Răng bị xỉn vàng phải làm sao để trắng?

Răng bị xỉn vàng luôn khiến cho chúng ta kém tự tin về diện mạo của mình. Hàm răng khi bị vàng luôn mang đến cảm giác kém tươi tắn khi cười. Nó còn “tố giác” bạn là người không chăm sóc răng miệng cẩn thận. Đừng vì điều này làm ảnh hưởng đến bạn, hãy áp dụng phương pháp của chúng tôi chia sẻ để có hàm răng đẹp nhé.

Những lý do không ngờ khiến răng bị xỉn vàng?

Một số thói quen ăn uống của chúng ta có thể khiến răng bị xỉn vàng. Ngoài ra, nó còn xuất phát từ cách chăm sóc răng và nhiều yếu tố khác. Những nguyên nhân cụ thể này đó là:

răng bị xỉn vàng

Đã đến lúc bạn cần tạm biệt hàm răng bị xỉn vàng.

 Thường xuyên sử dụng thức ăn có chứa màu: cà phê, nước sốt, nước tạo màu, nước tương, rượu vang đỏ,… Những món ăn này có chứa các protein có màu, khi tiếp xúc lâu trên răng chúng sẽ bám lên bề mặt răng và làm cho răng bị đổi màu.

 Không chải răng kĩ và thường xuyên: Hàm răng của chúng ta cần được làm sạch sau khi ăn để thức ăn không bám màu lên trên. Nếu bạn chỉ chải răng 1 ngày/lần và thực hiện qua loa thì khó giữ được hàm răng trắng sáng.

 Nước sinh hoạt chứa phèn: Nếu bạn đang dùng nước giếng hoặc các nguồn nước từ tự nhiên chưa qua xử lý thì lượng phèn trong nước có thể rất cao. Phèn sẽ khiến cho màu răng bị xỉn vàng nhanh chóng và khó tẩy trắng vì chúng bám rất chặt trên răng.

 Răng bị vàng do gen di truyền: Nếu bạn để ý kĩ thì một số chủng tộc gốc Phi sẽ có răng trắng hơn những chủng tộc khác. Đó là do gen di truyền quy định. Mỗi người sẽ có mã gen khác nhau vì thế mà có những người hàm răng bị vàng ố hơn những người khác.

Biện pháp giúp răng bị xỉn vàng trắng ngay lập tức

Hàm răng bị xỉn vàng có thể trắng lên nếu bạn áp dụng phương pháp sau đây. Đó là công nghệ Bleach Bright đang được nhiều nha khoa trên thế giới tin dùng cho khách hàng. Tại Việt Nam, bạn có thể được sử dụng nó tại Nha khoa KIM. Đây là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu, có dịch vụ tốt.

hàm răng bị xỉn vàng

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright.

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright sẽ mang đến cho bạn hàm răng trắng chỉ sau 1 giờ thực hiện trong lần đầu tiên và duy nhất. Các chất tẩy trắng sẽ được ánh sáng xanh dẫn sâu vào lớp men răng. Nó sẽ cắt đứt chuỗi liên kết protein chứa màu để làm mất màu vàng ố đi. Nhờ đó, hàm răng sẽ về lại màu trắng.

Chất tẩy trắng từ công nghệ này được nghiên cứu và dùng với nồng độ thấp theo quy định của FDA. Sau quá trình thực hiện, men răng sẽ được bù khoáng nhằm tăng độ cứng chắc, chống ê buốt. Đây là ưu điểm mạnh mà các phương pháp tẩy trắng răng khác không có được.

hàm răng bị xỉn vàng 1

Kết quả trước và sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha khoa KIM.

Khi bạn tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM sẽ được chính bác sĩ chuyên khoa thực hiện và có sự thăm khám răng cẩn thận trước đó. Các bác sĩ tại đây đã có nhiều năm làm việc, giàu kinh nghiệm và tay nghề giỏi. Sau khi tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ dặn dò và đưa ra lời khuyên để bạn giữ được màu răng trắng lâu dài.

Hàm răng bị xỉn vàng sẽ trắng ngay lập tức với công nghệ Bleach Bright. Chính vì vậy, bạn hãy nhanh tay liên hệ đến Nha khoa KIM để được tư vấn, đặt lịch hẹn sớm nhất qua số 19006899 để có được hàm răng đẹp.

Thẻ:,


Để lại bình luận của bạn