Miếng dán trắng răng có hại không tới sức khoẻ răng miệng?

16-11-2017|Categories: Dịch Vụ Tẩy Trắng Răng|0 Comments

Thưa bác sỹ! Em đang muốn tẩy trắng răng để có hàm răng trắng đẹp hơn nhưng không biết địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt Hà Nội. Qua tìm hiểu em thấy miếng dán trắng răng sử dụng đơn giản mà chi phí cũng hợp lý. Tuy nhiên em còn đắn đo chưa dám sử dụng vì không biết dùng miếng dán trắng răng có hại không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hoài Thanh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoài Thanh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Miếng dán trắng răng có hại không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Miếng dán trắng răng có hại không?

Miếng dán trắng răng là cách giúp cải thiện màu sắc của răng khá hiệu quả, sử dụng đơn giản nên được rất nhiều người lựa chọn để cải thiện thẩm mỹ cho răng trắng sáng hơn. Tuy nhiên, cũng có không ít người còn đắn đo vì e miếng dán trắng răng có hại không khi sử dụng.

Băn khoăn liệu sử dụng miếng dán trắng răng có hại không

Băn khoăn liệu sử dụng miếng dán trắng răng có hại không

Có thể kể tới một số loại miếng dán trắng răng được nhiều người lựa chọn sử dụng như Oral B, Viva White, Crest… Những sản phẩm miếng dán trắng răng này được cục kiểm định chất lượng FDA Hoa Kỳ chứng nhận nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn cũng như chất lượng sản phẩm.

Miếng dán trắng răng giúp cải thiện răng ố vàng, xỉn màu trở nên trắng sáng rõ rệt chỉ sau khoảng 3 lần sử dụng đầu tiên. Hiệu quả răng trắng sáng khi dùng miếng dán trắng răng có thể duy trì lên tới 1 năm nếu sử dụng hết liệu trình.

Xem thêm: Địa chỉ tẩy trắng răng an toàn ở Nha Khoa Hospital Tiền Giang

Tuy nhiên, việc sử dụng miếng dán trắng răng có hại không lại tuỳ thuộc vào việc bạn lựa chọn sản phẩm và có dùng đúng cách hay không. Nếu việc sử dụng miếng dán trắng răng không đúng cách sẽ dẫn tới những ảnh hưởng không tốt tới men răng và sức khoẻ răng miệng.

Ê buốt răng, bỏng rát nướu nếu sử dụng miếng dán trắng răng không đúng cách

Ê buốt răng, bỏng rát nướu nếu sử dụng miếng dán trắng răng không đúng cách

– Bạn nên lựa chọn sản phẩm miếng dán trắng răng của các hãng uy tín, có nguồn gốc rõ ràng và được cấp phép và kiểm định về chất lượng bởi Bộ Y tế hoặc Cục quản lý chất lượng FDA.

– Khi sử dụng miếng dán trắng răng, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của sản phẩm. Dùng đúng miếng dán trắng răng cho từng hàm, giữ miếng dán theo đúng thời gian quy định. Nhiều trường hợp giữ miếng dán quá lâu trên răng khiến men răng bị ảnh hưởng, khiến răng bị ê buốt, dễ nhạy cảm. Hoặc dán miếng dán không đúng cách, nướu lại không được bảo vệ nên dễ làm bỏng rát nướu.

Có thể nói, sử dụng miếng dán trắng răng khá tiện lợi, hiệu quả và chi phí hợp lý. Tuy nhiên, để không phải lo lắng miếng dán trắng răng có hại không và có được hiệu quả tẩy trăng răng tốt nhất, bạn nên lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng Bleach Bright tại Nha Khoa

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng Bleach Bright tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Hiện nay, tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright đang áp dụng tại Nha Khoa được rất nhiều người lựa chọn. Dưới tác dụng của ánh sáng laser kết hợp với thuốc tấy trắng răng sẽ giúp răng trắng sáng bật lên vài cấp độ màu rất nhanh chóng, mà không gây ê buốt, không hại men răng, hiệu quả duy trì trắng sáng lên tới 3-5 năm chỉ sau 1 lần thực hiện.

Hy vọng với chia sẻ trên sẽ giúp giải đáp băn khoăn miếng dán trắng răng có hại không. Để được tư vấn thêm về công nghệ tẩy trắng răng mới, bạn hãy liên hệ nha khoa để được giải đáp chi tiết nhé.


Để lại bình luận của bạn