Răng bị vàng từ bên trong thì phải làm sao để khắc phục?

21-09-2017|Categories: Làm trắng răng nha khoa|Tags: |0 Comments

Răng bị vàng từ bên trong khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp, hơn nữa nó cũng rất khó làm trắng bằng các cách tự nhiên. Vậy lý do tại sao răng lại như vậy? Và phương pháp tẩy trắng nào mới khắc phục tình trạng này hiệu quả? Để hiểu hơn về vấn đề trên mời bạn tham khảo bài viết sau.

Nguyên nhân răng bị vàng từ bên trong

Răng bị vàng từ bên trong không phải là trường hợp hiếm gặp, nguyên nhân gây ra tình trạng này chủ yếu vì những lý do sau:

 Do nhiễm kháng sinh: Phụ nữ trong quá trình mang thai và trẻ em dưới 7 tuổi nếu sử dụng kháng sinh quá nhiều hoặc không đúng cách thì răng sẽ rất dễ ố vàng và xỉn màu do bị nhiễm màu tetracycline.

 Do bẩm sinh hoặc cơ địa: Có những người từ khi sinh ra răng đã vàng do cơ địa hoặc là di truyền. Nếu răng của bố mẹ, ông bà không được trắng sáng thì trẻ em khi sinh ra răng cũng sẽ bị vàng.

Những trường hợp này rất khó để cải thiện màu sắc của răng chính vì vậy nó trở thành mối lo ngại của nhiều người khi gặp phải tình huống trên.

Răng bị vàng từ bên trong

Răng bị vàng từ bên trong là do bẩm sinh hoặc bị nhiễm kháng sinh.

Cách làm răng bị ố vàng từ bên trong trắng sáng hiệu quả

Răng bị vàng từ bên trong không thể làm trắng bằng các cách tự nhiên, vì vậy nhiều người khi gặp phải tình trạng này đều không biết phải làm sao để khắc phục.

Tuy nhiên, hiện nay điều đó không còn là vấn đề lớn nếu bạn thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa. Vì Nha Khoa đã ứng dụng thành công công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright. Đây là phương pháp tẩy trắng răng hàng đầu thế giới, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi khả năng làm trắng răng vô cùng hiệu quả của nó.

Răng bị ố vàng từ bên trong

Tẩy trắng răng bị vàng từ bên trong hiệu quả bằng CN Bleach Bright.

Việc làm trắng răng bị vàng từ bên trong trở nên rất đơn giản và dễ dàng vì Bleach Bright mang nhiều ưu điểm vượt trội trội như:

 Làm trắng răng từ bên trong: Công nghệ Bleach Bright sử dụng năng lượng ánh sáng xanh ở ngưỡng an toàn, chiếu vào thuốc tẩy trắng, từ đó hoạt hóa thuốc tẩy để nó thấm sâu vào trong cấu trúc răng, giúp răng trắng sáng ngay từ bên trong.

 Răng trắng sáng nhanh chóng: Chỉ sau 45- 60 phút màu răng ố vàng của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt, răng trở nên trắng đẹp, đều màu.

 An toàn, không làm mòn men răng: Nồng độ thuốc tẩy chỉ ở mức 12% do đó có thể đảm bảo không làm mòn men răng hay tổn thương nướu khi tẩy trắng. Bên cạnh đó, máy và thuốc tẩy trắng đều đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng.

 Hiệu quả duy trì lên đến 3- 5 năm: Dù là răng bị vàng từ bên trong, thì sau khi tẩy trắng, răng vẫn sẽ duy trì độ trắng sáng bền lâu đến 5 năm nếu biết chăm sóc đúng cách.

Với công nghệ Bleach Bright răng bị vàng từ bên trong sẽ không còn là vấn đề cần lo lắng hay băn khoăn, vì đây là giải pháp làm trắng răng hoàn hảo mà bạn nên trải nghiệm. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6899 để được tư vấn cụ thể hơn.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn