Làm trắng răng có đau không, có gây hại cho răng không?

27-10-2017|Categories: Làm trắng răng nha khoa|0 Comments

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Do hút quá nhiều thuốc nên hiện tại hàm răng của tôi bị ố vàng và xỉn màu khá nặng. Tôi nghe ông bạn khuyên nên đi tẩy trắng răng để giúp răng trắng sáng hơn. Tuy nhiên tôi có một băn khoăn muốn hỏi bác sĩ làm trắng răng có đau không, có gây hại cho răng không? Và phương pháp tẩy trắng răng nào là tốt nhất. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ!( Nguyễn Quang Bắc – Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh Quang Bắc!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc làm trắng răng có đau không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của anh như sau:

1. Làm trắng răng có đau không?

 Nhiều bệnh nhân cũng có thắc mắc giống như anh làm trắng  răng có đau không. Trên thực tẩy trắng răng chỉ tác động lên bề mặt răng, không  xâm lấn đến cấu trúc răng nên hoàn toàn không gây đau đớn trong quá trình thực hiện.

Tuy nhiên có một số trường hợp tẩy trắng răng không đúng phương pháp có thể tác động tới chân răng và gây nên hiện tượng ê buốt khi tẩy trắng răng, chính vì vậy khiến nhiều người lo ngại khi tẩy trắng răng.

Làm trắng răng có đau không, có gây hại cho răng không?2

Tẩy trắng răng có thể gây đau đớn nếu không thực hiện đúng cách

Ngoài ra một số trường hợp tẩy trắng răng không an toàn, thuốc tẩy trắng không được kiểm soát có thể dây ra nướu và làm tổn thương nướu răng cũng như các mô mềm khác .

 Nên để đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp để tẩy trắng răng không đau và đạt được kết quả tốt nhất.

Xem thêm: tẩy trắng răng uy tín tại hoàn kiếm

2. Tẩy trắng răng có hại cho răng không.

Bên cạnh việc tẩy trắng răng có đau không thì tẩy trắng răng có hại không cũng khiến nhiều người thắc mắc. Tẩy trắng răng có hại không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nếu tẩy trắng răng với nguyên liệu tự nhiên thường đảm bảo về độ an toàn và không gây hại cho răng trong toàn bộ quá trình thực hiện vì những nguyên liệu này thường rất lành tính.

 Với cách tẩy trắng răng bằng kem tẩy trắng hoặc thuốc tẩy trắng thường khó đảm bảo về độ an toàn lượng thuốc tẩy khó kiểm soát có thể gây bào mòn men răng cao.

Tẩy trắng răng bằng tia laser thường tác động sâu và chân răng nên có thể làm chân răng bị yếu đi sau khi tẩy trắng.

 Tẩy trắng  bằng đèn tẩy trắng, có thể kể tới công nghệ tẩy trắng Bleach Bright đây là phương pháp tẩy trắng bằng đèn và chỉ tác động lên mặt răng nên không ảnh hưởng tới chân răng và nướu, lợi, đây được đánh giá là phương pháp tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa uy tín tại TP HCM

3. Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào.

Tẩy trắng răng với công nghệ tẩy trắng Bleach Bright tại Nha Khoa là công nghệ tẩy trắng được ưu chuộng nhất hiện nay đảm bảo không đau, tuyệt đối an toàn nên bạn không cần lo lắng làm trắng răng có đau không

Đây là công nghệ tẩy trắng răng thần tốc bạn chưa mất tới 1 tiếng đồng hồ để có được hàm răng trắng sáng như mong muốn. Nhanh hơn gấp nhiều lần so với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường.

 Giúp tẩy trắng đến 99,9% ngay từ bên trong đảm bảo răng trắng sáng vượt trội. Ánh sáng xanh từ máy tẩy trắng giúp kích hoạt gel tẩy trắng đi sâu vào bên trong phá bỏ các liên kết protein và mảng bám trên răng giúp răng trắng sáng và chắc khỏe.

Tuyệt đối an toàn, công nghệ đã được ADF kiểm chứng về chất lượng và đảm bảo độ an toàn khi thực hiện. Nồng độ thuốc tẩy được kiểm soát ở mức vừa đủ nên không ảnh hưởng đến men răng.

Làm trắng răng có đau không, có gây hại cho răng không?4Làm trắng răng bằng Bleach Bright không đau và tuyệt đối an toàn

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Sau khi tẩy trắng răng không bị ê buốt vì trong quá trình tẩy trắng bệnh nhân được tách nướu ra khỏi răng nên thuốc tấy trăng skhoong bị dây ra và gây ê buốt cho răng sau quá trình thực hiện.

 Hiệu quả tẩy trắng răng bằng phương pháp này có thể duy trì từ 3 – 5 năm nếu được chăm sóc tốt và hơn nhiều lần so với các phương pháp truyền thống.

 Mong là với những tư vấn trên đáp giúp anh giải đáp được thắc mắc làm trắng răng có đau không. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về vấn đề này vui lòng liện hệ với Nha Khoa chúng tôi qua số 1900 6899 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.


Để lại bình luận của bạn