Nên đi tẩy trắng răng ở đâu là nơi tốt nhất?

01-07-2017|Categories: Khách hàng quan tâm|Tags: |0 Comments

Bất kỳ ai cũng mong muốn mình có hàm răng trắng để có nụ cười đẹp. Nhưng họ thường thắc mắc nên đi tẩy trắng răng ở đâu thì tốt. Vì phương pháp này có tác động trực tiếp đến men răng. Trong khi đó, mỗi nha khoa đều có chất lượng khác nhau nên việc tìm hiểu các thông tin là điều cần thiết trước khi thực hiện.

Nên đi tẩy trắng răng ở đâu để không ê buốt?

Những người chưa thực hiện hoặc đã từng thực hiện nhưng không có hiệu quả cao và bị ê buốt răng thì sẽ rất quan tâm nên đi tẩy trăng răng ở đâu. Những nha khoa có dịch vụ tẩy trắng răng tốt sẽ dùng phương pháp an toàn, không làm yếu hay mòn men răng của khách hàng.

nên đi tẩy trắng răng ở đâu

chúng ta nên đi tẩy trắng răng ở đâu?

Một trong những nơi được nhiều người tin tưởng đi tẩy trắng răng là Nha khoa KIM. Bạn sẽ biết rõ lý do vì sao Nha khoa KIM trở thành địa chỉ tẩy trắng răng tốt qua những thông tin sau:

 Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, an toàn: Nha khoa KIM hiện đang sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright đã được FDA kiểm định. Chất tẩy trắng nằm tỏng mức cho phép dưới 35% và có thêm nhiều chất khoáng khác. Nó giúp đánh bay mà vàng ố trên răng mà không làm mòn men răng. Khi thực hiện, bạn sẽ không có cảm giác đau răng.

 Đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi: Các bác sĩ tại Nha khoa KIM là những người có tay nghề giỏi, được đào tạo sâu về chuyên môn. Mỗi bác sĩ sẽ phụ trách chuyên khoa riêng của mình. Các bước thực hiện dịch vụ đều được làm theo đúng quy trình.

 Kiểm soát khâu vô trùng tốt: Các dụng cụ y tế đều sẽ chỉ dùng 1 lần và được khử trùng ngay sau đó qua nhiều bước. Bước hấp dụng cụ bằng máy sẽ đặt thêm chỉ thị màu để giúp kiểm soát nhiệt độ, đảm bảo các vi khuẩn không thể sống sót.

nên đi tẩy trắng răng ở đâu 1

Kết quả khách hàng tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM.

Bạn có thể đến một trong các chi nhánh của Nha khoa KIM để được phục vụ, đem lại cho mình hàm răng trắng sáng:

icon KIM Cơ sở 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 3: 43- 45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 4: 396 Đường 3 Tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 5: 02 Nguyễn Oanh, P.7, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 6: 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 7: 304 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

icon KIM Cơ sở 8: 93A Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

icon KIM Cơ sở 9: 01 Nguyễn Văn Tiết, P.Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

nên đi tẩy trắng răng ở đâu 2

Nha khoa KIM được trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại.

Khi khách hàng tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM sẽ được bác sĩ khám răng tổng quát, kiểm tra các vấn đề liên quan đến bệnh lý để phát hiện sớm, điều trị trước khi thực hiện. Khi răng mắc bệnh lý tiếp xúc với chất tẩy trắng sẽ gây kích ứng, viêm sưng hoặc men răng yếu hơn. Do đó, khâu thăm khám rất quan trọng.

Tùy theo tình trạng men răng mỗi người, bác sĩ sẽ đánh giá mức độ nhiễm màu và dùng thuốc tẩy có nồng độ phù hợp. Nhờ đó, những khách hàng có men răng mỏng, yếu sẽ hạn chế bị ê buốt.

Chúng tôi vừa gợi ý cho bạn nên đi tẩy trắng răng ở đâu. Nếu bạn còn băn khoăn và muốn tìm hiểu rõ về công nghệ tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM thì hãy liên hệ đến số 19006899.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn