Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh – Địa chỉ VÀNG chăm sóc răng miệng toàn diện

08-12-2017|Categories: Tin Tức|0 Comments

Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh tại địa chỉ 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM dần trở thành một điểm đến quen thuộc của nhiều khách hàng và mọi gia đình. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc răng miệng toàn diện chất lượng cao, mang lại hiệu quả như mong đợi.

4 ưu điểm có tại Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh

Trải qua hơn nhiều năm hoạt động trong nghề, Nha Khoa đã từng bước khẳng định được vị trí trong lòng khách hàng, là điểm đến của mọi gia đình khi có nhu cầu chăm sóc, thăm khám, điều trị bệnh lý răng miệng và làm răng thẩm mỹ.

Với mong muốn đến gần hơn với mọi người dân, hệ thống Nha Khoa đã không ngừng phát triển và xây dựng nhiều địa chỉ phân bố tại khắp các quận huyện trong tphcm và một số tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Tiên Giang… Trong đó Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM đáp ứng đủ những yêu cầu về chuyên môn, kỹ thuật với 4 ưu điểm mà bạn dễ dàng nhìn thấy:

Tất cả các địa chỉ thuộc hệ thống Nha Khoa, bao gồm nha khoa Sương Nguyệt Ánh hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm.

Trang thiết bị hỗ trợ quá trình thăm khám, kiểm tra răng miệng, dụng cụ điều trị và các công nghệ tân tiến được trang bị đầy đủ như: Máy chụp phim x-quang Cone bean CT 3D, phần mềm phân tích cấu trúc răng hàm mặt Vceph 3D, công nghệ lấy dấu mẫu hàm Scan 3D,…

Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh - Địa chỉ VÀNG chăm sóc răng miệng toàn diện 1

Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh trang bị đầy đủ máy móc, công nghệ hiện đại.

Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh cùng với các địa chỉ khác đều luôn đảm bảo đúng điều kiện vô trùng khép kín theo quy định của Bộ Y tế.

Không gian khám, chữa bệnh được thiết kế hiện đại nhưng vẫn mang lại cảm giác thân thiện, thoải mái đến với khách hàng. Cùng với đó là những chế độ chăm sóc người bệnh chu đáo, chuyên nghiệp.

Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh - Địa chỉ VÀNG chăm sóc răng miệng toàn diện 2

Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh đảm bảo đúng điều kiện vô trùng khép kín của Bộ Y tế.

Xem thêm: Địa chỉ niềng răng thưa ở đâu tốt ở Sài Gòn tốt uy tín

2. Những công nghệ được áp dụng tại Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh

Tất cả các địa chỉ thuộc hệ thống Nha Khoa, bao gồm Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh khách hàng đều sẽ được trải nghiệm những điều kiệm thăm khám, điều trị bệnh lý răng miệng và phục hình răng thẩm mỹ trên những công nghệ 3D hiện đại. Được chuyển giao trực tiếp tại các trung tâm, bệnh viện nha khoa uy tín trên thế giới. Có thể liệt kê như:

  • Hệ thống chụp phim x-quang Cone bean CT 3D, có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc răng hàm mặt ở cả 3 chiều. Hỗ trợ tốt cho quá trình thăm khám, giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh lý và lên kế hoạch điều trị, làm răng phù hợp.
  • Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright dựa trên nguyên lý hoạt động của ánh sáng xanh, kích hoạt gel tẩy trắng phát huy hết tác dụng. Thẩm thấu sâu vào bên trong ngà răng, loại bỏ các liên kết màu, làm răng trắng sáng tự nhiên, đều màu.

Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh - Địa chỉ VÀNG chăm sóc răng miệng toàn diện 3

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright.

  • Công nghệ phân tích niềng răng Vceph 3D, với chức năng tính toán lực kéo của khí cụ tác động lên răng, mô phỏng sự di chuyển của răng cũng như giả định trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn.
  • Công nghệ lấy dấu mẫu hàm Scan 3D ở Nha Khoa Sương Nguyệt Ánh có chức năng thu thập các thông số cụ thể về màu sắc, kích thước, hình dáng của từng chiếc răng, khung hàm… Hỗ trợ cho quá trình thiết kế mão sứ, hay chế tạo ra khí cụ chỉnh nha.

Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh - Địa chỉ VÀNG chăm sóc răng miệng toàn diện 4

Công nghệ lấy dấu mẫu hàm Scan 3D.

  • Công nghệ trồng răng Simplant 3D, tính toán kích thước trụ implant phù hợp, cũng như giả định vị trí đặt trụ vào đúng xương hàm. Đưa ra các thông số, hình ảnh 3D chi tiết giúp bác sĩ lên phác đồ phẫu thuật cấy răng an toàn.

Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh - Địa chỉ VÀNG chăm sóc răng miệng toàn diện 5

Công nghệ trồng răng Simplant 3D.

Đến với Nha Khoa ở Sương Nguyệt Ánh bạn có thể an tâm về chất lượng chuyên môn, kỹ thuật cũng như kết quả đạt được sau khi điều trị, phục hình răng. Một hàm răng chắc khỏe, trắng sáng tự nhiên cùng nụ cười tươi tắn đang nằm trong tầm tay bạn.

Xem thêm: Địa chỉ niềng răng thưa ở đâu Hà Nội tốt nhất hiện nay


Để lại bình luận của bạn