Nha Khoa có tốt không? Chất lượng và dịch vụ thế nào?

29-06-2018|Categories: Tin Tức|0 Comments

Mong muốn lựa chọn được địa chỉ tốt, điều trị hiệu quả là tâm lý chung của nhiều người. Đến với Nha Khoa, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ nha khoa chất lượng cao mà không phải băn khoăn tới việc tìm hiểu Nha Khoa có tốt không.

Nha Khoa có tốt không?

Nha Khoa là hệ thống nha khoa chất lượng cao về chăm sóc và điều trị các vấn đề về răng hàm mặt. Với hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Nha Khoa đã và đang là địa chỉ tin cậy về thăm khám và điều trị răng miệng của nhiều khách hàng.

Nha Khoa có tốt không? Chất lượng và dịch vụ thế nào? 1Nha Khoa có tốt không? 

Được xây dựng theo quy mô và tiêu chuẩn nha khoa chất lượng quốc tế, Nha Khoa có đầy đủ năng lực cả về con người và máy móc, cam kết mang tới chất lượng và dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

– Hệ thống nha khoa hiện đại, sang trọng

Với hơn 20 chi nhánh nha khoa rộng khắp từ bắc vào nam, Nha Khoa đang đáp ứng tốt số lượng ngày càng đông khách hàng tin tưởng tới điều trị. Cơ sở vật chất, hạ tầng của Nha Khoa đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế sang trọng, không gian hiện đại. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng một phòng nha riêng.

Nha Khoa có tốt không? Chất lượng và dịch vụ thế nào? 2Khách hàng an tâm tới thăm khám và điều trị tại Nha Khoa

– Đội ngũ các bác sỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Quy tụ hơn 100 bác sỹ uy tín, có trình độ chuyên môn giỏi, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, bác sỹ của Nha Khoa có đầy đủ năng lực thực hiện nhiều dịch vụ nha khoa khác nhau. Với tay nghề giỏi và kinh nghiệm điều trị tốt, hàng ngàn khách hàng đã được bác sỹ Nha Khoa điều trị thành công, kết quả thẩm mỹ cao và rất hài lòng với chất lượng, dịch vụ.

->> Xem thêm: https://nhakhoakim.com/trong-rang-implant-o-dau-tot-nhat.html

– Trang thiết bị hiện đại, máy móc công nghệ cao

Nha Khoa đặt biệt chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, máy móc công nghệ cao. Mỗi dịch vụ nha khoa sẽ được trang bị máy móc phục vụ riêng như máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D, Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, Phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, Phần mềm Simplant 3D hoặc Phần mềm dự đoán tăng trưởng răng trẻ em và niềng răng không mắc cài 3D… cùng nhiều thiết bị khác, giúp đến kết quả điều trị nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Trang thiết bị hiện đại, máy móc ứng dụng công nghệ cao

– Quy trình khám chữa bệnh an toàn

Khách hàng tới với Nha Khoa sẽ được thực hiện thăm khám, điều trị theo một quy trình riêng, đúng theo tiêu chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế. Việc thực hiện đảm bảo quy trình khép kín, yếu tố vô trùng, khử khuẩn tốt, nhằm tránh lây nhiễm chéo, nhiễm trùng, an toàn cao.

Nha Khoa có tốt không? Chất lượng và dịch vụ thế nào? 4Khách hàng tin tưởng chọn đến Nha Khoa thăm khám và điều trị răng miệng

– Dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo

Đến với Nha Khoa, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên, lễ tân đón tiếp nhiệt tình, chu đáo. Quá trình thăm khám, điều trị được tư vấn, hướng dẫn tận tình nhằm giúp khách hàng hiểu rõ, đúng về tình trạng bệnh cũng như an tâm điều trị. Chính sách giá hợp lý, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Với năng lực mạnh cả về nguồn nhân lực và máy móc, Nha Khoa tự tin là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng cao về điều trị răng miệng. Bạn sẽ không phải băn khoăn về chất lượng của Nha Khoa có tốt không. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ nha khoa cao cấp, chất lượng quốc tế.

Xem thêm:

Bảng giá Nha Khoa 


Để lại bình luận của bạn