Những địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

06-11-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments
Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 nào là nơi để bạn có thể tin tưởng và giải quyết được vấn đề răng miệng đang gặp phải? Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết sau, bạn sẽ được đánh giá tổng quan về các địa chỉ nha khoa tại quận 10.

Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Các Nha khoa tốt nhất tại quận 10 thường chỉ chuyên về 1 vài dịch vụ như răng sứ, implant, nội nha… Riêng tại Nha Khoa, bạn sẽ được chăm sóc răng miệng từ các vấn đề cơ bản như lấy cao răng, trám răng, nhổ răng, trị viêm lợi cho đến niềng răng, làm răng sứ, cấy ghép Implant trụ đơn và toàn hàm all on 4 và all on 6.

Đây là nha khoa được đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 vì có chất lượng dịch vụ tốt, để đánh giá được một địa chỉ nha khoa tốt và uy tín cần tuân thủ theo những tiêu chí sau đây:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Các bác sĩ tại Nha Khoa được đào tạo tại các trường Đại học trong và ngoài nước và tu nghiệp thêm tại các khóa về chuyên ngành.  Tất cả đều có giấy phép hành nghề trong hoạt động chuyên môn của mình, đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Các bác sĩ tại Nha Khoa luôn tận tâm, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng

Họ là những người luôn làm việc tận tâm, đặt tiêu chí bảo tồn răng cho khách hàng lên hàng đầu. Các bác sĩ sẽ hạn chế việc mài nhiều mô răng và không lấy tủy răng khi không cần thiết để bọc răng sứ, đảm bảo an toàn nhất cho mọi khách hàng.

+ Công nghệ hiện đại, an toàn

Nha Khoa là nơi luôn tìm kiếm những công nghệ nha khoa mới và có tính ứng dụng hiệu quả để phục vụ tốt cho các dịch vụ. Nếu trước đây, khi nhắc đến tẩy trắng răng thì nhiều người đều nghĩ đến việc răng bị đau nhức và ê buốt. Nhưng với công nghệ Bleach Bright, việc tẩy trắng răng sẽ dễ dàng hơn và không có bất kì tác dụng phụ nào. Chất gel tẩy trắng chứa thành phần chất tẩy trong mức an toàn, không gây kích ứng nướu nên không cần cách ly. Chỉ sau 1 lần thực hiện, màu răng của bạn sẽ trắng lên 3 tông. Ánh sáng chiếu lên gel là loại dịu nhẹ, bạn sẽ không có cảm giác ê buốt răng khi thực hiện, đây chính là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10.

Công nghệ tẩy trắng răng tại Nha Khoa đang được khách hàng trải nghiệm

Với phần mềm Vceph 3D, các trường hợp răng bị hô, móm, lệch lạc sẽ được phân tích vị trí từng răng và tính trước vị trí răng cần di chuyển để đảm bảo được tính thẩm mỹ cao sau khi thực hiện. Mỗi giai đoạn sẽ được chia thời gian để chỉnh răng hợp lý, dùng lực vừa phải để răng và xương hàm được ổn định. Ngoài ra, khách hàng sẽ được kí hợp đồng niền răng và theo dõi liệu trình của mình qua bảng kế hoạch.

Phần mềm Vceph 3D hiện đáp chính là yếu tố quan trọng để khẳng định một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Kĩ thuật cấy ghép Implant an toàn, chính xác bằng phần mềm Simplant thông qua việc cấy giả định. Bác sĩ sẽ nắm được vị trí đặt trụ, chiều cắm để răng đúng khớp cắn và chịu được lực tốt khi nhai. Ngoài ra, nhờ trang thiết bị hiện đại chuẩn đoán chính xác giúp cho khâu thực hiện nhanh chóng hơn, giảm được thời gian phẫu thuật.

Để khám và điều trị răng miệng tại Nha Khoa đường 3/2, bạn có thể đến địa chỉ : 396 Đường 3 Tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay Chân Cầu Vượt 3/2). Khi đến Nha Khoa bạn hoàn toàn được bác sĩ kiểm tra và tư vấn miễn phí.

Được biết đến là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 và là nơi có dịch vụ tốt là điều kiến Nha Khoa luôn tự hào và cố gắng hơn để phục vụ khách hàng chu đáo. Hãy nhanh chân đến Nha Khoa để được trải nghiệm dịch vụ nha khoa tốt nhất.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn