Lấy cao răng không đau – không chảy máu – chỉ 30 phút

23-05-2018|Categories: Khách hàng quan tâm, Tin Tức|0 Comments

 Lấy cao răng không đau là mong muốn của mọi người khi muốn loại bỏ triệt để mảng bám cao răng, các vi khuẩn trong khoang miệng. Phương pháp truyền thống khiến bệnh nhân cảm giác đau hoặc ê buốt vì sử dụng dụng cụ cầm tay nên thao tác dễ xảy ra những tổn thương cho lợi, răng, chảy máu,…

1. Lấy cao răng không đau bằng phương pháp nào?

Nếu bạn vẫn đang bị ảm ảnh những lần thăm khám răng và lấy cao răng trước đây vì bị chảy máu nhiều, răng ê buốt thì giờ đây bạn có thể an tâm rằng kỹ thuật lấy cao răng mới rất hiện đại, đơn giản, nhanh chóng và quan trọng nhất là lấy cao răng không đau, không chảy máu.

Lấy cao răng không đau - không chảy máu - chỉ 30 phút 1Lấy cao răng không đau nhờ có công nghệ sóng siêu âm mới

Công nghệ lấy cao răng mới nhất là bằng máy siêu âm. Các thao tác được bác sỹ thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng nên hầu như không xâm lấn hay gây ra tổn thương cho răng thật và vùng niêm mạc dưới răng.

Nhờ đó, bạn hoàn toàn vừa có thể loại bỏ các mảng bám cao răng trên răng vừa chăm sóc nha chu tối ưu nhất mà không phải lo lắng vấn đề đau nhức khi lấy cao răng.

Xem thêm: Lấy cao răng mấy tháng một lần

2. Nha Khoa – địa chỉ nha khoa lấy cao răng an toàn, không đau, không thương tổn

Do kỹ thuật lấy cao răng khá đơn giản nên có nhiều địa chỉ nha khoa thực hiện. Thế nhưng, chất lượng loại bỏ các mảng bám cao răng ở những vị trí khó lấy cũng như đảm bảo lấy cao răng không đau ở mỗi địa chỉ lại khác nhau, chất lượng và kém chất lượng lẫn lộn nhau, gây hoang mang cho bệnh nhân.

Lấy cao răng không đau - không chảy máu - chỉ 30 phút 2Địa chỉ lấy cao răng không đau uy tín sẽ giúp bệnh nhân yên tâm khi thực hiện

Theo khuyến nghị của bác sỹ chuyên khoa, bạn nên thực hiện lấy cao răng tại Nha Khoa, vì:

Tại đây sử dụng công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại, các bước sóng hoạt động ở tần suất 25-28 KHz có khả năng làm tan rã và bong các mảng bám cao răng cứng chắc, loại bỏ hoàn toàn các mảng bám trên răng mà không kích ứng tới răng và lợi.

Ưu điểm của phương pháp lấy cao răng không đau này là sóng siêu âm không sinh nhiệt, không kích ứng tới vùng mô mềm, không chảy máu, không ê buốt nên trong 30 phút thực hiện, bệnh nhân hoàn toàn cảm thấy thoải mái, không có bất cứ sự bất tiện hay khó chịu nào.

Việc lấy cao răng định kỳ rất có lợi cho sức khỏe răng miệng, không những giúp loại bỏ các tác nhân gây bệnh lý răng miệng mà còn giúp hàm răng của bạn trắng sáng hơn đó.

Lấy cao răng không đau - không chảy máu - chỉ 30 phút 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy cao răng tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Thực hiện lấy cao răng không đau tại Nha Khoa bạn sẽ được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn, đảm bảo vô trùng hiện đại theo quy chuẩn của Bộ Y Tế, một bệnh nhân – 1 ghế nha – 1 phòng nha – 1 bác sỹ – 1 bộ tay khoan riêng!

Nếu bạn cần được giải đáp thêm thông tin về kỹ thuật lấy cao răng không đau bằng máy siêu âm, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha Khoa để được giải đáp cụ thể nhé!


Để lại bình luận của bạn