Niềng răng giá bao nhiêu tiền – Địa chỉ nào uy tín, giá hợp lý?

07-05-2018|Categories: Tin Tức|0 Comments

Vấn đề về chi phí niềng răng giá bao nhiêu là mối quan tâm của rất nhiều người khi có ý định niềng răng điều trị. Để giúp bạn dự tính được khoảng chi phí niềng răng, dưới đây sẽ là những thông tin về mức giá cho từng dịch vụ để bạn tham khảo.

1. Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

So với nhiều phương pháp chỉnh sửa thẩm mỹ cho răng không đều đẹp, niềng răng có chi phí cao hơn và mức giá giữa các phương pháp và cơ sở nha khoa cũng có sự chênh lệch. Điều này khiến nhiều người băn khoăn không biết niềng răng giá bao nhiêu là hợp lý, đâu là mức giá chuẩn.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền – Địa chỉ nào uy tín, giá hợp lý? 2 Băn khoăn về chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, niềng răng giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Những yếu tố này sẽ quyết định sự chênh lệnh giữa chính những phương pháp niềng răng với nhau và cả mức giá niềng răng giữa các địa chỉ nha khoa.

Cụ thể niềng răng giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào các yếu tố sau:

– Phương pháp niềng răng

Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi, niềng răng không mắc cài invisalign, clear align…

Mỗi phương pháp sẽ có ưu nhược điểm khác nhau nên mức giá niềng răng sẽ có sự chênh lệch khá nhiều. Trong đó, niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống thường có chi phí thấp hơn các phương pháp khác, giá niềng răng khoảng từ 30-50 triệu đồng. Còn giá niềng răng cao nhất hiện nay là niềng răng không mắc cài invisalign áp dụng kỹ thuật niềng răng hiện đại, thẩm mỹ cao, giá từ khoảng 70-150 triệu đồng.

– Khí cụ niềng răng

Với mỗi một phương pháp niềng răng sẽ sử dụng bộ khí cụ niềng răng khác nhau như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, khay niềng trong suốt… Niềng răng giá bao nhiêu, cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào loại khí cụ niềng răng mà bạn lựa chọn.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền – Địa chỉ nào uy tín, giá hợp lý? 1Niềng răng giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào phương pháp và khí cụ điều trị

– Tình trạng răng miệng của từng người

Niềng răng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người, mức độ lệch lạc của răng. Bởi trong quá trình niềng răng, để mang lại hiệu quả có thể sẽ phải áp dụng thêm một số kỹ thuật khác như nhổ răng, sử dụng bộ khay niềng tiền chỉnh nha, sử dụng bộ khí cụ duy trì sau điều trị, hay số lượng khí cụ niềng răng nhiều hay ít….

Để giúp bạn nắm rõ hơn về mức chi phí niềng răng giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ niềng răng dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

->> Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín 

2. Địa chỉ niềng răng uy tín, giá cả hợp lý

Với tất cả các trường hợp điều trị, muốn biết cụ thể chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền sẽ cần phải qua thăm khám, kiểm tra răng miệng. Ngoài vấn đề về chi phí niềng răng hợp lý, để có được kết quả niềng răng tốt, an toàn và hiệu quả cao, bạn nên tìm đến địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền – Địa chỉ nào uy tín, giá hợp lý? 3An tâm khi chọn đến Nha Khoa niềng răng chỉnh nha

Nha Khoa có đầy đủ năng lực đảm nhiệm thực hiện đa dạng nhiều dịch vụ niềng răng, đáp ứng nhu cầu của khác hàng hàng và địa chỉ niềng răng uy tín lớn mà bạn nên lựa chọn:

– Đội ngũ các bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm và thực tế điều trị nhiều năm.

– Máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ 3D tiến tiến nhằm thăm khám, kiểm tra và chuẩn đoán chính xác tình trạng sai lệch của răng, hỗ trợ bác sỹ lập phác đồ và niềng răng điều trị hiệu quả, an toàn.

– Bộ khí cụ niềng răng đa dạng, nhiều chủng loại, chất lượng tốt, xuất xứ chính hãng.

– Quá trình thực hiện chuyên nghiệp, đề cao tính an toàn nhằm hạn chế tối đa vấn đề về sai sót cũng như lây nhiễm, nhiễm trùng

– Nha Khoa xây dựng chính sách giá hợp lý, công khai minh bạch, chương trình ưu đãi hấp dẫn cho mọi đối tượng khách hàng. Chính sách niềng răng trả góp linh hoạt, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của nhiều người.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Để có những thông tin chính xác và chi tiết về mức chi phí niềng răng giá bao nhiêu, bạn nên tới trực tiếp nha khoa để thăm khám, nhận tư vấn từ bác sỹ. Mọi vấn đề băn khoăn cần giải đáp ngay, bạn có thể liên hệ qua số 1900.6899 (Foreigners: (+84) 902 898 258)  viber, zalo) nhé.

Xem thêm:

Niềng răng uy tín ở TPHCM

 


Để lại bình luận của bạn