Nha khoa Kim Sương Nguyệt Ánh – Địa chỉ uy tín và chất lượng

05-10-2018|Categories: uncategory|0 Comments

Nha khoa Kim Sương Nguyệt Ánh thuộc hệ thống nha khoa Kim – Địa chỉ nha khoa uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao hiện nay. Vậy điều gì đã giúp cơ sở này lại nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng đến vậy?

1. Nha khoa Kim Sương Nguyệt Ánh có gì ?

Một địa chỉ nha khoa muốn chăm sóc răng miệng khách hàng tốt thì phải đáp ứng được các yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ, chế độ chăm sóc khách hàng. Nha khoa Kim Sương Nguyệt Ánh là một trong số ít nơi sở hữu tất cả những điều kiện cần thiết này để cho khách hàng hàm răng khỏe đẹp.

Cơ sở nha khoa nằm ở trung tâm: nha khoa Kim Sương Nguyệt Ánh nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, rất thuật lợi cho khách hàng di chuyển đến thăm khám và điều trị tất cả các ngày trong tuần.
Nha khoa với bề dày kinh nghiệm: Là một trong những cơ sở nha khoa hoạt động lâu nhất trong hệ thống nha khoa Kim, nha khoa Kim tại Sương Nguyệt Ánh đã thực hiện điều trị và phục hồi răng miệng cho hàng nghìn khách hàng.
Cơ sở vật chất khang trang: nha khoa Kim Sương Nguyệt Ánh có cở sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế theo chuyên khoa riêng biệt, trang bị nội thất tiện nghi sang trọng tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến thăm khám.
Bác sĩ Nha khoa KIM Sương Nguyệt Ánh đều là những bác sĩ có chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực nha khoa. Ngoài ra đội ngũ điều dưỡng viên, phụ tá được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ cho bạn những trải nghiệm dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất.
Nha khoa Kim Sương Nguyệt Ánh còn có chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn, nên khi điều trị tại đây bạn có thể an tâm chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình chăm sóc răng miệng.

Xem thêm: https://nhakhoakim.com/dia-chi-nha-khoa-uy-tin-tot-nhat-o-tphcm.html

2. Chăm sóc răng miệng toàn diện với hệ thống nha khoa Kim toàn quốc

Nếu vì những điều kiện địa lý xa xôi bạn không thể tới nha khoa Kim Sương Nguyệt Ánh thì cũng không vấn đề gì bởi hệ thống nha khoa Kim trải dài từ Nam ra Bắc. Tất cả những cơ sở này đều đáp ứng được các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ nên dù ở đâu bạn cũng sẽ có được sự chăm sóc tốt nhất.

Nha khoa Kim Sương Nguyệt Ánh nói riêng và nha khoa Kim nói chung sẽ cho bạn 2 trải nghiệm nổi bật sau:

Sự đa dạng trong các dịch vụ nha khoa, giúp chăm sóc răng miệng toàn diện nhất: nha khoa Kim thực hiện đầy đủ các dịch vụ nha khoa, chỉnh nha, phục hình hiện đại nhất hiện nay như: Cấy ghép implant, niềng răng – chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, nhổ răng, trám răng, tẩy trắng răng.
Bạn không phải lo lắng về việc phát sinh thêm chi phí dù là điều trị ở bất kì cơ sở nào thuộc hệ thống Nha Khoa. Đi cùng đó là chế độ bảo hành chu đáo giúp khách hàng luôn an tâm khi đến điều trị và chăm sóc răng miệng.

Nha khoa Kim Sương Nguyệt Ánh làm việc 7 ngày trong tuần từ 8h-20h hằng ngày. Nếu bạn muốn đặt lịch thăm khám bạn có thể liên hệ qua hotline 19006899. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, nha khoa Kim hi vọng sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình giúp bạn sở hữu nụ cười đẹp.


Để lại bình luận của bạn