Nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành hiện nay?

11-01-2019|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Khu vực Bến Thành là khu đô thị phát triển nhất Tphcm, là nơi tập trung nhiều nha khoa lớn và là nơi có người dân đi lại đông. Nếu bạn đang tìm nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành thì sẽ đứng giữa không ít trung tâm nha khoa uy tín.

Nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành?

Để biết được nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành bạn nên dựa vào những điểm vượt trội của nha khoa đó đối với các nha khoa khác. Nha khoa tốt phải đáp ứng được yêu cầu về trang thiết bị hiện đại và tay nghề bác sĩ cho các dịch vụ chuyên khoa.

Địa chỉ  nha khoa tốt nhất tại Bến Thành tọa lạc tại số: 101 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Tầng 2 + 3) – (Ngay góc Tôn Thất Tùng – Sương Nguyệt Ánh) – Nha Khoa KIM

nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành

Nhiều người tìm kiếm nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành đã chọn Nha Khoa

Nha Khoa KIM là nơi có chất lượng tốt với cơ sở hạ tầng hiện đại, xây dựng phòng mổ vô trùng bằng hệ thống phun sương áp lực dương dành riêng cho phẫu thuật hàm mặt, cấy ghép implant… theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng mổ được trang bị hệ thống đèn mổ Led 2 nhánh 9 bóng, máy theo dõi nhịp sinh tồn, đảm bảo cho ca phẫu thuật chính xác và an toàn nhất.

Vấn đề vô trùng được kiểm soát nghiêm ngặt. Các dụng cụ khám, tay khoan đều được mang đi ngâm trong dung dịch khử khuẩn ngay sau khi sử dụng. Nha Khoa có khu vô trùng riêng có sẵn máy hấp dụng cụ và tủ tia cực tím theo tiêu chuẩn FDA. Những loại vi rút gây bệnh hoàn toàn bị tiêu diệt, ngăn tình trạng lây nhiễm chéo từ nhiều người với nhau.

Dụng cụ y tế được đóng gói và khử trùng cẩn thận tại Nha Khoa KIM

Tại Bến Thành, Nha Khoa KIM là cơ sở dùng máy chụp X quang Cone Beam CT 3D, phần mềm Vceph 3D hiện đại để kiểm tra tình trạng xương hàm: bề dày, chiều dài, độ giòn của xương và vị trí từng chân răng để hỗ trợ chỉnh nha, cắm ghép Implant. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ tìm được nguyên nhân gây hô, móm và áp dụng phương pháp phù hợp để hàm răng đều.  Đồng thời, tại vi trí mất răng nếu xảy ra tình trạng tiêu xương hàm thì bác sĩ sẽ ghép thêm xương nhằm tăng thể tích đặt trụ implant. Ngoài ra, Nha Khoa còn có các loại máy chụp X quang khác để phục vụ các nhu cầu nhổ răng, trám răng, chữa tủy…

Thời gian làm răng sứ nhanh tại Nha Khoa từ 2 – 4 ngày với đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, cẩn thận và hệ thống máy CAD/CAM làm răng chuẩn với kích thước của trụ răng. Khi mẫu dấu hàm được scan đưa vào máy tính, kĩ thuật viên sẽ phục hình răng trên cùi răng và phần mềm sẽ tự tính kích thước của răng và kết nối với máy đúc sứ.

Kết quả bọc răng sứ tại Nha Khoa cho khách hàng có răng mọc lệch, bị xỉn màu.

**Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào tình trạng răng mỗi người

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Nha Khoa KIM luôn cố gắng mang lại chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. Mọi dịch vụ sẽ không phát sinh thêm bất kỳ một khoản phí nào. Bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp phù hợp với mong muốn của bạn trong mức phí tiết kiệm nhất.

Mỗi bác sĩ tại đây làm nhiệm vụ theo chuyên khoa riêng của mình phụ trách. Các phụ tá chỉ làm nhiệm vụ hỗ trợ bác sĩ một cách chuyên biệt nhất.Các bước trong quy trình khám và điều trị đều được thực hiện đầy đủ và cẩn thận đảm bảo chất lượng khiến khách hàng hài lòng nhất.

Nha Khoa KIM là nơi phù hợp để chăm sóc răng miệng, điều trị bệnh lý và phục hình thẩm mỹ nha khoa cho bạn và cả gia đình. Không ít khách hàng sau khi đã dử dụng dịch vụ tại đây đều trả lời câu hỏi: Nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành? Đó chắc chắn là Nha Khoa.

Với chất lượng cở sở hạ tầng và dịch vụ chu đáo, tạo được niềm tin ở khách hàng thì danh hiệu nha khoa nào tốt nhất tại Bến Thành xứng đáng thuộc về Nha Khoa KIM. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ qua hotline 19001041, hoặc đến trực tiếp Nha Khoa KIM để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn