Miếng dán trắng răng 7 ngày có tốt không?

05-06-2017|Categories: Tư vấn - Hỏi Đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn có hàm răng trắng hơn nên định dùng miếng dán trắng răng 7 ngày. Nhưng tôi không biết là loại này có tốt hay không. Tôi thấy có nhiều người sau khi mua phản hồi khá tốt về miếng dán tẩy trắng răng. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên có nên dùng miếng dán này hay không. Cảm ơn bác sĩ! (Thu Sang, Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn Thu Sang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Nha khoa KIM. Theo như chúng tôi được biết, bạn đang có nhu cầu tẩy trắng răng và định dùng miếng dáng trắng răng 7 ngày. Đây là một trong những cách làm trắng răng nhưng trước khi sử dụng, bạn nên tham khảo những lời khuyên sau:

Có nên sử dụng miếng dán trắng răng 7 ngày không?

Miếng dán trắng răng 7 ngày thường được những người muốn có hàm răng trắng hơn sử dụng. Hầu hết họ lựa chọn phương pháp này là bởi tính tiện dụng của nó. Loại miếng dán này rất nhỏ và gọn, có thể sử dụng ở mọi nơi, nhất là tại nhà.

miếng dán trắng răng 7 ngày

Bạn nên cẩn thận khi sử dụng miếng dán trắng răng 7 ngày.

Cách sử dụng nó cũng đơn giản. Bản chỉ cần chải răng trước khi thực hiện. Sau đó bóc lớp băng dính ra và dán lên răng sao cho nó phủ lên mặt trước và mặt sau của răng rồi để nguyên trong 1 – 2 tiếng. Bước cuối cùng là làm sạch răng.

Tuy nhiên, nếu bạn để miếng dán này dính lên nướu thì rất dễ bị bỏng, rát, phồng rộp do chất tẩy trắng gây kích ứng. Nếu bạn mua loại miếng dán tẩy trắng răng 7 ngày có nồng độ chất tẩy mạnh sẽ rất dễ bị ê buốt răng. Do đó, hãy tìm hiểu kĩ về thành phần của nó.

Những miếng dán này thường có chung 1 kích cỡ nhưng hàm răng của mỗi người lại khác nhau. Khi dán, bạn phải chú ý để nó dính vào cả kẽ răng để làm trắng đều ở vùng này. Đối với những bạn có hàm răng bị lệch thì sẽ hơi khó dán hơn.

Đây chỉ là một trong những cách làm trắng răng mà chúng tôi biết đến. Ngoài ra, hiện nay có phương pháp dùng máng tẩy trắng răng tại nhà có hiệu quả rất tốt và đang được nhiều người sử dụng. Về mặt ưu điểm, nó vượt trội hơn dùng miếng dán trắng răng 7 ngày ở các điểm sau:

 Kích cỡ máng tẩy được làm theo khuôn hàm răng mỗi người, giúp cho thuốc tẩy bao  phủ đều lên răng hơn.

 Tẩy trắng răng toàn bộ hàm răng thay vì từ 6 – 8 cái răng cửa như miếng dán vì chúng quá ngắn.

 Hiệu quả tẩy trắng cao, giúp răng trắng đều hơn sau từng lần sử dụng.

miếng dán trắng răng 7 ngày tốt không

Kết quả sau khi tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM.

Phương pháp này được các khách hàng tại Nha khoa KIM đánh giá tốt sau khi sử dụng. Vì họ được khám răng, lấy mẫu dấu hàm để đúc máng tẩy riêng. Dựa theo tình trạng men răng và màu răng mỗi người, khách hàng sẽ được chỉ định loại thuốc tẩy có nồng độ phù hợp để an toàn cho men răng, hạn chế ê buốt khi thực hiện.

Sau khi hoàn thành liệu trình tẩy trắng răng tại nhà, khách hàng sẽ trở lại nha khoa chúng tôi để được khám và kiểm tra kết quả, đo màu răng. Điều này rất cần thiết để đánh giá hiệu quả thực hiện, giúp khách hàng có hàm răng trắng như ý.

Khi bạn dùng miếng dán trắng răng 7 ngày hãy cần thận để tránh bị ê buốt và di ứng nướu. Bạn cũng có thể chọn phương pháp tẩy trắng răng bằng máng để có hiệu quả cao. Bạn hãy gọi đến số 19006899 để được chúng tôi tư vấn miễn phí và rõ hơn nhé.

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn