Miếng dán trắng răng – giải pháp giúp răng trắng sáng tại nhà

 Miếng dán trắng răng là miếng dán có tác dụng giúp răng trắng sáng ngay tại nhà chỉ với 2 miếng dán. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều loại miếng dán khác nhau phù hợp với các trường hợp răng xỉn màu khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu thông tin của các loại miếng dán trắng răng hiện nay.

1. Công dụng tuyệt vời của miếng dán trắng răng

Hàm răng ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ. Một hàm răng trắng sáng, bóng đẹp luôn dễ dàng để lại ấn tượng và thiện cảm từ người khác. Bởi vậy, nhiều chị em trung thành với cách làm trắng răng tại nhà đã tìm tới giải pháp miếng dán trắng răng.

Miếng dán trắng răng - giải pháp giúp răng trắng sáng tại nhà 1Miếng dán trắng răng có thể giúp làm trắng răng nhanh tại nhà

Vậy công dụng và cơ chế làm trắng răng của miếng dán trắng răng ra sao?

Miếng dán trắng răng là miếng dán có màu trong suốt, chứa các hoạt chất làm trắng răng, được nhiều người sử dụng để thay đổi màu sắc răng trắng sáng hơn, được bán phổ biến trên thị trường.

Ưu điểm:

– Có thể làm trắng răng nhanh chóng sau khoảng 16 ngày thực hiện

– Chi phí không quá cao nên nhiều đối tượng khách hàng có thể sử dụng

– Tiện lợi sử dụng, chỉ cần bóc miếng dán và dán vào răng, đợi 30 phút là rồi lấy ra

– Hiệu quả tẩy trắng răng nhanh

Miếng dán trắng răng - giải pháp giúp răng trắng sáng tại nhà 2Cách sử dụng miếng dán trắng răng đơn giản, tiện lợi

– Bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi để làm trắng răng, không phải tới phòng nha

>>> Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội

2. Những lưu ý khi sử dụng miếng dán trắng răng

Mặc dù có khả năng làm trắng răng nhanh nhưng miếng dán trắng răng không được ghi nồng độ cụ thể nên nếu muốn làm trắng răng tại nhà, bạn sẽ không thể biết được nồng độ thuốc nào sẽ phù hợp với tình trạng răng xỉn màu hiện tại của mình.

Bởi vậy, nếu bạn muốn tẩy trắng răng an toàn, bạn có thể lựa chọn công nghệ tẩy trắng răng Bleach Briht tại Nha Khoa để được các bác sỹ theo dõi tình trạng tẩy trắng răng trong suốt thời gian nằm trên ghế nha khoa. Bạn cũng sẽ được đeo các dụng cụ cách ly môi nướu lưỡi để tránh thuốc tẩy trắng dây vào mô mềm gây bỏng rát.

Một điều lưu ý khi sử dụng miếng dán trắng răng là bạn phải lựa chọn mua miếng dán trắng răng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm có tem chưa qua sử dụng.

Miếng dán trắng răng - giải pháp giúp răng trắng sáng tại nhà 3Muốn hiệu quả tẩy trắng răng an toàn, cần tìm mua miếng dán trắng răng uy tín, chính hãng

Miếng dán trắng răng chỉ có tác dụng làm trắng răng bị xỉn màu nhẹ, không thể làm trắng những răng bị nhiễm màu nặng. Nếu bạn muốn hàm răng của mình trắng sáng và bóng đẹp hơn, bạn có thể tới Nha Khoa để được thực hiện tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy trắng, dưới nguyên lý của ánh sáng xanh kích hoạt các phân tử thuốc tẩy trắng tại phòng nha nhé!

Mọi vấn đề cần được giải đáp về miếng dán trắng răng cũng như cách làm răng trắng sáng, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha Khoa để được giải đáp cụ thể nhé!


Để lại bình luận của bạn