Răng vàng tự nhiên – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

25-08-2017|Categories: Dịch Vụ Tẩy Trắng Răng|Tags: |0 Comments
Răng vàng tự nhiên thì phải làm sao để khắc phục? Nguyên nhân của tình trạng này là gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề và chỉ cho bạn cách tẩy trắng răng vàng tự nhiên siêu hiệu quả.

Nguyên nhân răng vàng tự nhiên

Răng vàng tự nhiên khiến nhiều người mất tự tin trong giao tiếp, đây không phải là tình trạng hiếm gặp hiện nay. Sau đây là những nguyên nhân chính khiến răng vàng tự nhiên:

 Gen di truyền: Có thể bạn sinh ra răng đã vàng tự nhiên, điều này do gen di truyền quy định. Nếu thế hệ trước có răng vàng thì khả năng bạn bị vàng răng là rất cao.

 Nhiễm kháng sinh: Do người mẹ trong quá trình mang thai sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh hoặc do trẻ uống kháng sinh khi chưa đủ tuổi cũng khiến răng bị vàng tự nhiên.

 Răng nhiễm flour: Nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm flour khiến răng dễ bị vàng khi sử dụng nước này quá lâu.

 Do chăm sóc răng miệng không đúng cách: Nếu không đánh răng hay đánh răng qua loa trong thời gian dài răng bạn sẽ bị ố vàng.

Răng vàng tự nhiên

Có nhiều nguyên nhân khiến răng vàng tự nhiên.

Cách khắc phục tình trạng răng vàng tự nhiên

Răng vàng tự nhiên thường bị vàng từ sâu bên trong men răng, nên rất khó để làm trắng bằng các cách tự nhiên hay tự làm trắng tại nhà. Cách hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng này chính là tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright.

Bleach Bright sử dụng ánh sáng xanh của đèn laser ở mức an toàn, chiếu trực tiếp vào thuốc tẩy trắng được bôi ở trên răng, hoạt hóa thuốc tẩy để giúp thuốc thấm sâu vào bên trong răng, tẩy đi màu vàng của răng làm răng trắng từ ngay từ bên trong.

Răng bị vàng tự nhiên

Giúp răng vàng tự nhiên trắng sáng bằng CN Bleah Bright.

Đây là cách cải thiện răng vàng tự nhiên tốt nhất hiện nay và được nhiều khách hàng tại Nha Khoa ưa chuộng và sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội như:

 Làm răng vàng tự nhiên trắng sáng ngay lập tức: Chỉ trong vòng 45- 60 phút, răng sẽ trắng sáng rõ rệt dù răng có bị vàng bên trong hay bên ngoài. Màu răng không còn bị xỉn màu nữa chỉ với 1 liệu trình duy nhất.

 Không gây ê buốt, không làm mòn men răng: Nồng độ thuốc tẩy trắng thấp, chỉ 12%, nên không hề gây ê buốt hay tổn thương đến men răng như những phương pháp tẩy trắng răng khác.

 An toàn tuyệt đối: Máy và thuốc tẩy đều được FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng. Quy trình tẩy trắng có dụng cụ bảo hộ vì vậy đảm bảo an toàn, không gây ra bất cứ kích ứng gì với răng hay ảnh hưởng nướu.

 Răng trắng sáng dài lâu: Bạn có thể tạm biệt hàm răng vàng tự nhiên và duy trì độ trắng sáng lên đến 3-5 năm nếu bạn chăm sóc tốt cho răng miệng của mình.

Hàm răng vàng tự nhiên của bạn sẽ biến mất nếu bạn chọn đúng phương pháp tẩy trắng răng. Vì vậy hãy có một sự lựa chọn khôn ngoan khi muốn cải thiện màu răng bị vàng của mình nhé. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6899 để được tư vấn cụ thể.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn