Nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai được bình chọn uy tín hàng đầu

28-03-2017|Categories: Tư vấn - Hỏi Đáp|Tags: |0 Comments

Địa chỉ Nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai là nơi có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi. Những người dân ở đây có thể đến để điều trị, khắc phục tình trạng răng của mình ngay tại nha khoa uy tín Biên Hòa Đồng Nai mà không cần phải di chuyển xa đên thành phố Hồ Chí minh.

Địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai

Hiện nay, đa số các phòng khám tại Đồng Nai khá nhỏ và chưa có đầy đủ thiết bị và bác sĩ chuyên môn sâu về chỉnh nha, phẫu thuật. Nhưng với sự xuất hiện của chi nhánh Nha khoa KIM tại Đồng Nai được xây dựng theo tiểu chuẩn Quốc tế đã trở thành địa chỉ nha khoa tốt nhất ở Đồng Nai.

nha khoa tốt nhất tại đồng nai

Nha khoa KIM – nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai

Cung cấp các dịch vụ nha khoa từ cơ bản đến phức tạp với công nghệ hiện đại

  • Nha khoa KIM là nơi chuyên điều trị các bệnh lý về răng: trám răng, lấy tủy răng, viêm lợi, viêm nha chu,… Ngoài ra, bạn sẽ được đáo ứng về nhu cầu thẩm mỹ như: làm trắng răng, niềng răng cho trường hợp răng mọc không đều, sai khớp cắn, hô hoặc móm.
  • Đối với khách hàng bị mất răng, Nha khoa KIM – nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai sẽ giúp bạn khôi phục lại chức năng nhai tốt với công nghệ cắm ghép Implant hiện đại bằng máy chụp X quang Cone Beam CT 3D, phần mềm Simplant. Khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng xương hàm từ 3 chiều để phát hiện tình trạng tiêu xương và tiến hành ghép xương nếu có. Kể cả trường hợp mất răng toàn hàm, Nha khoa KIM vẫn khắc phục được với phương pháp trồng răng cố định bằng kĩ thuật cắm Implant all on 4 hoặc Implant all on 6.

 

nha khoa tốt nhất tại đồng nai 1

Khách hàng đang chụp X quang bằng máy Cone Beam CT 3D tại Nha khoa KIM

  • Dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM hoàn toàn không làm mòn men răng, không ê buốt. Đó là nhờ công nghệ tẩy trắng răng hiện đại Bleach Bright làm thay đổi màu răng nhờ việc tách các protein từ men răng do thức ăn bám vào. Công nghệ này đã được chứng nhận an toàn và được hơn 40 nước trên thế giới đưa vào áp dụng. Hàm răng sẽ trắng hơn sau 1 lần thực hiện.
  • Nha khoa KIM – nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai sử dụng công nghệ làm răng sứ CAD/CAM tại phòng Labo riêng. Mẫu dấu hàm sẽ được scan vào phần mềm máy tính và thiết kế mẫu dấu răng đa chiều. Hệ thống máy tính được kết nối với máy đúc để chuyển dữ liệu chính xác.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ tại Nha khoa KIM Đồng Nai là những người đáp ứng được các yêu cầu sau: chuyên môn giỏi, được cấp phép hành nghề, tuân thủ nguyên tắc và đạo đức Y khoa. Khách hàng sẽ được bác sĩ đưa ra giải pháp tốt nhất cho răng của mình để bảo tồn răng tối đa, chi phí điều trị thấp nhất có thể, hiệu quả cao. Đấy chính là yếu tố hàng đầu mà một địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai cần có.

Phòng khám vô trùng, kiểm soát lây nhiễm tốt

nha khoa tốt nhất tại đồng nai 2

Kiểm soát vô trùng dụng cụ được tiến hành cẩn thận tại Nha khoa KIM

Khi nói đến nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai hay bất kì đâu cũng cần phải đảm bảo được các dụng cụ y tế được vô trùng kĩ, tránh lây nhiễm vi khuẩn cho người dùng. Tại Nha khoa KIM, khâu vệ sinh các dụng cụ y tế được tiến hành qua nhiều bước và sử dụng máy hấp ở nhiệt độ cao để tiêu diệt vi khuẩn. Tủ tia cực tím là nơi bảo quản, ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập trở lại.

Địa chỉ Nha khoa KIM – nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai: 

  • 93A Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện Bệnh Viện Quân Y 7B Biên Hòa)

Với sự mệnh trở thành nha khoa tốt nhất tại Đồng Nai để những người dân ở đây được chăm sóc răng miệng chu đáo, Nha khoa KIM luôn sẵn sàng tiếp đón và giúp bạn có được hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười đẹp.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn