Nha khoa uy tín ở Bình Thạnh nào tốt?

09-11-2017|Categories: Tư vấn - Hỏi Đáp|Tags: |0 Comments
Hiện nay, quận Bình Thạnh có rất nhiều địa chỉ nha khoa khác nhau. Nhưng chỉ có những nha khoa uy tín ở Bình Thạnh mới đem lại dịch vụ tốt và đảm bảo tiêu chuẩn y tế cho khách hàng. Vì hiện nay vẫn còn nhiều nha khoa chưa đạt tiêu chuẩn. Theo dõi ngay bài viết này để nắm rõ những nguyên tắc chọn địa chỉ nha khoa tốt ở Bình Thạnh

Địa chỉ Nha khoa uy tín ở Bình Thạnh

Một địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh phải được kiểm tra,  chứng nhận chất lượng của cơ quan Y tế. Điều này chứng tỏ nơi đó đạt tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của bác sĩ bảo đảm được việc điều trị cho khách hàng.

Nha khoa uy tín ở Bình Thạnh nào tốt? 1Nha Khoa được biết đến là nha khoa uy tín và tốt ở Bình Thạnh

Bạn có thể tham khảo Nha Khoa, một trong các địa chỉ được đánh giá là nha khoa uy tín ở Bình Thạnh:

tick-tick 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh ( Ngay Chân Cầu Bông)

Đây là một trong các chi nhánh của chuỗi hệ thống nha khoa lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Định hướng phát triển của Nha Khoa là mang lại chất lượng dịch vụ đạt chuẩn Quốc tế, giúp khách hàng không cần phải ra nước ngoài để thực hiện các phẫu thuật hàm mặt phức tạp như phẫu thuật hô móm, cấy ghép implant all 0n 4, all on 6 toàn hàm với chi phí rẻ hơn rất nhiều.

  • Vật liệu nha khoa chính hãng

Nha Khoa là đối tác của các hãng Implant nổi tiếng: Mis (Đức), Nobel Biocare ( Hoa Kỳ ), Straumann (Thụy Sỹ), Tekka – Kontact (Pháp), SpiralTech USA và các hãng cung cấp phôi sứ cao cấp: Zirconia, Cercon,… Khi khách hàng làm răng sứ và cấy ghép Implant tại đây sẽ được bảo hành trực tiếp và ưu đãi nếu có từ hãng. Điều này sẽ mang lại niềm tin cho khách hàng và được đảm bảo chất lượng từ vật liệu tốt, an toàn.

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ tại Nha Khoa đều được cấp chứng nhận hành nghề, được đào tạo chuyên môn sâu tại trong nước và nước ngoài. Họ thường tổ chức các buổi trao đổi kinh nghiệm, kĩ thuật nha khoa và cập nhật các công nghệ mới từ các nước trên thế giới. Ngoài làm việc theo đúng chuyên môn, cẩn thận thì các phải sĩ luôn có trách nhiệm cao đối với khách hàng của mình.

Nha khoa uy tín ở Bình Thạnh nào tốt? 2Bác sĩ tại Nha Khoa đang khám răng cho khách hàng

Khi thăm khám, bác sĩ sẽ thông báo và tư vấn về tình trạng răng hiện tại của mỗi người, giúp họ đưa ra hướng điều trị phù hợp. Đặc biệt là tiêu chí an toàn – tiết kiệm – hiệu quả là điều bác sĩ phải hướng đến cho khách hàng, đây là tiêu chí quan trọng để đánh giá chính xác một địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Thạnh.

  • Chi phí điều trị hợp lý

Nha Khoa tại Bình Thạnh cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện. Mức giá được điều chỉnh để phù hợp với thu nhập trung bình của đa số người dân. Dù khách hàng được điều trị tại phòng khám riêng, được bác sĩ và phụ tá riêng thăm khám và sử dụng các công nghệ hiện đại nhưng không cao hơn so với các nha khoa khác.

Nha khoa uy tín ở Bình Thạnh nào tốt? 3Máy móc, thiết bị hiện đại được ứng dụng hiệu quả vào thăm khám, điều trị

  • Chất lượng vượt trội

Nha Khoa luôn không ngừng thay đổi và phát triển các công nghệ nha khoa mới. Chính vì vậy, các trang thiết bị hiện đại: máy cao vôi răng bằng sóng siêu âm, máy tẩy trắng răng, máy chụp X quang Cone Beamt CT 3D, máy đo ống tủy,… đã được đầu tư. Ngoài ra, phòng kĩ thuật Labo được trang bị công nghệ CAD/CAM làm răng sứ giúp kết quả chính xác và nhanh chóng. Hỗ trợ chính xác các bác sĩ thực hiện bọc răng sứ cho khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Nha Khoa là nha khoa uy tín tại Bình Thạnh được nhiều người tin tưởng trong suốt thời gian qua. Để được tư vấn miễn phí bạn có thể liên hệ qua số tổng đài 19006899.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn