Những nha khoa uy tín và tốt nhất trên đường An Dương Vương

09-12-2017|Categories: Tư vấn - Hỏi Đáp|Tags: |0 Comments

Nếu bạn đang ở quận 5 và cần tìm một địa chỉ nha khoa tốt thì có thể tham khảo một số thông tin sau. Đó là nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương, khu vực chợ An Đông được khách hàng bình chọn nhiều nhất.

1. Nha khoa An Dương Vương

Đường An Dương Vương khá dài và tập trung nhiều trung tâm nha khoa. Nhưng mỗi nơi lại có cách phục vụ, công nghệ và chất lượng khác nhau. Bạn có thể tham khảo nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương sau đây:

+ Nha Khoa – Chi nhánh An Đông: 43-45 An Dương Vương, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh (Đối Diện Chợ An Đông)

Những nha khoa uy tín và tốt nhất trên đường An Dương Vương 1Nha Khoa được biết đến là địa chỉ nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương

Dựa trên nhiều đánh giá của khách hàng mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn đây là nơi tốt nhất, sau đây chúng tôi sẽ liệt kê những tiêu chí để chọn Nha Khoa là địa chỉ nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương.

2. Những lý do bạn nên đến Nha Khoa An Dương Vương

+ Nha khoa có chất lượng cao: Nha Khoa đầu tư mạnh những máy móc, công nghệ mới nhất từ các nước Châu Âu và Hoa Kỳ. Khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng nha khoa Quốc tế ngay tại Việt Nam. Phòng khám được đặt 1 ghế nha khoa riêng và 1 bộ dụng cụ riêng cho 1 khách hàng. Mỗi phòng khám được tách biệt, giảm tiếng ồn và giúp bạn thoải mái, không bị ảnh hưởng từ những người khác đang điều trị.

Những nha khoa uy tín và tốt nhất trên đường An Dương Vương 2Cơ sở vật chất tại Nha Khoa trên đường An Dương Vương

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi: Các bác sĩ tại Nha Khoa là những người được cấp giấy phép hành nghề theo chuyên môn của mình. Mỗi người phụ trách chuyên khoa riêng. Họ từng được đào tạo từ các khóa tu nghiệp tại nước ngoài và thường xuyên trao đổi chuyên môn, kĩ thuật. Bác sĩ sẽ là người trực tiếp điều trị và tư vấn cho bạn phương pháp tốt nhất. Điều quan trọng khi các bác sĩ làm việc tại đây luôn đặt lên hàng đầu là bảo tồn răng thật cho khách hàng, đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm được chi phí nhất.

+ Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được các nhu cầu nha khoa: Mỗi trung tâm nha khoa trên đương An Dương Vương thường có những dịch vụ tiêu biểu riêng: làm răng sứ, niềng răng, cấy ghép Implant. Nhưng tại Nha Khoa, bạn có thể làm tất cả các dịch vụ nha khoa từ tổng quát, điều trị bệnh lý cho đến các dịch vụ thẩm mỹ răng, trồng lại răng.

Những nha khoa uy tín và tốt nh bất trên đường An Dương Vương3Bác sỹ giỏi của Nha Khoa trực tiếp thăm khám với nhiều thiết bị hiện đại

Nha Khoa trang bị máy chụp X quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra tình trạng xương hàm và vị trí chân răng của khách hàng trước khi niềng răng và cấy ghép Implant. Đặc biệt là mật độ mô xương có dày hay không để đặt trụ Implant hoặc phải ghép xương bổ sung. Trong trường hợp khách hàng bị hô hoặc móm, cần được xác định nguyên nhân qua máy chụp X quang để áp dụng đúng phương pháp. Điều này đã làm nên thương hiệu nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương của Nha Khoa.

+ Dịch vụ nha khoa không đau: Với công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright mang lại cảm giác dễ chịu, an toàn cho nướu và không gây đau hay ê buốt khi thực hiện. Hàm lượng chất tẩy chỉ chiếm 12% ở trong mức cho phép của quy định trong y tế. Ánh sáng xanh đặc biệt sẽ làm cho gel đi sâu vào các mảng vàng ố và làm chúng bị tách ra mà không làm mòn men răng gây ê buốt. Đây chắc  chắn là đáp án chính xác cho thắc mắc địa chỉ nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương.

Những nha khoa uy tín và tốt nhất trên đường An Dương Vương 4An tâm điều trị hiệu quả và an toàn tại Nha Khoa

Các trường hợp lấy tủy, nhổ răng, cấy ghép Implant đều được bác sĩ thực hiện gây tê theo đúng kĩ thuật. Thuốc tê được sử dụng đúng liều, đặt đúng vị trí để có hiệu quả không đau, không ê buốt cho khách hàng.

Nha Khoa là nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương, khu vực chợ An Đông giúp chúng ta chăm sóc răng của mình tốt hơn và luôn tỏa sáng với nụ cười đẹp. Mọi thông tin cần tư vấn sẽ được giải đáp quả tổng đài 19006899 của Nha Khoa.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn