Hô biến hàm răng bị ố vàng trở nên trắng sáng sau 1 nốt nhạc

03-07-2018|Categories: Tẩy trắng răng tại nhà, Tin Tức|0 Comments

 Răng bị ố vàng cản trở nhiều cơ hội trong cuộc sống của bạn. Nếu sở hữu hàm răng trắng sáng, bạn sẽ không phải tự ti mỗi khi giao tiếp, không phải lấy tay che miệng khi cười lớn. Khám phá ngay các cách làm răng trắng khi đã bị ố vàng.

1. Nguyên nhân răng bị ố vàng

Răng bị ố vàng có nhiều nguyên nhân gây ra, điển hình có 2 nguyên nhân dưới đây:

* Nguyên nhân bên ngoài

Là những tác động từ bên ngoài tác động lên răng, khiến răng bị thay đổi màu sắc. Những tác nhân như: thuốc lá, đồ uống sậm màu, cà phê, thuốc kháng sinh,… Tất cả những loại thực phẩm trên đây đều có những chất làm răng chuyển màu thành vàng, nâu hoặc thậm chí là màu đen sau nhiều ngày.

Hô biến hàm răng bị ố vàng trở nên trắng sáng sau 1 nốt nhạc 1Răng bị ố vàng nguyên nhân do đâu?

* Nguyên nhân bên trong

Là những nguyên nhân nội tại bên trong cơ thể bệnh nhân như yếu tố di truyền, cấu trúc răng, sự quy định màu răng của bệnh nhân ngay từ thời kỳ hình thành răng.

Với từng nguyên nhân khiến răng bị ố vàng sẽ có các biện pháp nha khoa chuyên dụng để tẩy trắng. Bạn có thể tham khảo các giải pháp trong phần tin tiếp theo.

>>> Nha khoa nổi tiếng ở tphcm

2. Làm trắng răng bị ố vàng bằng phương pháp tự nhiên

Nếu áp dụng các phương pháp này, hãy chắc chắn rằng răng của bạn chỉ bị ố vàng xỉn màu do nguyên nhân là đồ uống, thuốc lá mới đem lại hiệu quả tốt nhé.

Những phương pháp tự nhiên là sử dụng các thực phẩm có sẵn trong bếp nhà bạn để hỗ trợ giúp làm sạch mảng bám, làm trắng răng bị ố vàng.

Hô biến hàm răng bị ố vàng trở nên trắng sáng sau 1 nốt nhạc 2Răng bị ố vàng được làm trắng tại nhà bằng phương pháp tự nhiên

Vỏ cam, vỏ cau, baking soda, giấm, dầu dừa, bánh mỳ cháy, .. là những loại có thể giúp hàm răng của bạn sáng hơn nếu kiên trì thực hiện.

>>> Tẩy trắng răng giá bao nhiêu

3. Giải pháp tẩy trắng răng hiện đại

Trước đây những trường hợp răng bị xỉn màu nặng do nhiễm tetracycline hoặc bị chết tủy đa số không thể tự tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy bởi không đem lại hiệu quả như ý.

Thế nhưng, với công nghệ tẩy trắng răng hoàn toàn mới tại Nha Khoa, những bệnh nhân có răng bị ố vàng do nhiễm kháng sinh vẫn sẽ có cơ hội tẩy trắng răng tại phòng nha thay vì bọc răng sứ hoặc dán sứ mặt răng.

Phương pháp sử dụng nguyên lý hoạt động của ánh sáng xanh kích hoạt lên các phân tử thuốc tẩy trắng để thuốc thẩm thấu sâu vào bên trong, làm trắng răng từ trong ra ngoài.

Hô biến hàm răng bị ố vàng trở nên trắng sáng sau 1 nốt nhạc 3Phương pháp tẩy trắng răng tại Nha Khoa

Thuốc tẩy trắng răng sử dụng tại Nha Khoa được FDA kiểm định an toàn với bệnh nhân trong môi trường răng miệng, nồng độ phù hợp để tẩy trắng răng cho bệnh nhân, không làm kích ứng nướu.

Tùy vào từng trường hợp răng bị ố vàng ra sao mà bác sỹ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp phù hợp cho bạn. Tốt nhất bạn nên tới Nha Khoa để được bác sỹ thăm khám cụ thể, đưa ra nguyên nhân răng bị xỉn màu do đâu, từ đó sẽ có phương pháp cho riêng mình nhé.

Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp về tẩy trắng răng, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha Khoa để được giải đáp nhé!

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM


Để lại bình luận của bạn