Răng sứ có tẩy trắng được không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi: “Răng sứ có tẩy trắng được không?” Tôi đã bọc răng sứ được 3 năm rồi, dạo gần đây ở viền chân răng có màu đen. Dù tôi đã thử cạo ra nhưng không được. Các răng còn lại thì hơi vàng nên tôi muốn đi tẩy trắng cả hàm răng luôn. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Dân Hiệp 34 tuổi, Long An)

Trả lời

Chào bạn Dân Hiệp! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Nha Khoa. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc: “Răng sứ có tẩy trắng được không?” giúp bạn như sau:

Răng sứ có tẩy trắng được không?

răng sứ có tẩy trắng được không

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Răng sứ là một loại răng giả nên nhiều người thường thắc mắc giống bạn là răng sứ có tẩy trắng được không. Vì đôi khi màu răng sứ sau khi làm không đạt được độ trắng như mong muốn. Nhưng vì thành phần của răng sứ được bao phủ bởi sứ bên ngoài, nó không có phản ứng với chất tẩy trắng răng.

Răng sứ là loại răng giả, khi bị đen viền chân răng rất có thể là do những nguyên nhân sau:

– Răng sứ bạn dùng răng sứ có sườn kim loại. Sau một thời gian sử dụng lớp kim loại bên trong bị oxy hóa và có màu đen.

– Lớp men sứ bị ăn mòn lộ sườn bên trong.

– Cao răng xuất hiện, bám vào lớp sứ ở sát chân răng. Với tình trạng này thì bạn nên đi lấy cao răng để làm sạch vùng chân răng.

Làm thế nào để có hàm răng trắng đều?

Bạn vẫn có thể tẩy trắng răng cho các răng khác bình thường. Sau khi tẩy trắng răng, bạn có thể đo lại màu răng sứ và răng sau khi tẩy trắng. Nếu răng sứ có màu đục và vàng hơn thì bạn có thể làm lại răng sứ mới. Nhất là những răng sứ có sườn bằng kim loại thì cần làm lại để hàm răng trắng đều. Hiện nay, dòng răng toàn sứ có tính thẩm mỹ cao nhất, màu răng trắng sáng tự nhiên và có độ bóng, không bị oxy hóa vì thế rất phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Để tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả bạn nên sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright để không đau và không ê buốt. Với hàm lượng chất tẩy trắng được FDA kiểm định chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Hàm răng sẽ trắng lên được ít nhất 3 tông màu so với màu răng hiện tại. Đây là điều mà hiếm có phương pháp tẩy trắng răng làm được, bạn hoàn toàn không còn lo lắng răng sứ có tẩy trắng được không.

Kết quả tẩy trắng răng bằng công nghệ Nha Khoa KIM

* Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào tình trạng răng mỗi người

Bạn nên lưu ý chăm sóc răng miệng cẩn thận để tránh để răng bị xỉn màu trở lại. Màu răng sẽ được duy trì từ 3 – 5 năm mà không cần tẩy trắng.

Nha Khoa là nơi có công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright đang được khách hàng đánh giá cao. Các bác sĩ tại đây là những người có kinh nghiệm về chuyên môn và tay nghề giỏi. Thực hiện tẩy trắng răng cẩn thận, kiểm soát được lượng gel làm trắng và ánh sáng phù hợp để mang lại hiệu quả cao, không gây đau nhức khi thực hiện.

Với phòng điều trị và khám răng riêng biệt, mỗi phòng gồm 1 ghế nha khoa và bộ dụng cụ y tế riêng được khử trùng bằng máy hấp có chỉ thiên màu và tia cức tím. Điều này giúp bạn được cách ly với các bệnh nhân khác để tránh vi khuẩn lây nhiễm chéo và tạo sự thoải mái khi thực hiện tẩy trắng răng tại đây.

Bạn Dân Hiệp thân mến. Trên đây là câu trả lời về việc răng sứ có tẩy trắng được không. Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp đến Nha Khoa để được giải đáp.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn