Vì sao nên lựa chọn Nha khoa KIM Nguyễn Đình Chiểu

13-11-2018|Categories: uncategory|0 Comments

Nha Khoa KIM tại Nguyễn Đình Chiểu là địa chỉ được đông đảo người dân tại tphcm biết đến. Khi đến đây bạn có thể thoải mái lựa chọn đa dạng các loại hình dịch vụ cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Hiện tại đây vẫn đang là địa chỉ được đánh giá cao nhất, cùng tìm hiểu kỹ hơn một chút về địa chỉ Nha khoa KIM này trong môt số thông tin chia sẻ dưới đây.

1. Vì sao Nha khoa KIM Nguyễn Đình Chiểu được nhiều người biết đến

Bạn có thể tìm thấy Nha Khoa KIM Nguyễn Đình Chiểu tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận. 1 Tp. HCM. Địa chỉ này có thời gian làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Với hệ thống phòng khám lớn, đội ngũ nhân viên hùng hậu bạn sẽ được thăm khám và lên kế hoạch điều trị ngay mà không phải chờ đợi quá lâu như ở những nơi khác.

Lý do khiến cho đông đảo bệnh nhân tìm đến và lựa chọn địa chỉ Nha khoa KIM Nguyễn Đình Chiểu là bởi:

 Đây là cơ sở có hệ thống phòng ốc được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn hệ thống nha khoa quốc tế nên rất khang trang, hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

 Có đa dạng các loại hình dịch vụ như: niềng răng thẩm mỹ, bọc răng sứ, cấy ghép răng implant, chăm sóc sức khỏe răng miệng, điều trị nha khoa trẻ em…Phục vụ chu đáo cho mọi nhu cầu của khách hàng.

 Bác sĩ làm việc tại Nha khoa KIM đều đã qua đào tạo chuyên môn bài bản ở những trường Đại học danh tiếng

 Luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ điều trị tiên tiến nhất hiện nay cho khách hàng

 Chi phí dịch vụ của mỗi loại hình dịch vụ rất phải chăng, phù hợp với mức giá chung trên thị trường

 Bệnh nhân được đón tiếp niềm nở, phục vụ chu đáo, tận tình từ khi đến tư vấn cho đến khi điều trị xong nên cảm thấy rất hài lòng.

Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu - Nơi yên tâm với mọi dịch vụ 1

Khách hàng tìm đến Nha Khoa KIM Nguyễn Đình Chiểu 

2. Đánh giá thực tế của khách hàng khi điều trị tại Nha khoa KIM

 Các loại hình dịch vụ tại phòng khám Nha Khoa KIM khá đa dạng, từ những dịch vụ đơn giản đến những dịch vụ phức tạp, đòi hỏi công nghệ cao đều được đáp ứng. Bạn sẽ được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám sau đó được kiểm tra bằng các thiết bị máy móc hiện đại để chẩn đoán đúng bệnh và tìm đúng giải pháp điều trị cho mình.Có rất nhiều bệnh nhân khi đến Nha khoa KIM điều trị đã rất yên tâm, trong đó có một số bệnh nhân đã lựa chọn nhầm phải những cơ sở kém chất lượng, bác sĩ không có đủ trình độ chuyên môn nên chọn sai cách điều trị gây ảnh hưởng đến sức khỏe lại tốn kém tiền bạc.

Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu - Nơi yên tâm với mọi dịch vụ 2

Bác sĩ đang thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng cho khách hàng

 Điều khác biệt giữa Nha Khoa KIM so với các địa chỉ khác trên cùng địa bàn tphcm là sự phục vụ chuyên nghiệp, thủ tục giấy tờ – cam kết thực hiện nhanh gọn nên tiết kiệm được tối đa thời gian của khách hàng. Không như những phòng khám nha khoa khác có thiết kế phòng ốc chật hẹp, điều kiện cơ sở vật chất không đủ đáp ứng nên phải chờ đợi rất lâu.

 Điều Nha khoa KIM luôn quan tâm hàng đầu đó là việc đưa vào những ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất do đó kết quả sau điều trị mang lại cho khách hàng rất cao. Trong khi lại không hề gây ra biến chứng nguy hiểm hay lây nhiễm chéo. Một số dịch vụ có chi phí cao còn được Nha khoa KIM ký hợp đồng, có chế độ bảo hành cam kết quyền lợi nên khách hàng cảm thấy rất yên tâm.

Nha Khoa Nguyễn Đình Chiểu - Nơi yên tâm với mọi dịch vụ 3

Khách hàng được bác sĩ tư vấn rất chu đáo về dịch vụ trước khi có quyết định có thực hiện hay không 

Tính đến thời điểm hiện tại, Nha Khoa KIM đã tạo dựng được lòng tin với nhiều khách hàng trên cả nước, bạn nên tìm đến để được trò chuyện, trao đổi với bác sĩ vấn đề răng miệng của mình. Chúc bạn sớm thành công với ca điều trị tại Nha Khoa KIM!

Nguồn: https://nhakhoakim.com/


Để lại bình luận của bạn