ánh sáng phát ra, khả năng duy trì độ trắng sáng của răng lâu dài từ 3 – 5 năm.

Chi phí thực hiện phương pháp này không quá chênh lệch so với sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White. Vì loại miếng dán này phải sử dụng nhiều lần và sau mỗi 3 tháng lại cần dùng lại.

Ngoài miếng dán tẩy trắng răng Crest 3D White thì công nghệ Bleach Bright là một lựa chọn có tính an toàn và hiệu quả hơn. Bạn có thể liên hệ đến Nha Khoa để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Thẻ:, ,


Để lại bình luận của bạn