Răng chớm sâu có tẩy trắng được không?

22-09-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Trường hợp bạn đang mắc các bệnh lý về răng như sâu răng, mòn men, viêm nha chu, viêm nướu…thì không nên thực hiện tẩy trắng răng. Tuy nhiên, nếu răng chỉ mới có dấu hiệu bắt đầu sâu, chưa có lỗ sâu thì sao? Lúc này răng chớm sâu có tẩy trắng được không? Để hiểu rõ về vấn đề này, các bạn hãy tham khảo bài viết sau.

Trường hợp răng chớm sâu có tẩy trắng được không?

Nếu răng bạn đang bị sâu thì không được tiến hành tẩy trắng vì sẽ làm răng bị kích ứng gây ra tình trạng đau nhức và ê buốt răng vì quá trình làm trắng cần phải sử dụng thuốc tẩy.

Thông thường, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị răng sâu cho bạn bằng biện pháp hàn trám, dùng vật liệu nha khoa chuyên dụng che lại lỗ sâu, sau đó mới thực hiện tẩy trắng răng cho bạn. Vậy răng chớm sâu có tẩy trắng được không, khi trên răng không hề tồn tại lỗ sâu?

Răng vừa chớm sâu có tẩy trắng được không

Răng chớm sâu có tẩy trắng được không?

Trên thực tế thì răng sâu ở giai đoạn đầu không có lỗ sâu, mà trên răng chỉ xuất hiện những chấm nhỏ màu trắng, vàng đục hoặc đen. Tuy nhiên, dù là như thế, bạn vẫn phải điều trị khắc phục sâu răng trước khi áp dụng phương pháp tẩy trắng răng. Bởi một khi răng bắt đầu có dấu hiệu sâu, tức là vi khuẩn đã tấn công men răng, phá hủy đi lớp bảo vệ bên ngoài.

Răng đang ở trạng thái không tốt vì vi khuẩn sâu răng gây hại mà còn chịu tác dụng tẩy của thuốc làm trắng sẽ làm răng ê buốt. Vì vậy, bạn đừng quá băn khoăn răng chớm sâu có tẩy trắng được không, mà hãy khôi phục sự khỏe mạnh cho răng trước bằng cách tái khoáng.

Bác sĩ sẽ sử dụng hỗn hợp dung dịch bao gồm cacium, photsphate và flourine để tái khoáng, phương pháp này sẽ thu hẹp và ngăn chặn vết màu lan rộng, phục hồi men răng.

Răng mới chớm sâu có tẩy trắng được không

Dù là răng chớm sâu cũng cần điều trị sâu răng trước khi tẩy trắng.

Sau khi hoàn tất việc điều trị và răng đã phục hồi tốt, bạn có thể tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright để đảm bảo an toàn, cũng như làm răng trắng sáng nhanh chóng. Bạn không cần lo lắng răng chớm sâu có thể tẩy trắng được không nữa bởi phương pháp này mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

 Không gây ê buốt, không làm mòn men răng: Bleach Bright sử dụng ánh sáng xanh để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, làm thuốc thẩm thấu sâu vào răng. Từ đó, giúp răng trắng sáng từ bên trong, mà không phải là bào mòn men bên ngoài nên răng sẽ không ê buốt sau khi quá trình tẩy trắng kết thúc.

 Màu răng được cải thiện rõ rệt chỉ sau 45 phút: Chỉ cần một liệu trình tẩy trắng từ 45- 60 phút là răng bạn đã trắng sáng và đều đẹp. Kết quả cải thiện màu răng sẽ tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

 An toàn tuyệt đối, không gây kích ứng: Máy và thuốc tẩy đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng. Hơn nữa nồng độ thuốc tẩy chỉ ở mức 12%, do đó vô cùng an toàn với răng và nướu.

 Độ trắng sáng của răng duy trì 3-5 năm: Sau khi tẩy trắng răng sẽ luôn trắng đẹp trong thời gian dài. Và có thể lâu hơn khi bạn chăm sóc răng miệng tốt.

Răng chớm sâu có tẩy trắng được không

Tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả bằng CN Bleach Bright.

Hy vọng những chia sẻ về vấn đề răng chớm sâu có tẩy trắng được không trên đây sẽ hữu ích với bạn. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6899 để được tư vấn cụ thể hơn.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn