Tổng hợp các phương pháp làm trắng răng hiệu quả nhất

05-03-2019|Categories: Dịch Vụ Tẩy Trắng Răng|0 Comments

Hiện nay với sự phát triển của khoa học hiện đại được áp dụng thực tế điều trị nhất là lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Cho nên việc sở hữu một hàm răng trắng sáng thẳng tăm tắp là điều khá dễ dàng. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số phương pháp tẩy trắng răng giúp bạn xóa tan nỗi lo đem đến nụ cười tự tin khi giao tiếp.

1. Áp dụng phương pháp tẩy trắng răng độc đáo từ các loại bánh

không chỉ chính là các món ăn bổ dưỡng, có nhiều loại bánh còn có công hiệu trong làm đẹp mà còn được áp dụng như một phương pháp tẩy trắng răng cực công hiệu.

− Bánh mì: Bánh mì kết với kem đánh răng giúp loại bỏ mảng bám nhanh chóng. Chỉ cần nướng bánh mì cho tới khi vỏ bánh mì cháy đen, cạo lấy một phần nhỏ lớp cháy trộn với kem đánh răng và chà lên răng hỗn hợp này lên răng, nên thực hiện 2 lần/tuần.

Phương pháp làm trắng răng mang lại nụ cười hoàn hảo cho bạn 1Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất bằng bánh mì

− Bánh bột gạo: vật liêu từ bột gạo giúp tẩy trắng răng nhanh chóng đặc biệt chính là vết ố vàng do thuốc lá gây nên. Dùng lớp bột trắng trên bánh bột gạo chà lên răng và để vài phút, lớp bột sẽ giúp lấy đi lớp ố vàng trả lại hàm răng trắng sáng.

− Bánh kem: Trong phương pháp làm trắng răng đảm bảo từ các loại bánh không thể cho qua bánh kem. Trước khi ngủ nên ăn một chiếc bánh kem nhỏ, ngậm kem trong miệng khoảng 30 phút sau đấy đánh lại với kem đánh răng không giúp trắng răng mà còn loại bỏ mùi hôi miệng.

2. Áp dụng phương pháp tẩy trắng răng từ kem đánh răng tự chế

phương pháp làm trắng răng từ kem đánh răng tự chế từ những nguyên liệu tự nhiên chính là khuynh hướng được mọi người thực hiện vừa tiết kiệm vừa mang lại hiệu quả tẩy răng trắng sáng.

− Chanh, bột nở: Lấy vỏ chanh xay nhuyễn trộn đều với bột nở và muối trắng đến khi hỗn hợp thành dạng sệt, sau đấy cho hỗn hợp này vào tủ lạnh. Mỗi ngày lấy hỗn hợp đánh thay kem đánh răng chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả màu sắc răng thay đổi.

Phương pháp làm trắng răng mang lại nụ cười hoàn hảo cho bạn 2Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất bằng chanh và bột nở

− Dâu tây, bột nở: Dâu tây xay nhuyễn trộn với bột nở, chà hỗ hợp này lên bề mặt răng bị ố vàng. Axit malic trong dâu tây có thể ngăn chặn sự tạo thành của mảng bám, bột nở có chức năng trong việc tẩy trắng vết ố vàng.

− Nước cốt chanh, muối: Pha nước cốt chanh với muối theo tỷ lệ 1:1 sẽ có ngay một loại kem đánh răng giúp tẩy trắng răng công hiệu, nên sử dụng vào mỗi sáng sẽ đạt được kết quả sau 2 tuần thực hiện.

3. Đến các cơ sở nha khoa để dùng các phương pháp tẩy trắng răng

phương pháp làm trắng răng từ bánh hay từ những loại kem đánh răng tự chế đều mang lại công hiệu tẩy trắng răng tốt. Ngoài ra những phương pháp này cần thực hiện trong thời gian dài. Để có được hàm răng trắng tức thời bệnh nhân nên tiến hành làm trắng răng nha khoa đạt được hiệu quả nhanh nhất.

kỹ thuật Bleach Bright là các phương pháp làm trắng răng hiện đại nhất Hiện giờ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng chỉ sau 30 phút thực hiện. Khi tẩy trắng bằng kỹ thuật Bleach Bright, khách sẽ được làm sạch răng, xử lý triệt để bệnh lý để tránh gặp rắc rối trong khi tẩy. Mô mềm và nướu, má được phương pháp ly cam kết để thuốc tây răng không rớt ra ngoài gây tổn hại tới những mô xung quanh.

liệu pháp này không gây nguy hại vì nha sỹ sẽ kiểm soát nồng độ thuốc tẩy để bảo vệ men răng, làm sạch sâu cả dưới kẽ răng. Kết quả sau khi tẩy trắng có khả năng duy trì từ 3-5 năm tùy vào cách chăm sóc.

Phương pháp làm trắng răng mang lại nụ cười hoàn hảo cho bạn 4Quá trình tẩy trắng răng đảm bảo với máy Bleach Bright tại nha khoa

Nếu bạn băn khoăn muốn tẩy trắng răng bằng máy này thì nên thực hiện ở chỗ nào. Ngày nay trung tâm nha khoa đang áp dụng phương pháp này để giúp cải tạo hàm răng trắng sáng, giúp bệnh nhân có nụ cười tự tin sau khi tẩy trắng răng.

nha khoa có sự kết hợp hoàn hảo giữa trình độ y nha sĩ và trang thiết bị sự giúp đỡ này sẽ giúp người bệnh an tâm hơn khi thực hiện tẩy răng tại đây vì không chỉ cam kết tính an toàn mà còn chắc chắn không gây hại cho bệnh nhân. Kỹ thuật làm trắng răng Bleach Bright giúp răng sáng bóng tự nhiên không gây xâm lấn có thể duy trì trong thời gian dài. Sau khi thực hiện tẩy trắng chắc chắn sẽ mang đến nụ cười trắng sáng tỏa nắng cho khách hàng.

XEM THÊM


Để lại bình luận của bạn